đấu giá đất

Cập nhập tin tức đấu giá đất

Hòa Bình đấu giá tìm chủ cho khu đất 20.000m2 xây nhà ở, khởi điểm hơn 16,6 tỷ

Khu đất rộng 20.000m2 để làm khu nhà ở tại huyện Lạc Sơn (Hòa Bình) sẽ được tổ chức đấu giá vào ngày 22/6 tới đây để tìm chủ đầu tư.

Tuyên Quang đấu giá 159 lô đất, khởi điểm thấp nhất gần 400 triệu đồng/lô

Trong tháng 6 này, 159 lô đất tại các khu dân cư trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang sẽ tổ chức đấu giá. Giá khởi điểm thấp nhất gần 400 triệu đồng/lô.

Công an vào cuộc vụ Mường Thanh thuê đất không qua đấu giá ở Quảng Nam

Tập đoàn Mường Thanh thuê đất đã giải phóng mặt bằng không qua đấu giá để thực hiện dự án tại TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Kiến nghị biện pháp ngăn chặn nguy cơ dàn xếp khi thẩm định giá đất

HoREA kiến nghị cần có biện pháp chống thông đồng, dàn xếp giá đất khi thẩm định giá khi tới đây.

Sắp đấu giá loạt lô đất huyện ven Hà Nội, khởi điểm cao nhất 31 triệu đồng/m2

Gần 200 lô đất ở một số huyện ven Hà Nội sẽ tổ chức đấu giá vào cuối tháng 5 và đầu tháng 6 này. Giá khởi điểm thấp nhất 16 triệu đồng/m2.

Gần 200 lô đất sắp đấu giá, khởi điểm cao nhất 16,5 triệu đồng/m2

Hàng trăm lô đất ở Bình Định, Nghệ An sẽ tổ chức đấu giá từ cuối tháng 5 đến đầu tháng 7 tới đây. Giá khởi điểm thấp nhất từ 5 triệu đồng/m2 và cao nhất là 16,5 triệu đồng/m2.

Rắn xuất hiện ở phòng resort 60 triệu đồng/đêm, dừng dự án BT của nhiều ông lớn

Gamuda Land, Khải Thịnh bán nhà khi chưa đủ điều kiện; tin mới về các dự án BT tại Hà Nội, Thái Nguyên… là những thông tin bất động sản nổi bật tuần qua.

Hàng trăm lô đất tỉnh ven Hà Nội sắp đấu giá, khởi điểm từ 5 triệu đồng/m2

Các tỉnh Ninh Bình, Phú Thọ, Hưng Yên chuẩn bị đấu giá hàng trăm lô đất ngay trong tháng 5 này. Các lô đất có giá khởi điểm thấp nhất từ 5 triệu đồng/m2.

Thấp thỏm sống trong chung cư của 'đại gia điếu cày', đấu giá lô đất 9 tỷ đồng

Bất động sản tuần qua nổi bật với thông tin về các dự án của “đại gia điếu cày” Lê Thanh Thản; Hà Nội cho phép tách thửa trở lại sau khi bị “tuýt còi”...

Đất vùng ven Hà Nội sắp đấu giá, có lô gần 9 tỷ đồng

Gần 100 lô đất tại các huyện Đông Anh, Thanh Trì và Ba Vì (Hà Nội) sắp được đấu giá trong tháng 5. Trong đó, một lô đất tại huyện Ba Vì có giá khởi điểm lên tới gần 9 tỷ đồng.

Người mua BĐS chờ ‘bắt đáy’, xếp hàng 2 ngày đăng ký mua nhà ở xã hội

Văn bản tạm dừng tách thửa của Hà Nội bị “tuýt còi”; Đà Nẵng chấm dứt dự án ôm đất vàng 4 mặt tiền; Xếp hàng hai ngày chưa nộp được hồ sơ mua nhà ở xã hội… là những tin tức bất động sản nổi bật tuần qua.

Hà Nội bất ngờ dừng đấu giá 44 lô đất tại Đông Anh

Phiên đấu giá 44 lô đất ở Đông Anh (Hà Nội) tới đây bất ngờ có thông báo dừng tổ chức.

Đà Nẵng huỷ kết quả trúng đấu giá khu đất gần 3.000 m2 ở huyện Hòa Vang

Do doanh nghiệp không thực hiện đúng nghĩa vụ tài chính sau khi trúng đấu giá, UBND TP Đà Nẵng đã quyết định hủy kết quả trúng đấu giá quyền sử dụng đất khu đất ký hiệu C2-9B thuộc vệt khai thác quỹ đất dọc tuyến Quốc lộ 1A…

Đất ngoại thành Hà Nội sắp tấp nập đấu giá, khởi điểm chỉ hơn 6 triệu đồng/m2

Hơn 100 lô đất tại các huyện Đông Anh, Phú Xuyên, Phúc Thọ sắp được đưa ra đấu giá, trong đó có thửa đất giá khởi điểm chỉ hơn 6 triệu đồng/m2.

Giảm giá khởi điểm loạt lô đất đấu giá, nhiều lô giảm cả tỷ đồng

16 lô đất ở tại Khu đô thị mới Long Vân, TP Quy Nhơn, Bình Định được điều chỉnh giảm giá khởi điểm để tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất đợt 1, năm 2023.

Lộ diện lô đất ngoại thành Hà Nội sắp đấu giá, khởi điểm gần 10 tỷ đồng

Trong tháng 4 tới đây, nhiều huyện ở Hà Nội liên tục tổ chức đấu giá đất với giá khởi điểm có nơi gần 10 tỷ đồng/thửa đất.

Đà Nẵng thu hồi nhiều khu 'đất vàng' để bán đấu giá

Đà Nẵng thu hồi 44 cơ sở nhà, đất dôi dư không còn nhu cầu sử dụng để tổ chức đấu giá bán tài sản trên đất, chuyển nhượng quyền sử dụng đất.

Hạn chế 'doanh nghiệp sân sau', 'doanh nghiệp thân hữu'

Trong số những điểm sáng của dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) lần này là thực hiện đấu giá, đấu thầu và hạn chế giao đất, cho thuê đất góp phần minh bạch hóa thị trường đất đai, hạn chế các doanh nghiệp sân sau, doanh nghiệp thân hữu đầu cơ, trữ đất.

Lo ngại đất công thành dự án nhà ở không qua đấu giá

Đóng góp ý kiến dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi), HoREA chỉ ra điểm có thể dẫn đến làm thất thu ngân sách Nhà nước, gây thất thoát tài sản công.

Đất đấu giá tỉnh gần Hà Nội giá khởi điểm 2 triệu đồng, đầu tư có chắc lãi?

Vài năm trước, đất đấu giá mức khởi điểm 10 triệu đồng/m2 vẫn có thể trả lên 20-30% và bán qua tay nhanh. Còn hiện nay, giá đất khởi điểm chỉ 2 triệu đồng, có nên đầu tư không?