vũ khí Trung Quốc

Cập nhập tin tức vũ khí Trung Quốc

Trung Quốc phóng nhiều tên lửa hơn Nga, Mỹ

Trung Quốc đã bắn hơn một trăm quả tên lửa đạn đạo trong năm 2019 để phục vụ mục đích phát triển và huấn luyện.

Cảnh báo đáng lo về tên lửa chống hạm tầm xa TQ

Tổ chức cố vấn lâu đời của Mỹ là Viện Hudson cảnh báo, các tên lửa chống hạm tầm xa của Trung Quốc đã vượt trội so với các radar của hải quân Mỹ.

TQ thử loại tên lửa có thể xoá sổ 'một góc' nước Mỹ

Trung Quốc đã thử nghiệm một tên lửa mới được phóng từ tàu ngầm, có khả năng xoá sổ San Francisco, Mỹ, một nhân vật tay trong tiết lộ.

Trực thăng đĩa bay của TQ gây sốt

Một mẫu trực thăng thiết kế theo thuyết vị lai đã thu hút được sự chú ý cực lớn khi xuất hiện tại triển lãm hàng không Thiên Tân, Trung Quốc.

Tên lửa siêu thanh 'chưa có đối thủ' của Trung Quốc

Một trong những vũ khí được giới quan sát đón đợi nhất đã được Trung Quốc trình làng trong lễ duyệt binh kỷ niệm 70 năm Quốc khánh nước này.

Campuchia chi thêm gần nghìn tỷ mua vũ khí Trung Quốc

Thủ tướng Campuchia Hun Sen hôm nay (29/7) cho biết, nước này sẽ chi thêm khoảng 40 triệu USD - tương đương 928 tỷ đồng, để mua vũ khí từ Trung Quốc.

Giải mã thông điệp 'bóng gió' của quân đội Trung Quốc

Với một thông điệp khó hiểu về đĩa bay và một bức ảnh về máy phóng tên lửa, quân đội Trung Quốc tuyên bố bóng gió rằng họ đã thử nghiệm một tên lửa mới.

Xem tên lửa 22 tấn của Trung Quốc mất kiểm soát, lao xuống đất

Tên lửa OS-M, dài 19m và nặng 22 tấn của công ty vũ trụ OneSpace của Trung Quốc đã đâm xuống đất chỉ ít phút sau khi rời bệ phóng.

Lộ 'bằng chứng' Trung Quốc nhái chiến đấu cơ Mỹ

Những bức ảnh mới về chiến đấu cơ J-20 của Trung Quốc đã làm dầy thêm những nghi ngờ rằng nước này đánh cắp sở hữu trí tuệ cũng như nhái chiến đấu cơ của Mỹ. 

Thế giới 24h: TQ rầm rộ 'khoe' tên lửa

Lực lượng tên lửa của Quân Giải phóng nhân dân Trung Quốc (PLA) mới đây đã công bố một đoạn video quảng bá về loại tên lửa đạn đạo liên lục địa DF của nước này.

TQ rầm rộ 'quảng cáo' tên lửa đạn đạo

Lực lượng phòng thủ chiến lược nòng cốt của Trung Quốc vừa công bố video quảng cáo đầu tiên trên mạng xã hội, trưng bày các tên lửa đạn đạo DF của nước này.

Loại vũ khí của TQ có thể khiến Mỹ “câm lặng” tức thì

Trung Quốc sở hữu một vũ khí “khủng khiếp”, có thể làm tê liệt toàn bộ liên lạc của Mỹ trong vài giây, thông tin vừa được tiết lộ trong loạt phim tài liệu gây chấn động.

Sức mạnh tàu sân bay TQ sắp đưa vào trang bị

Tàu sân bay Type 001A đang được thử nghiệm và dự kiến năm 2019 sẽ đưa vào trang bị trong Hải quân Trung Quốc.

Trung Quốc thử thành công tàu sân bay tự chế

Người phát ngôn Bộ Quốc phòng Trung Quốc Ngô Khiêm cho biết, nước này đã thử nghiệm thành công tàu sân bay đầu tiên được sản xuất trong nước.

Trung Quốc bí mật chế tạo xe tăng siêu nhẹ

Hình ảnh trên các diễn đàn mạng tại Trung Quốc cho thấy, các đơn vị bộ binh của nước này có thể đang được trang bị một loại xe tăng hạng nhẹ.

Giải mã cấu trúc hình lục giác của TQ ở Biển Đông

Các cơ sở có cấu trúc hình lục giác mà Trung Quốc lắp đặt trái phép tại các bãi đá ở Biển Đông là những hệ thống phòng không chống máy bay và tên lửa.

TQ trình làng "Mãnh Long" J-20

Sáng 1/11, Trung Quốc đã chính thức ra mắt hai chiếc chiến đấu cơ tàng hình J-20 tại Triển lãm Hàng không quốc tế Chu Hải, Quảng Đông.

Philippines dừng tuần tra với Mỹ, muốn mua vũ khí TQ

Tổng thống Philippines đang cân nhắc việc mua vũ khí của Nga và Trung Quốc, và dừng tuần tra chung với Mỹ trên Biển Đông.

Vũ khí như phim "Chiến tranh giữa các vì sao" của TQ

Các nhà khoa học ở Trung Quốc đại lục tuyên bố họ đã phát triển nên máy siêu tụ điện, có thể mang lại các vũ khí laser tối tân y như trong phim Star Wars.