Wolfoo

Cập nhập tin tức Wolfoo

Hãng phim hoạt hình Việt Nam được bồi thường trong vụ tranh chấp bản quyền tại Nga

Trong vụ tranh chấp bản quyền giữa hai nhân vật phim hoạt hình Wolfoo và Peppa Pig, Toà án Moscow vừa ra phán quyết yêu cầu Entertainment One UK Limited phải bồi thường cho Sconnect Việt Nam 240.000 RUB.

Sconnect mở rộng hệ sinh thái hoạt hình Wolfoo

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong sáng tạo nội dung số, Sconnect - chủ sở hữu bộ nhân vật hoạt hình Wolfoo đã tạo nên hệ sinh thái hài hòa giữa tính giáo dục và tính giải trí để đồng hành cùng hàng triệu trẻ nhỏ.

Hội Truyền thông số đề nghị Google đối xử công bằng với doanh nghiệp Việt

Hội Truyền thông số đề nghị Google đảm bảo quyền kinh doanh bình đẳng giữa doanh nghiệp Việt và Anh trong vụ tranh chấp bản quyền Wolfoo.

Sói nhỏ ‘Wolfoo’ - lá cờ đầu đưa hoạt hình Việt ra thế giới

Hoạt hình sói con Wolfoo - sản phẩm tiên phong đưa thương hiệu “Make in Vietnam” ra thị trường quốc tế liên tục chinh phục những thành tích kinh ngạc nhờ tính giải trí tích cực và nhân văn.

Hoạt hình Sói nhỏ Wolfoo của người Việt ‘đốn tim’ hàng triệu trẻ em thế giới

Chú sói nhỏ Wolfoo trong loạt phim hoạt hình cùng tên được hàng triệu khán giả nhỏ tuổi và phụ huynh trên toàn thế giới yêu thích. Phim Wolfoo không chỉ có tính giải trí cao, mà còn truyền tải những bài học ý nghĩa về lòng nhân ái.

Cơ hội gặp nhân vật hoạt hình đình đám Wolfoo ngoài đời thực

'Wolfoo' sở hữu một hệ thống kênh YouTube thu hút 2 tỷ lượt xem hàng tháng. Series hoạt hình 'Wolfoo' đã được YouTube trao 8 nút vàng (kênh đạt số lượng 1 triệu người đăng ký).

Ê kíp 600 người đứng sau hoạt hình Việt hút hơn 2 tỷ lượt xem hàng tháng

Ê-kíp sáng tạo nội dung của series phim hoạt hình 'Wolfoo' ban đầu chỉ gồm 8 người, trong vòng 8 năm đã phát triển thành một đội ngũ hơn 600 nhân sự.