VssID

Cập nhập tin tức VssID

Hơn 33 triệu người đã đăng ký, cài đặt và sử dụng ứng dụng VssID

Kết quả đó là nhờ BHXH Việt Nam đẩy mạnh triển khai rà soát, tái cấu trúc quy trình nghiệp vụ, thực hiện số hóa hồ sơ, đơn giản hóa các TTHC, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ tổ chức, cá nhân, tăng cường hiệu quả quản lý của ngành.

Trợ lý ảo giúp người lao động lấy lại mật khẩu BHXH VssID đơn giản, miễn phí

Người lao động có thể lấy lại mật khẩu BHXH VssID thông qua trợ lý ảo trên tổng đài 1900.9068 của Bảo hiểm xã hội Việt Nam (BHXH).

Cách đăng nhập VssID bằng VNeID

Hiện tại, người dùng đã có thể lựa chọn hình thức đăng nhập VssID bằng tài khoản định danh điện tử VNeID trong trường hợp quên mật khẩu VssID.

BHXH Hải Phòng vượt chỉ tiêu cài đặt VssID năm 2023

BHXH TP. Hải Phòng đã sớm đạt chỉ tiêu cài đặt VssID được giao năm 2023, đạt lũy kế trên 1,08 triệu người cài đặt, sử dụng; số cài đặt tăng mới là 341.020 người, đạt tỷ lệ 109,33% so với chỉ tiêu.

Các tiện ích khi sử dụng ứng dụng VssID

Ứng dụng VssID của Bảo hiểm xã hội Việt Nam giúp người tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế tiếp cận thông tin, thực hiện các dịch vụ công, tra cứu thông tin tiện lợi, nhanh chóng.

Các ứng dụng có thể dùng thay thế thẻ BHYT giấy khi khám chữa bệnh

Hiện tại, có nhiều ứng dụng định danh cá nhân đã tích hợp thông tin bảo hiểm y tế (BHYT) mà người dân có thể sử dụng để thay thế thẻ BHYT giấy khi đi khám chữa bệnh.

Hướng dẫn làm lại thẻ BHYT online, nhận thẻ tại nhà

Trong trường hợp cần thiết làm lại thẻ bảo hiểm y tế (BHYT), bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau, đăng ký online và nhận thẻ tại nhà.

Cách lấy lại mật khẩu VssID mới nhất

Để lấy lại mật khẩu VssID, người sử dụng hiện đã có thể thực hiện theo 2 cách. Trong đó, cách mới nhất là cấp lại mật khẩu thông qua Trợ lý ảo.

BHXH Việt Nam thí điểm cấp lại mật khẩu ứng dụng VssID qua tổng đài

Bảo hiểm xã hội Việt Nam đang thí điểm tích hợp trợ lý ảo vào tổng đài chăm sóc khách hàng 1900.9068 để hỗ trợ người dân cấp lại mật khẩu tài khoản VssID.

Tuyên Quang triển khai gian hàng truyền thông, tư vấn về BHXH, BHYT

BHXH tỉnh Tuyên Quang vừa trưng bày gian hàng truyền thông, tư vấn chính sách BHXH, BHYT, đồng thời hướng dẫn người dân sử dụng ứng dụng VssID.

Bị lừa hơn 600 triệu đồng vì nhấp vào link lừa đảo trên điện thoại

Trong lúc mất cảnh giác, một nữ kế toán ở TP.HCM đã bị lừa mất hơn 600 triệu đồng vì truy cập vào đường link gửi vào điện thoại.  

Tin công nghệ tuần qua: Mua sắm trực tuyến ngày 11/11 tăng mạnh

Tuần qua, người dùng Internet tạo ra một kỳ mua sắm trực tuyến sôi động chưa từng có nhân ngày 11/11. Cùng với đó, sàn Tiki còn nhận được thêm tin vui về khoản vốn đầu tư mới.

Tranh cãi việc người dân phải trả phí để lấy mật khẩu app Bảo hiểm xã hội

Trong trường hợp bị quên mật khẩu, người dùng ứng dụng sổ Bảo hiểm xã hội VSSID sẽ phải trả tiền phí tin nhắn xin cấp lại là 1.000 đồng. 

Hướng dẫn đổi mật khẩu VssID

Sau khi hoàn thành đăng ký VssID, người dân sẽ được cấp mật khẩu nhưng nên thay đổi ngay, vừa để đảm bảo an toàn vừa dễ nhớ hơn.

Nhiều tiện ích cho người dùng ứng dụng VssID - BHXH số

BHXH Việt Nam ra mắt bản nâng cấp app VssID phiên bản 1.5.3 trên 2 kho ứng dụng AppStore và Google Play.

Đăng ký VssID: Những hỗ trợ mới nhất

Trên bản cập nhật mới nhất, ứng dụng VssID hỗ trợ quét mã QR thẻ BHYT, thẻ CCCD để tự động điền các thông tin, thay cho việc nhập bằng tay khi đăng ký tài khoản.

Hướng dẫn đăng ký VssID cho trẻ em

Ứng dụng VssID khá thiết yếu đối với trẻ em dưới 18 tuổi chưa có CMND hoặc CCCD, bao gồm trẻ dưới 6 tuổi. Các cá nhân này có thể cần thực hiện thủ tục hành chính với cơ quan BHXH, như khi cấp lại thẻ BHYT hỏng, mất...

Hướng dẫn tra cứu bảo hiểm y tế khi mất thẻ

Người dân có thể tra cứu thông tin thẻ BHYT, bao gồm thời hạn sử dụng và thời điểm đủ 5 năm liên tục, trên Cổng thông tin điện tử BHXH Việt Nam hoặc trên ứng dụng VssID.

Hướng dẫn đăng ký VssID trên điện thoại

Mới đây VssID được cập nhật tính năng đăng ký tài khoản ngay trên ứng dụng Bảo hiểm xã hội số này, tăng sự tiện ích đáng kể. VssID còn hỗ trợ tra cứu nhanh mã số BHXH...

Hướng dẫn đăng ký VssID trên máy tính

Phương thức đăng ký tài khoản ứng dụng VssID cơ bản nhất là thực hiện trên trang web dichvucong.baohiemxahoi.gov.vn. Sau khi hoàn thành đăng ký, người dân chỉ cần in tờ khai, ký ghi rõ họ tên và nộp cho cơ quan BHXH.