Chuyển nhượng MU

Cập nhập tin tức Chuyển nhượng MU

MU chuẩn bị chào đón tân binh đầu tiên phiên chợ hè 2020 với cái tên đầy bất ngờ: Filip Stevanovic đến từ Partizan Belgrade.

MU tiễn 6 cầu thủ, dọn đường đón 'bom tấn' đến Ngoại hạng Anh

Solskjaer cùng MU sẵn sàng tiễn 6 cầu thủ để gom tiền mang về những tân binh chất lượng cho tham vọng đua Liverpool, Man City mùa tới.

MU sắp có Chiesa, Liverpool thanh lý 3 cầu thủ

MU sắp nổ ‘bom tấn’ Federico Chiesa 53 triệu bảng, Liverpool lên danh sách bán 3 cầu thủ là những tin bóng đá mới nhất hôm nay, 10/6.

HLV Solskjaer đanh thép: MU nói không với những ‘ông kễnh’

Thuyền trưởng MU nêu rõ quan điểm xây dựng hướng đến chiến thắng ở Old Trafford, kiên quyết nói không với các sao tinh tướng, đòi hỏi,…

MU âm mưu đánh lớn, thêm ‘bí mật’ Klopp dụ Mbappe về Liverpool

- MU ôm đồm mua sắm với 9 mục tiêu, thêm ‘bí mật’ đằng sau cuộc gọi của Klopp cho cha Kylian Mbappe là những tin bóng đá mới nhất hôm nay, 27/4.

Sếp bự MU: Covid-19 phá hoại, Solskjaer quên đi ‘bom tấn’

- Phó Chủ tịch Ed Woodward tuyên bố, MU sẽ không có kỳ chuyển nhượng như thông thường nên các fan đừng quá kỳ vọng, sau đại dịch Covid-19.

 

MU phơi bày sự thật: Đừng nói về chức vô địch

 - MU không thể chi tiêu thoải mái trên thị trường chuyển nhượng như trước đây, đồng nghĩa với việc giành danh hiệu lớn là không thể.

MU để ý sao Lazio, Barca hỏi mua Alaba

 - MU để ý Luiz Felipe của Lazio, Barca hỏi mua David Alaba là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 19/3.

MU ký 3 hợp đồng lớn, Juventus chờ mua Pogba giá hời

- MU bổ sung 3 hợp đồng lớn trong phiên chợ hè 2020, Juventus chờ mua Paul Pogba giá hời bởi dịch Covid-19 là những tin bóng đá mới nhất hôm nay, 19/3.

 

MU đổi kế mua sắm, dẫn đầu ký Jadon Sancho

- MU đổi kế mua sắm, thuê hẳn đội ngũ phân tích, được loan báo đang dẫn đầu cuộc đua giành Jadon Sancho là những tin bóng đá mới nhất hôm nay, 3/3.

 

MU mua sắm táo bạo, Real Madrid lại gạ Paul Pogba

- MU chuẩn bị làm cú chuyển nhượng táo bạo trị giá 160 triệu bảng, Real Madrid lại gạ ký Paul Pogba là những tin bóng đá mới nhất hôm nay, 13/2.

 

MU gây hoang mang, Liverpool vượt Barca, Real Madrid

- MU gây hoang mang với kế hoạch đại tu, Liverpool vượt Barca và Real Madrid trong cuộc đua giành sao Benfica là những tin bóng đá mới nhất hôm nay, 26/1.

MU chi tiêu khổng lồ, Barca kéo Pep Guardiola khỏi Man City

- Solskjaer được MU cấp ngân sách khổng lồ mua sắm, Barca chuẩn bị đón Pep Guardiola trở lại Nou Camp là những tin bóng đá mới nhất hôm nay, 16/12.

MU tậu 3 tân binh, Real Madrid ký sao Arsenal

- Solskjaer xác nhận, MU sắp tới sẽ mua 2-3 cầu thủ, trong khi Real Madrid nhắm tậu sao Arsenal là những tin bóng đá mới nhất hôm nay, 14/12.

 

MU dùng 73 triệu bảng 'mua lại' Lukaku

- MU dùng tiền bán Lukaku để mang về 1 tiền đạo thay thế trong tháng 1/2020. Metro khẳng định, Quỷ đỏ đã đạt được các điều khoản cá nhân, chuẩn bị nổ ‘bom tấn’.

 

MU làm cú đúp, Real Madrid choáng váng giá Pogba

- MU làm cú đúp mua sắm, Real Madrid choáng váng nghe Quỷ đỏ hét giá Paul Pogba là những tin bóng đá mới nhất hôm nay, 26/10.

Sếp bự MU phủi chuyển nhượng, Liverpool mua bộ đôi Barca

- Phó Chủ tịch MU, Ed Woodward phủi chuyển nhượng, Liverpool nhắm mua bộ đôi hậu vệ Barcelona, Semedo và Umtiti là những tin bóng đá mới nhất hôm nay, 23/10.

MU sửa sai, hủy mua Dembele giá cắt cổ

- MU hủy kế hoạch mua Dembele vào tháng 1/2020, quyết sửa sai chính sách mua sắm bất kể có khởi đầu tồi tệ mùa giải mới Premier League.

 

MU nhận thêm tin xấu, Solskjaer mua 8 cầu thủ đại tu

- MU nhận thêm tin xấu tổn thất lớn tiền bạc, Solskjaer sửa sai mua 8 cầu thủ đại tu đội hình Quỷ đỏ là những tin bóng đá mới nhất hôm nay, 12/10.

MU ra quyết định nóng, Pep Guardiola phán xanh rờn

- MU ra quyết định nóng liên quan số phận Solskjaer, Pep Guardiola tuyên bố chắc nịch về ‘tài sản’ quý của Man City là những tin bóng đá mới nhất hôm nay, 11/10.