công cụ tìm kiếm

Cập nhập tin tức công cụ tìm kiếm

Công cụ tìm kiếm ‘made in Vietnam’ bảo vệ thông tin cá nhân người dùng

Công cụ tìm kiếm Weoja hướng tới nhóm người dùng mong muốn trải nghiệm tìm kiếm một cách tự do, an toàn và quan tâm đến quyền riêng tư, bảo mật thông tin cá nhân.

Phát triển nền tảng số nội địa góp phần thúc đẩy xã hội số phát triển

Theo bà Mai Thị Thanh Oanh - Phó Tổng Giám đốc Cốc Cốc, nền tảng số đóng vai trò quan trọng như xương sống để vận hành xã hội số, vì vậy việc phát triển các nền tảng số quốc gia giúp nâng cao vị thế của Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Apple cân nhắc chuyển từ Google sang DuckDuckGo

Bloomberg đưa tin Apple đã thảo luận với DuckDuckGo để thay Google làm công cụ tìm kiếm mặc định cho chế độ duyệt riêng tư của Safari.

Cốc Cốc tích hợp mô hình Chat GPT 3.5 vào AI Chat và AI Search

Cốc Cốc cho biết, cả hai sản phẩm này hiện đang trong quá trình thử nghiệm (phiên bản Beta) nên không tránh khỏi một số hạn chế nhất định như giới hạn về số lượng người dùng, nội dung trả lời chưa thực sự đầy đủ hoặc còn nhầm lẫn...

Yahoo Nhật Bản cân nhắc chấm dứt thỏa thuận với Google

Nikkei đưa tin, Yahoo Nhật Bản đang cân nhắc dùng công nghệ tìm kiếm của một công ty Hàn Quốc, thay thế Google.

Google hé lộ chiến lược đưa chat AI vào công cụ tìm kiếm

CEO Sundar Pichai cho biết, Google có kế hoạch bổ sung tính năng đàm thoại trí tuệ nhân tạo (chat AI) vào công cụ tìm kiếm hàng đầu của công ty.

Microsoft muốn ‘độc quyền’ kho dữ liệu dành cho Bing Search

Microsoft cảnh báo một số công cụ tìm kiếm dựa trên Bing sẽ bị cắt quyền truy cập vào kho dữ liệu của công ty nếu tiếp tục sử dụng công nghệ này làm nền tảng cho các công cụ AI của họ.

Google dùng AI để giúp đỡ những người gặp khủng hoảng bằng công cụ tìm kiếm

 Một nỗ lực vì cộng đồng đáng khen ngợi đến từ gã khổng lồ công nghệ.

Google gặp lỗi thuật toán, khuyến khích người dùng vứt pin xuống biển để "sạc" cho cá chình và dòng nước

Thêm 1 cảnh báo nữa cho người dùng trong việc kiểm chứng thông tin khi tra cứu trên Internet, kể cả khi sử dụng 1 công cụ lớn như Google.

Cốc Cốc công bố bổ nhiệm Tổng giám đốc mới

Ông Nguyễn Vũ Anh kế nhiệm ông Jean Paul Schmetz đảm nhiệm vị trí Tổng giám đốc Cốc Cốc từ ngày 15/3.

Cốc Cốc tích hợp tính năng "Chính phủ điện tử" trên công cụ tìm kiếm, thúc đẩy xã hội số toàn dân

Với tính năng “Chính phủ điện tử” được tích hợp ở công cụ tìm kiếm, người dân có thể tra cứu thủ tục hoàn thuế và các dịch vụ hành chính công chỉ với vài thao tác đơn giản.

Cận Tết, người Việt tìm kiếm “điều kiện về quê ăn Tết của 63 tỉnh thành”

Các từ khóa “người dân về quê ăn Tết không phải cách ly y tế” và “điều kiện về quê ăn Tết của 63 tỉnh thành” được tìm kiếm tăng mạnh hơn 650%, khi Tết Nguyên Đán đang cận kề.

Cốc Cốc giành giải Vàng tại giải thưởng Make in Vietnam

Công cụ tìm kiếm Cốc Cốc đã xuất sắc chiến thắng và được vinh danh Giải Vàng ở hạng mục Giải pháp số xuất sắc tại giải thưởng Make in Vietnam.

Cài đặt Zalo, Facebook, Youtube: chỉ ‘một chạm’, trên mọi thiết bị Huawei

Người dùng điện thoại, máy tính bảng Huawei có thể cài đặt các ứng dụng thường dùng trên AppGallery như: Tiktok, FPT Play, Zing Mp3, Zalo, Viber, Momo, Tiki, Shopee… và mới đây nhất là Facebook và Youtube thông qua công cụ tìm kiếm Petal Search.

Điều gì ẩn sau công cụ tìm kiếm tự phát triển của Apple?

Hiện tại, khi người dùng iPhone sử dụng iOS 14 gõ truy vấn vào cửa sổ tìm kiếm, Apple sẽ hiển thị kết quả tìm kiếm của chính mình thay vì kết quả tìm kiếm của Google.

Google search có thể bị loại bỏ trên iPhone

iPhone 12 ra mắt: Sau 12 năm, Apple có thể dừng tích hợp dịch vụ tìm kiếm của Google trên các thiết bị chạy iOS.

Huawei ra mắt công cụ tìm kiếm Petal Search

Tiếp nối thành công của AppGallery và Phone Clone, Huawei tiếp tục cho ra mắt công cụ tìm kiếm Petal Search, hỗ trợ người dùng dễ dàng cài đặt hàng triệu ứng dụng.

Apple sẽ mua công cụ tìm kiếm mới thay thế Google?

Google đang trả từ 7 đến 8 tỷ USD mỗi năm để trở thành công cụ tìm kiếm mặc định cho iOS và Siri, bù lại mang về doanh thu quảng cáo ước tính khoảng 25 tỷ USD từ các thiết bị của Apple.

10 cách tìm kiếm Google cực hữu ích 96% người dùng không biết

Google là công cụ tìm kiếm mà bất cứ ai dùng Internet đều từng sử dụng. Tuy nhiên, có những cách tìm kiếm vô cùng hiệu quả mà không phải ai cũng biết, kể cả những người sử dụng Google thường xuyên.