Bí thư Nguyễn Văn Nên

Cập nhập tin tức Bí thư Nguyễn Văn Nên

Vốn đã sẵn, khẩn trương khởi công dự án cầu đường Nguyễn Khoái hơn 3.700 tỷ đồng

Bí thư Nguyễn Văn Nên cho rằng, vốn đã sẵn, mọi thứ đã thênh thang nên chỉ tập trung 'hành động', khi ông đi thực địa dự án cầu đường Nguyễn Khoái, vào chiều 12/3.

Bí thư TP.HCM kiểm tra dự án hầm chui 830 tỷ đồng 'giải cứu' ùn tắc cửa ngõ

Bí thư TP.HCM yêu cầu đẩy nhanh tiến độ hoàn thành dự án hầm 830 tỷ đồng giúp gỡ điểm nghẽn ùn tắc, tạo thuận lợi cho người dân đi lại, nâng cao chất lượng cuộc sống...

Bí thư TP.HCM: ‘Đau thương từ Covid-19 đã dịu, nhưng lòng nhân ái còn sáng mãi’

Theo Bí thư TP.HCM Nguyễn Văn Nên, đau thường từ Covid-19 đã dịu dần, nhưng lòng nhân ái, nghĩa cử cao đẹp và hành động từ “mệnh lệnh trái tim” sẽ sống mãi.

Thứ trưởng Bộ Công an: 'Có tình trạng co cụm, cầu an, thận trọng quá mức'

TP.HCM báo cáo với đoàn công tác Chính phủ có tình trạng cán bộ e ngại trong thực thi công vụ. Đánh giá sâu hơn, Thứ trưởng Bộ Công an cho rằng, đây là tình trạng co cụm, cầu an và thận trọng quá mức.

TP.HCM dự tính thi tuyển giám đốc Bệnh viện Mắt

Bệnh viện Mắt TP.HCM đến nay vẫn chưa có giám đốc, chỉ có 3 phó giám đốc.

Bí thư TP.HCM Nguyễn Văn Nên: Xuất hiện biến chủng BA.4 và BA.5 qua tầm soát

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên cho biết, dịch sốt xuất huyết đang tăng, phát hiện thêm biến chủng mới của Omicron, do đó không được chủ quan và không để dịch chồng dịch.

Bí thư TP.HCM: ‘Phải trả được món nợ với nhân dân’

Theo Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên, bước vào năm 2022, TP.HCM phải thực hiện nhiệm vụ với tâm thế cao nhất, hoàn thành mọi kế hoạch đề ra, xứng đáng với niềm tin của nhân dân, trả món nợ đã mắc với người dân.

Phó Ban Tuyên giáo TP.HCM làm Bí thư quận 10

Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM Lê Văn Minh được điều động, phân công giữ chức Bí thư Quận ủy quận 10.

 

Bí thư Nguyễn Văn Nên nói về việc cho học sinh đi học trực tiếp

Kết luận tại Hội nghị Thành uỷ mở rộng chiều 2/12, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên yêu cầu cần quan tâm công tác giáo dục và đào tạo, giữ vững chất lượng dạy và học.

TP.HCM thành lập 22 đoàn kiểm tra công tác kiểm soát dịch bệnh

Để kiểm tra, đánh giá tiêu chí kiểm soát dịch trên địa bàn, TP.HCM đã lập 22 đoàn kiểm tra tại 22 quận, huyện và TP Thủ Đức.

Bí thư TP.HCM: Thủ tướng đã đồng ý cho TP giãn cách thêm 2 tuần

Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên cho biết, sáng nay TP.HCM đã xin ý kiến Thủ tướng Chính phủ và được thống nhất về việc tiếp tục thực hiện giãn cách thêm 2 tuần theo tinh thần Chỉ thị 16.

Bí thư Nguyễn Văn Nên: Phải củng cố y tế cơ sở khi lực lượng chi viện rút về

Sáng 12/9, Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên và Thứ trưởng Y tế Nguyễn Trường Sơn cùng đoàn công tác đã có chuyến thăm làm việc với Bệnh viện điều trị Covid-19 Cần Giờ, tại huyện Cần Giờ, TP.HCM.

 

Bí thư TP.HCM: Chợ hoạt động ở mức độ nào, an toàn vẫn là tối thượng

Trong chuyến thị sát tại chợ Bình Điền (quận 8) tối 8/9, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên yêu cầu dù chợ hoạt động như thế nào thì mục tiêu an toàn là tối thượng.

Bí thư TP.HCM: Chưa có kế hoạch an toàn thì không mở cửa

“An toàn là y tế đi trước, đảm bảo sản xuất phải an toàn; khi mở chợ, siêu thị… cũng phải đảm bảo độ an toàn. Chứ không thể mở ra rồi đi theo xử lý là không được”, Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên nhấn mạnh.

TP.HCM mở cửa tới đâu quản tới đó

Thủ tướng yêu cầu từng bước khôi phục và phát triển sản xuất tại các địa phương kiểm soát được dịch. TP.HCM cũng đang tính toán mở cửa từng bước, mở tới đâu, quản tới đó.

TP.HCM thí điểm kịch bản bình thường mới sau 15/9

Bí thư Thành ủy TP.HCM đề nghị Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch TP chọn quận 7 và huyện Củ Chi này làm hai mũi đột phá, thí điểm cho kịch bản bình thường mới sau 15/9.

Bí thư TP.HCM: Việc điều động ông Nguyễn Thành Phong được Bộ Chính trị cân nhắc kỹ lưỡng

Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên cho biết việc điều động ông Nguyễn Thành Phong nằm trong phương án công tác nhân sự của Đại hội Đảng XIII.

Bí thư TP.HCM: Thủ Thiêm là bài học đắt giá, chưa tròn trách nhiệm với cử tri

Theo Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên, công tác giám sát của HĐND đối với dự án Khu đô thị Thủ Thiêm là một minh chứng về sự hạn chế, chưa làm tròn trách nhiệm trước cử tri...

Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Văn Nên thăm chiến sĩ công an mắc Covid-19 nặng

Bí thư Thành ủy TP HCM gửi gắm niềm tin, bày tỏ hy vọng đội ngũ y - bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy bằng kinh nghiệm điều trị những ca Covid-19 nặng trước đây có thể giúp chiến sĩ công an P.C.Đ vượt qua cơn hiểm nghèo.

Bí thư Nguyễn Văn Nên: Sẽ chi viện lực lượng cho Gò Vấp thực hiện phong tỏa

Bí thư TP.HCM Nguyễn Văn Nên cho biết, đã nắm được tình hình quận Gò Vấp lúng túng khi thực hiện lệnh phong tỏa. TP sẽ cho chi viện, tăng cường các lực lượng để ổn định và thực hiện đúng mục tiêu.