VTV Bình Điền Long An

Cập nhập tin tức VTV Bình Điền Long An

Giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV9 Bình Điền: Điểm 10 cho chất lượng

Dù không thể giữ được chức vô địch trên sân nhà, nhưng BTC giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV9 Bình Điền lại…sướng hơn bao giờ hết, khi ở lần tổ chức thứ 11 đã thành công vô cùng rực rỡ.

Không thể gây bất ngờ, VTV Bình Điền Long An nhìn Bangkok Glass lên ngôi

Đội chủ giải đã có một trận chung kết đầy nỗ lực, nhưng trước một Bangkok Glass đẳng cấp hơn đã không thể tạo được bất ngờ tại giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV9 Bình Điền, tối 30/4 tại Tây Ninh.

Khán giả Tây Ninh “phát cuồng” vì VTV Bình Điền Long An

Không bởi chỉ riêng với chiến thắng xuất thần trước 4.25 Triều Tiên, mà ngay cả trước đó Ngọc Hoa cùng các đồng đội đã là những ngôi sao trong lòng người hâm mộ bóng chuyền ở Tây Ninh. 

Thước phim chiếu chậm cảm xúc của các cô gái VTV Bình Điền Long An

Hạ CLB 4.25 (Triều Tiên) 3-0, VTV Bình Điền Long An bay thẳng vào chung kết giải bóng chuyền nữ quốc tế Cup VTV9 Bình Điền 2017, đụng độ với CLB Bangkok Glass (Thái Lan).

Chơi bùng nổ, VTV Bình Điền Long An bay thẳng vào chung kết

Trong một ngày thi đấu xuất sắc, đội chủ giải VTV Bình Điền Long An đã hạ CLB 4.25 Triều Tiên ở trận bán kết của giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV9 Bình Điền để vào chung kết.

Khoá được Jong Jin Sim, VTV Bình Điền Long An sẽ có vé chung kết

Chủ công của CLB 4.25 (Triều Tiên) có lẽ sẽ là rào cản lớn nhất cho VTV Bình Điền Long An nếu như đội bóng chủ giải muốn có mặt ở trận chung kết.

Giải bóng chuyền nữ quốc tế Cup VTV9 Bình Điền: Vừa chất, vừa vui

Cơ hội để VTV Bình Điền Long An đăng quang chức vô địch là không lớn, nhưng điều này cũng không khiến những nhà làm giải quá phiền lòng khi các trận đấu ở vòng bảng đã diễn ra với chất lượng chuyên môn rất cao.

Thua tiếc nuối, VTV Bình Điền Long An phải đợi vé bán kết

Thất bại khá tiếc nuối trước Vân Nam (Trung Quốc) với tỉ số 1-3 vào tối 24/4 khiến các cô gái VTV Bình Điền Long An chưa thể lấy vé vào bán kết sớm như mong đợi.

VTV Bình Điền Long An ra quân đại thắng

Trong ngày khai mạc Giải bóng chuyền nữ Cúp VTV9 - Bình Điền 2017, đội chủ giải VTV Bình Điền Long An không mấy khó khăn đánh bại CLB Altay của Kazakhstan 3-0 (25-19, 25-19, 25-16).