vượt ẩu

Cập nhập tin tức vượt ẩu

Chiếc Honda SH do nam thanh niên điều khiển đã lao sang đường ngược chiều trong lúc dòng người di chuyển chậm do ùn tắc, và cái kết không ai muốn đã xảy ra.

Người phụ nữ chạy xe SH lấn làn, vượt ẩu rồi tự ngã vào gầm ô tô

Người phụ nữ chạy xe SH lấn làn, cố vượt xe ô tô phía trước thì bất ngờ tự ngã xuống đường, đập mạnh vào cửa xe và bị cuốn vào gầm chiếc ô tô đang di chuyển theo chiều ngược lại.

Cố tình vượt ẩu, tài xế gây va chạm trên đường cao tốc

Tính huống giao thông nguy hiểm xảy ra trên một tuyến đường cao tốc ở thành phố Minneapolis, Hoa Kỳ.

Xe Toyota va quệt với ô tô quay đầu sang đường vì lỗi sơ đẳng

Chiếc Toyota lao nhanh ở làn bên phải và không quan sát tình huống xe ô tô ở làn bên trái giảm tốc độ không có tín hiệu đèn xin đường, dẫn đến va chạm với một chiếc Hyundai Grand i10 đang quay đầu.

Tài xế nhận nhiều "gạch đá" nhất hôm nay vì vượt ẩu tại khúc cua gắt

Chiếc xe ô tô con cố tình vượt xe tải ngay tại khúc cua gắt trên đường đèo Pha Din và suýt đâm vào xe ngược chiều. Vì cách lái xe ẩu này, tài xế xe con bị dân mạng bức xúc "ném đá".

 

Nóng trên đường: Muôn kiểu lái xe 'bon chen, khôn lỏi' ngày đầu xuân năm mới

Những tình huống được camera ghi lại dưới đây cho thấy, nhiều tài xế ra đường thiếu đi sự kiên nhẫn, dẫn đến việc tạt đầu, chen ngang khi đi đường.

Nóng vội vượt ẩu, Honda Accord mất lái húc vách đá nát vụn

Xe Honda Accord nôn nóng muốn vượt xe Ford F-150 Raptor nên đã mất lái, đâm vào vách đá bên đường và bị lật ngửa.

 

Chạy xe máy vượt ẩu, người phụ nữ suýt trả giá đắt bằng mạng sống

Dù quan sát thấy có xe đi ngược chiều, người phụ nữ vẫn tăng tốc để vượt lên chiếc xe tải đi trước mặt, suýt chút nữa đã phải trả giá đắt.

Nóng trên đường: Những pha lái ẩu đến ngớ ngẩn của tài xế ngày cuối năm

Những ngày cuối năm, khi mà ai cũng vội vàng trên đường thì cũng là lúc nhiều vụ va chạm giao thông xảy ra. Rất nhiều trong số đó đến từ những tình huống lái ẩu đến mức ngớ ngẩn của tài xế.

Nóng trên đường: Nam thanh niên thông chốt CSGT rồi tự ngã tẽn tò

Nam thanh niên cố vượt chốt CSGT rồi tự đâm vào đuôi xe tải; xe khách đi kiểu "bố đời" trên cầu Thăng Long hay taxi vượt như "rắn săn mồi" .... là những tình huống giao thông nổi bật tuần qua.

Lấn làn vượt ẩu, xe sang Mercedes lật văng bên đường

Cảnh quay bằng camera hành trình đã ghi lại khoảnh khắc một chiếc Mercedes-Benz C-Class Coupe lấn làn, vượt ẩu rồi bị lật văng sang bên đường.

Nóng trên đường: Những pha đánh lái 'non và xanh' của tài xế

Trên đường, chỉ một giây mất tập trung, thiếu quan sát rồi đánh lái ẩu, bạn sẽ khiến chính mình và các phương tiện khác gặp nguy hiểm.

Nóng trên đường: Đi xe máy kiểu 'tổ lái' rồi tự chuốc họa vào thân

Dưới đây là những tình huống xe máy lạng lách, đánh võng, "kẹp 3", không mũ bảo hiểm rồi phi với tốc độ "bàn thờ" trên đường,... dẫn tới cái kết khiến không ít người xem hả hê.

Lấn làn vượt ẩu, tài xế bán tải lập tức nhận "kết đắng"

Dù đoạn đường cấm vượt, tài xế xe bán tải vẫn cố gắng lấn làn vượt lên, để rồi phải lĩnh một bài học thích đáng…

Ô tô vượt bên phải vẫn có thể không bị xử phạt

Luật Giao thông đường bộ quy định, khi vượt xe, các xe phải vượt về phía bên trái theo chiều đi của mình. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, lái xe vẫn có thể vượt bên phải mà không bị phạt.

Xe tải vượt ẩu, "đồng nghiệp" đạp phanh cháy đường tránh tai nạn thảm khốc

Trên một đoạn đường cong, thời tiết không thuận lợi nhưng chiếc xe tải vẫn lấn hoàn toàn sang phần đường dành cho phương tiện đi ngược chiều, buộc xe đối diện phải phanh gấp để giảm thiểu va chạm.

Xe tải vượt ẩu suýt đối đầu ô tô ngược chiều ở Hoà Bình

Tại đoạn đường đèo Thung Khe đang sửa chữa, bất ngờ chiếc xe tải đi sau xe buýt lấn trái lao lên, vượt cắt mặt luôn ô tô ngược chiều.

‘Cướp đường’ của cảnh sát, xe tải bị truy đuổi tức thì

Một chiếc xe tải cố vượt lên một chiếc xe tải khác cùng chiều trên đoạn đường hẹp chỉ có hai làn xe chạy. Chúng chiếm dụng cả hai làn đường ngay trước mũi xe cảnh sát nên lập tức bị truy đuổi

Nóng trên đường: Container vượt ẩu, phanh gấp, khói bay khét lẹt

Nhiều ô tô khi đi trên đường hẹp, đường cong nguy hiểm vẫn cố tình vượt ẩu, gây nguy hiểm cho chính bản thân mình và các phương tiện xung quanh.

Tay chơi mô tô suýt lao xuống vực sâu vì muốn ghi hình "câu like'

Chỉ vì muốn “câu like” lên kênh Youtube, tay chơi mô tô phân khối lớn phóng tốc độ "bàn thờ" đã va chạm vào chiếc ô tô cùng chiều và suýt bị rơi xuống vực.