Xiếc

Cập nhập tin tức Xiếc

Liên hoan Xiếc Thế giới - Hạ Long 2019 với chủ đề “Chương mới cho một kỳ quan” đã để lại những ấn tượng khó quên với người dân địa phương và du khách, đem đến một hình ảnh mới mẻ, đột phá cho du lịch Quảng Ninh.

Chiêm ngưỡng 'tài năng vàng' của nghệ thuật xiếc tại Đà Nẵng, TP.HCM

Những tiết mục xiếc đặc sắc, đạt giải từ Liên hoan Xiếc quốc tế vừa diễn ra tại Hà Nội sẽ được Liên đoàn Xiếc Việt Nam lưu diễn tại Đà Nẵng và TP.HCM.

Nghệ sĩ 8 nước dự Liên hoan xiếc quốc tế 2019

“Liên hoan Xiếc quốc tế - 2019” sẽ diễn ra từ ngày 15 - 20/10/2019 tại Rạp Xiếc Trung ương (Liên đoàn Xiếc Việt Nam), Hà Nội.

Xiếc kết hợp ảo thuật đầy tính giải trí nhân dịp Trung thu

Lần đầu tiên, nghệ thuật xiếc kết hợp với ảo thuật cùng nhiều kỹ xảo ánh sáng, laser trên 3 sân khấu: Sân khấu tròn, sân khấu vuông và sân khấu bằng kính được treo trên không trung.

Xiếc đặc biệt kỷ niệm ngày Thương binh, Liệt sĩ

Chương trình nghệ thuật xiếc "Đi cùng năm tháng 2" với chủ đề "Ký ức Trường Sơn" do Liên đoàn Xiếc Việt Nam thực hiện, sẽ ra mắt vào tối 25 - 27/7 tại Rạp Xiếc Trung ương (Hà Nội).

Trâu, mèo sẽ được đưa lên sân khấu xiếc

Việc đưa trâu, lợn,...và các vật nuôi khác thay thế động vật hoang dã lên sân khấu xiếc là lộ trình có chủ đích của Liên đoàn Xiếc Việt Nam. 

Bản giao hưởng đa sắc ngành xiếc Việt Nam 2018

NSND Quang Vinh cho rằng, cuộc thi tài năng diễn viên Xiếc toàn quốc 2018 như một bản giao hưởng đa sắc về ngành xiếc Việt Nam.

Hơn 70 nghệ sĩ xiếc sẽ diễu hành trên phố đi bộ Hồ Gươm

Trong khuôn khổ diễn ra Cuộc thi Tài năng diễn viên Xiếc toàn quốc – 2018, các nghệ sĩ xiếc sẽ diễu hành trên tuyến phố đi bộ Hồ Gươm vào chiều 2/12.

Anh tài hội ngộ tại Liên hoan Ảo thuật toàn quốc 2018

Do Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam phối hợp với Sở VHTT TP.HCM tổ chức tại Nhà hát Thành phố vào tối 13 và 15/10, liên hoan là hoạt động nhằm phát hiện những tài năng sáng tạo của chuyên ngành xiếc Việt Nam.

Tiết mục xiếc voi sẽ không còn xuất hiện trong rạp xiếc?

Trước thư ngỏ của Liên minh Châu Á vì động vật (Asia For Animals Coalition - AFA) gửi Bộ VHTTDL kêu gọi cấm dùng động vật hoang dã trong hoạt động biểu diễn xiếc, Liên đoàn Xiếc Việt Nam chuyển hướng biểu diễn xiếc chó, lợn,..

Gala Xiếc quốc tế Mùng 1 Tết

Đây là lần đầu tiên gala xiếc quốc tế được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh. 

Các tiết mục xiếc đặc biệt dịp Tết 2018

"Ngày hội xiếc thú và những chú hề" là chương trình xiếc đặc biệt của Liên đoàn Xiếc Việt Nam biểu diễn để chào mừng xuân 2018.

85 tuổi, NSND Thái Mạnh Hiển vẫn chỉ đạo Gala Xiếc toàn quốc

Ở tuổi 85, NSND Thái Mạnh Hiển vẫn đầy tâm huyết với nghề xiếc.

Cô gái "múa lửa" giữa đường phố gây xôn xao

Một cô gái mang bộ đồ ngắn cũn cỡn, tưới xăng và nhảy giữa một đám lửa gây xôn xao trên mạng xã hội trong những ngày gần đây.

Xiếc mạo hiểm của Nhật Bản đến Việt Nam

Đoàn xiếc “Happy dream circus” của Nhật Bản tại Việt Nam vào đúng dịp Quốc khánh 2/9.

Xiếc TP.HCM tái ngộ khán giả Hà Nội sau 15 năm

Sau 15 năm, được đứng trên sân khấu của "thánh đường xiếc Việt Nam" là điều mà các nghệ sĩ Đoàn Xiếc TP Hồ Chí Minh vô cùng hãnh diện.

Xiếc Việt lại gây tiếng vang ở nước ngoài

Tại Liên hoan Xiếc quốc tế Circuba 2017, hai diễn viên Ngọc Ánh và Thu Thùy đã đoạt Mái bạt vàng, giải thưởng cao nhất của liên hoan này.

10 clip 'nóng': Màn diễn xiếc khiến người xem nghẹt thở

Màn biểu diễn xiếc nghẹt thở của cô gái xinh đẹp; Hổ vồ cô gái trước cửa ô tô; Tài xế ô tô bắn gục người đi xe đạp;...là những clip nóng nhất tuần qua.

Hà Nội mang xiếc phục vụ 3000 trẻ em nghèo Đà Nẵng

Vào ngày 1 và 2/6 gần 3000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em làng trẻ mồ côi SOS Đà Nẵng sẽ được thưởng thức một gala xiếc đặc biệt

Lần đầu tiên xiếc được kết hợp với múa và âm nhạc

Dưới bàn tay của đạo diễn Phạm Hoàng Nam và các cộng sự, các nghệ sĩ xiếc quốc tế và Việt Nam đã có một giá trị mới, được nâng tầm khi lần đầu tiên kết hợp với múa và âm nhạc.