Chủ tịch Barca

Cập nhập tin tức Chủ tịch Barca

Bốn điều Barca phải làm để đưa Messi trở lại Nou Camp

Barca đang tìm cách đưa Messi trở lại Nou Camp và họ sẽ cần phải làm 4 việc cụ thể để biến điều đó thành hiện thực.

Barca đưa ra 3 điều kiện nếu Messi muốn trở lại Nou Camp

Đội bóng xứ Catalan đưa ra 3 điều kiện đòi hỏi Messi phải chấp nhận, nếu anh muốn trở lại Nou Camp chơi bóng.

Barca bị tố cáo tham nhũng vụ trả tiền trọng tài

Cơ quan Công tố tố cáo lên tòa án việc Barca và ông Bartomeu tội tham nhũng thể thao khi chi tiền cho cựu quan chức cho trọng tài trong nhiều năm.

Barca trả 7 triệu euro để trọng tài tư vấn từ 2001

Theo Văn phòng Công tố Barcelona, CLB Barca đã chi 7 triệu euro trong gần hai thập kỷ, kể từ năm 2001, để nhận tư vấn từ trọng tài Enriquez Negreira.

Barca chi tiền để được hướng dẫn về trọng tài trước trận đấu

CLB Barca nhận được văn bản báo cáo cùng với đĩa DVD về trọng tài chính trước các trận đấu của mình khi trả tiền cho quan chức Enriquez Negreira.

Anh trai đòi ‘tống cổ’ Chủ tịch Barca, nói Messi không trở lại Nou Camp

Anh trai Messi chỉ trích gay gắt Chủ tịch Barca, Joan Laporta, cũng như tuyên bố chân sút số 10 sẽ không trở lại Nou Camp.

MU có thể ký Max Aarons giá rẻ, Pique tranh ghế Chủ tịch Barca

MU thoải mái ký Max Aarons, Gerard Pique có thể trở lại Nou Camp tranh ghế Chủ tịch Barca, Flamengo phũ Ronaldo là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 5/11.

Xavi kém chưa từng có, Chủ tịch Barca xông vào phòng trọng tài

Barca để thua 1-3 Real Madrid tại Bernabeu, ở vòng 9 La Liga, đánh dấu Xavi kém chưa từng có, còn Chủ tịch Joan Laporta thì xông vào phòng trọng tài đòi công bằng.

Barca ép ra đi, Pique tuyên bố dậy sóng

Barca muốn Gerard Pique rời Nou Camp để ‘cắt’ 80 triệu euro nhưng trung vệ này phản pháo lại mạnh mẽ Chủ tịch Joan Laporta.

Chủ tịch Barca để lộ thời gian MU công bố ký thành công De Jong

Chủ tịch Joan Laporta thừa nhận, Barca chuẩn bị bán một cầu thủ lớn trong bối cảnh De Jong được loan báo đồng ý gia nhập MU.

Cha Messi yêu cầu gắt Chủ tịch Barca, ngưng nói về con trai ông

Cha của Messi được cho đã gọi điện cho Chủ tịch Barca, Joan Laporta yêu cầu ngưng nói về số 10 huyền thoại trên các phương tiền truyền thông.

Chủ tịch Barca nói xấu Mbappe gây ngỡ ngàng

Chủ tịch Joan Laporta tuyên bố, Barca không bao giờ ký hợp đồng với một cầu thủ như Mbappe, người đòi mức lương không tưởng.

Barca không loại trừ đón Messi và Iniesta trở lại

Chủ tịch Barca, Joan Laporta không loại trừ sự trở lại của Messi, Iniesta như CLB vừa đón Xavi và Dani Alves.

Barca đề nghị khiếm nhã tiền bồi thường, Koeman làm căng

Đội bóng xứ Catalan xin bớt 5 triệu euro trong số 12 triệu euro tiền bồi thường sa thải, HLV Koeman làm căng, sẽ lấy đến xu cuối cùng.

Barca thông báo Xavi ngồi ‘ghế nóng’, đền Koeman 12 triệu euro

Chủ tịch Joan Laporta thông báo với các các cầu thủ Barca, Xavi sẽ nắm đội, trong khi sẽ phải bồi thường 12 triệu euro cho HLV Koeman.

Chủ tịch Barca thừa nhận khó tin với Messi

Trong một tiết lộ gây sốc, người đứng đầu Barca, Joan Laporta hy vọng Messi từ chối PSG để ở lại chơi… miễn phí tại Nou Camp.

Barca họp sa thải Koeman, liên hệ gấp Pirlo

Barcelona mất kiên nhẫn và đang xem xét sa thải Ronald Koeman, với Andrea Pirlo là ưu tiên của Chủ tịch Joan Laporta trong việc tìm người thay thế.

MU tiếp tục ‘chơi lớn’, Koeman cay đắng Barca

MU tiếp tục ‘chơi lớn’ với kế hoạch táo bạo, HLV Koeman cay đắng chờ ‘hành quyết’ ở Barca là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 25/9.

Barca đã đúng khi ‘phũ’ Messi

Phó Chủ tịch tài chính Barca, Eduard Romeu tuyên bố, đội bóng xứ Catalan đã đúng khi từ chối ‘món quà độc hại’ của La Liga và loại bỏ ‘bùa hộ mệnh’ Leo Messi.

Chủ tịch Barca kéo Pep Guardiola về thay Koeman

Người đứng đầu đội bóng xứ Catalan, Joan Laporta hy vọng sẽ thuyết phục được thuyền trưởng Man City, Pep Guardiola trở lại Nou Camp.