chuyển phát nhanh

Cập nhập tin tức chuyển phát nhanh

Ngày 15/11, EMS và Grab ký hợp tác triển khai dịch vụ siêu tốc trên ứng dụng của EMS tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM, mang đến dịch vụ chuyển phát có cải tiến đặc biệt về tốc độ và chất lượng giao nhận hàng hóa.

Hoạt động 365 ngày - bí quyết chinh phục khách hàng của J&T Express

Đó là kết quả được công bố từ cuộc khảo sát “Để mình hiểu nhau hơn” vừa được J&T Express thực hiện.

J&T Express mở rộng đầu tư đa quốc gia, nỗ lực thúc đẩy kinh tế địa phương

Với sự mở rộng và phát triển mạnh mẽ trong những năm qua, J&T Express đã cung cấp số lượng việc làm lớn và đóng vai trò tích cực trong sự phát triển của ngành logistics tại mỗi địa phương mà doanh nghiệp này có mặt.

Những yếu tố ảnh hưởng tới ‘thành bại’ của kinh doanh trực tuyến

“Dấn thân” vào thị trường kinh doanh trực tuyến đầy tiềm năng nhưng không ít thách thức, người bán cần chú trọng nhiều yếu tố, trong đó là chọn đúng thương hiệu chuyển phát nhanh uy tín.

Bí quyết của nhân viên giao hàng xuất sắc nhất Viettel

Doanh thu đạt 1,4 tỷ đồng, sản lượng cao gấp 2,5 lần trung bình công ty là thành tích giúp Lê Công Tráng trở thành nhân viên giao hàng đầu tiên đạt danh hiệu Cá nhân xuất sắc toàn cầu của Viettel.

Đầu tư vào nhượng quyền chuyển phát - hướng đi mới cho startup Việt

Mô hình nhượng quyền bưu cục đem lại nhiều lợi ích cho nhà đầu tư từ lợi ích thương hiệu mạnh, thừa hưởng tệp khách hàng có sẵn đến tiết kiệm chi phí quảng bá và marketing.

J&T Express gia nhập tại Mexico, mở ra chiến lược phát triển dài hạn

Công ty logistics - chuyển phát nhanh quốc tế J&T Express vừa mở ra chiến lược phát triển dài hạn bằng việc chính thức thâm nhập thị trường Mỹ Latinh, ra mắt tại Mexico.

J&T Express tặng phí vận chuyển khách hàng dùng Upos

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu vận chuyển trong dịp đầu năm, chuyển phát nhanh J&T Express và phần mềm quản lý bán hàng Upos mang đến nhiều ưu đãi cho khách hàng, đặc biệt là chủ shop online. 

J&T Express giao hàng xuyên Tết ở Hà Nội, TP.HCM

Nhằm đáp ứng nhu cầu giao vận đặc biệt của người tiêu dùng, một số bưu cục của J&T Express ở TP.HCM và Hà Nội sẽ hoạt động xuyên Tết.

Lần đầu tiên có loại máy bay chở hàng chạy bằng điện

12 máy bay chở hàng chạy bằng điện và không khí thải sẽ đặt nền móng cho mạng lưới chuyển phát nhanh sử dụng điện năng đầu tiên trên thế giới.

Yên tâm giao, nhận hàng mùa dịch cùng J&T Express

Trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, J&T Express đã có những hoạt động thiết thực nhằm đảm bảo vận hành lưu thông chuỗi cung ứng hàng hóa, cũng như an toàn cho cả khách hàng lẫn nhân viên shipper trong mùa dịch.

Chuyển phát nhanh J&T Express hỗ trợ nông dân Bắc Giang tiêu thụ vải thiều

Thấu hiểu khó khăn của người nông dân trong mùa dịch Covid-19, các đơn vị chuyển phát nhanh J&T Express chung tay hỗ trợ tiêu thụ hàng tấn vải thiều huyện Lục Ngạn, Bắc Giang.

J&T Express nỗ lực tiếp sức cộng đồng chống dịch Covid-19

Trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Công ty Chuyển phát nhanh J&T Express đang triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ: vận chuyển thiết bị y tế, trao tặng nhu yếu phẩm, thiết bị phòng hộ y tế... nhằm tiếp sức các địa phương chống dịch.

Thêm một điểm tập kết, thông quan hàng bưu chính, chuyển phát nhanh tại Hà Nội

Từ ngày 29/4/2021, Tập đoàn Hateco sẽ tiếp nhận các mặt hàng bưu chính, chuyển phát nhanh tại địa điểm tập kết và thông quan trong khuôn viên Cảng cạn ICD Long Biên, Hà Nội.

'Tóm gọn' 36kg ma túy giấu trong lô hàng quà biếu

Gần 36kg ma túy các loại ngụy trang tinh vi trong các lô hàng quà biếu nhập khẩu từ Mỹ- Canada- Đức đã được cơ quan chức năng phát hiện.

Bưu điện chuyển phát gần 1.000 bưu gửi hỏa tốc dịp Tết Nguyên đán

Theo báo cáo nhanh của Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam vừa được công bố chiều 17/2, gần 1.000 bưu gửi hỏa tốc là các văn bản, tài liệu quan trọng của Đảng và Nhà nước đã được chuyển phát thành công trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu.

Vietnam Post đảm bảo chuyển phát hàng đến vùng dịch

Cận Tết, nhu cầu chuyển phát hàng hóa tăng cao, đặc biệt là hàng hóa gửi đến các vùng cách ly do dịch Covid-19. Trước nhu cầu này, Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) vẫn đảm bảo chuyển phát bưu phẩm, hàng hoá tới người dân trong vùng dịch.

Vuốt tay bắn tiền, bánh chưng, đào thắm bay Sài Gòn đón Tết

Thương con không về quê, nhiều gia đình gửi đào, giò, bánh chưng theo máy bay vào miền Nam đón Tết.

Hợp Nhất HNC vào Top 5 công ty chuyển phát nhanh uy tín năm 2020

Vietnam Report vinh danh Công ty CP Hợp nhất Quốc tế (HNC) ở vị trí thứ 3 trong Top 5 Công ty Chuyển phát nhanh, giao hàng chặng cuối uy tín năm 2020 tại Lễ công bố Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

BEST Inc hỗ trợ 200 triệu đồng giúp người dân miền Trung đón Tết

Ngày 14 - 15/1/2021, đại diện tập đoàn BEST Inc đã đến thăm và trao quà hỗ trợ người dân các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, hưởng ứng phong trào “Tết ấm áp với đồng bào miền Trung”.