cầu Ghềnh

Cập nhập tin tức cầu Ghềnh

Lái tàu bị oan trong vụ cầu Ghềnh được bồi thường thêm 154 triệu đồng

Phụ tàu trong vụ tai nạn cầu Ghềnh khiến 24 người thương vong được bồi thường oan sai thêm hơn 154 triệu đồng, nâng tổng số tiền được bồi thường lên gần 503 triệu đồng.

Tòa án tuyên VKS bồi thường 349 triệu cho phụ tàu bị truy tố oan

Sau khi nghị án kéo dài 5 ngày, TAND Q.9 (TP.HCM) buộc VKSND TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai phải xin lỗi và bồi thường 349 triệu đồng cho phụ lái tàu, liên quan đến vụ tai nạn tại cầu Ghềnh.

Truy tố 2 người làm sập cầu Ghềnh, giao thông tê liệt 3 tháng

Do cầu Ghềnh bị đâm sập, giao thông Bắc - Nam bị tê liệt hơn 3 tháng, gây thiệt hại 21,7 tỷ đồng.

Tàu hỏa tông ô tô chở gia đình chơi Tết, 2 người chết

Khi đang băng qua đường ray, chiếc ô tô 16 chỗ chở gia đình đi chơi Tết bị tàu hỏa húc văng hàng chục mét khiến 2 người tử vong.

Lái tàu vụ tai nạn cầu Ghềnh đòi bồi thường hơn 2 tỉ

 VKSND Biên Hòa (Đồng Nai) bị buộc phải xin lỗi, bồi thường cho lái chính tàu SE2 Nguyễn Văn Túy trong tai nạn cầu Ghềnh 5 năm trước.

Cầu Ghềnh mới và nỗi lo về những cây cầu trăm tuổi

Sự cố sập cầu Ghềnh sẽ không là duy nhất và những thảm họa về đường sắt là những điều mà những nhà hoạch định phải nhìn thấy được...

Đường sắt Bắc - Nam thông tuyến sớm 1 ngày

Sáng nay, TCT Đường sắt VN đã cho chạy tàu thử tải thành công qua cầu Ghềnh an toàn. Đường sắt Bắc - Nam thông tuyến sớm 1 ngày so với dự kiến.

Hình hài cầu Ghềnh mới trước ngày thông tàu

Để đảm bảo công trình thi công cầu Ghềnh mới phải hoàn thành trước ngày 30/6 theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ GTVT đã đề ra

Tàu Bắc - Nam chạy qua cầu Ghềnh từ 26/6

Từ 0h ngày 26/6, Tổng công ty ĐSVN dự kiến sẽ tổ chức chạy tàu khách và tàu hàng bình thường qua cầu Ghềnh sau khi câu cầu này hoàn thành được đưa vào khai thác.

Lắp nhịp cầu Ghềnh, một công nhân tử vong

Sáng nay, tại công trường lắp ráp nhịp cầu Ghềnh, đã xảy ra một vụ tai nạn lao động, khiến một công nhân tử vong. 

Bộ Giao thông quyết thông cầu Ghềnh vào tháng 6/2016

Ngày 11/4, Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông chủ trì đoàn công tác của Bộ GTVT làm việc với địa phương, các đơn vị liên quan đến công tác khôi phục cầu Ghềnh (TP. Biên Hòa, Đồng Nai).

Phó Thủ tướng thị sát, yêu cầu xử nghiêm vụ sập cầu Ghềnh

Sáng 3/4, ông Nguyễn Xuân Phúc, Uỷ viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ cùng đoàn công tác đã trực tiếp đến hiện trường vụ sập cầu Ghềnh (TP. Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai), chỉ đạo công tác khắc phục sự cố sập cầu... 

'Người hùng’ cứu đoàn tàu hỏa trong vụ sập cầu Ghềnh đi học chữ

Do hoàn cảnh gia đình khó khăn, không được học hành tới nơi tới chốn nên nay đã 47 tuổi nhưng anh Hoàng vẫn chưa biết đọc, biết viết.

Khởi công xây cầu Ghềnh mới 300 tỷ đồng

Cầu Ghềnh mới được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt với kinh phí gần 300 tỷ đồng chính thức được khởi công xây dựng hôm nay (1/4).

Trục vớt đầu máy đẩy sà lan tông sập cầu Ghềnh

Giữa trưa ngày 30/3, đầu máy đẩy sà lan tông sập cầu Ghềnh đã được Tổng công ty xây dựng công trình giao thông 1 (đơn vị trục vớt cầu Ghềnh) trục vớt lên bờ.

Ngăn thảm họa cầu Ghềnh, hai anh em được khen thưởng

Phát hiện sự cố sà lan đâm sập cầu Ghềnh, hai anh em ông Sơn tức tốc chạy về phía gác chắn, cấp báo cho nhân viên gác chắn biết để có phương án xử lý kịp thời, khi một đoàn tàu hàng đang tiến rất gần cầu Ghềnh…

Xem cần cẩu "khủng" nhất VN cắt nhịp gãy cầu Ghềnh

Hàng chục người nhái lặn xuống nước để cắt nhịp cầu chìm dưới sông.

Nín thở qua cầu sắt “chờ sập” ở Sài Gòn

Đường Lê Văn Lương, tuyến đường huyết mạch nối liền khu đô thị Phú Mỹ Hưng (quận 7) với huyện Nhà Bè, huyện Cần Guộc (Long An) có 4 cây cầu sắt đang xuống cấp nghiêm trọng

Thủ tướng đồng ý chi 298,5 tỷ khẩn cấp khôi phục cầu Ghềnh

Thủ tướng đồng ý chủ trương đầu tư công trình xây dựng khôi phục cầu Ghềnh theo lệnh khẩn cấp.

Gặp 4 "người hùng" dừng đoàn tàu hàng sắp lao đến cầu Ghềnh

Trong sự cố sập cầu Ghềnh, nếu không có một số người dân và nhân viên gác chắn bình tĩnh, nhanh trí dừng đoàn tàu đang lao tới...thì hậu quả chắc còn nặng nề hơn.