Đoàn Nguyên Đức

Cập nhập tin tức Đoàn Nguyên Đức

Qua thời nợ tỷ USD, doanh nghiệp của Bầu Đức báo lãi cao nhất thập kỷ

Doanh nghiệp của ông Đoàn Nguyên Đức (Bầu Đức) ghi nhận lợi nhuận cao nhất trong 12 năm qua nhờ được miễn giảm lãi, bán tài sản và thu nhập tăng vọt từ mảng cây ăn trái - một lĩnh vực được ông chủ HAGL đánh cược giai đoạn tới.

'Đột phá 1 vốn 4 lời', doanh nghiệp của Bầu Đức tham vọng lãi nghìn tỷ

Doanh nghiệp của Bầu Đức được kỳ vọng tỏa sáng trong thập kỷ mới sau 10 năm bán tài sản trả nợ và tìm ra được công thức kinh doanh có thể mang tới sự đột phá. Dù vậy, những bước tiếp theo vẫn là giảm nợ.

Thu nghìn tỷ từ bán trái cây, Bầu Đức vẫn phải bán bớt tài sản để trả nợ

Công ty của Bầu Đức có nguồn thu hơn 1.000 tỷ đồng từ bán trái cây nhưng Hoàng Anh Gia Lai vẫn phải bán bớt tài sản để trả nợ, trong đó có khách sạn nổi tiếng ở Tây Nguyên.

Bầu Đức bán khách sạn nổi tiếng Tây Nguyên thu về 180 tỷ đồng

Hoàng Anh Gia Lai của ông Đoàn Nguyên Đức (Bầu Đức) bán khách sạn nổi tiếng ngay trung tâm thành phố Pleiku. Trong quý III, HAGL có thêm 180 tỷ đồng từ thanh lý tài sản.

Bầu Đức bán khách sạn trên 'đất vàng' Pleiku để trả nợ

Hoàng Anh Gia Lai của ông Đoàn Nguyên Đức (Bầu Đức) chốt bán khách sạn nổi tiếng ngay trung tâm thành phố Pleiku để trả nợ trái phiếu cho Ngân hàng Đầu tư Phát triển BIDV.

Em trai ông Đoàn Nguyên Đức muốn thoái sạch vốn tại Hoàng Anh Gia Lai

Em trai ông Đoàn Nguyên Đức, Chủ tịch HĐQT vừa đăng ký bán toàn bộ cổ phiếu HAG, thoái toàn bộ vốn khỏi Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai.

Các doanh nghiệp của bốn 'ông Bầu' đình đám làm ăn ra sao?

Các ông Võ Quốc Thắng, Đoàn Nguyên Đức, Trần Đình Long, Nguyễn Đức Thụy nổi tiếng trong giới doanh nhân bởi cái tên gắn với từ “ông Bầu”. Đến thời điểm này, các doanh nghiệp của bốn ông Bầu đình đám làm ăn ra sao?

Công ty của Bầu Đức bị soi về khoản lỗ lũy kế gần 4 nghìn tỷ

Công ty Cổ phần Hoàng Anh Gia Lai - HAGL (HAG) vừa giải trình lên Ủy ban Chứng khoán Nhà nước về điểm nghi ngờ của kiểm toán trong báo cáo tài chính hợp nhất bán niên năm 2022.

Bán nốt rút hết, Bầu Đức tắt hẳn giấc mơ tỷ USD số 1 Đông Nam Á

Ông Đoàn Nguyên Đức (Bầu Đức) bán nốt số cổ phần cá nhân tại đế chế nông nghiệp tỷ USD HAGL Agrico (HNG), doanh nghiệp mà đại gia phố núi kỳ vọng sẽ trở thành số 1 tại Đông Nam Á.

Bầu Đức chuẩn bị bán hết 3 triệu cổ phiếu HAGL Agrico, chấp nhận lỗ

Ông Đoàn Nguyên Đức đăng ký bán toàn bộ số cổ phiếu HNG đang nắm giữ, dự kiến thu về hơn 20 tỷ đồng. So với thời điểm bầu Đức mua vào một năm trước, thị giá HNG hiện tại giảm hơn 30%.

Lộ diện nhà đầu tư bạo tay bỏ 1.700 tỷ đồng mua cổ phần công ty của bầu Đức

Công ty Glory Land, quỹ Việt Cát cùng một nhà đầu tư cá nhân chi 1.700 tỷ đồng để sở hữu tổng cộng gần 15% cổ phần Hoàng Anh Gia Lai.

Nhiều cổ phiếu đối mặt nguy cơ huỷ niêm yết

Sau khi báo cáo tài chính năm 2021 được công bố, nhiều công ty đang đối mặt với án huỷ niêm yết do kết quả hoạt động kinh doanh thua lỗ nhiều năm liên tiếp.

Bầu Đức làm nên điều chưa từng có, giới đầu tư đau đầu, bấn loạn

Việc HAGL hồi tố số liệu đã khiến tập đoàn này rơi vào tình trạng thua lỗ 3 năm liên tiếp, đứng trước nguy cơ bị hủy niêm yết bắt buộc trên HoSE. Cổ đông "đứng ngồi không yên".

Công ty bầu Đức đối diện án hủy niêm yết, bị ngân hàng bán cổ phiếu thu nợ

Hơn 25 triệu cổ phiếu HNG thuộc sở hữu của Hoàng Anh Gia Lai tiếp tục bị ngân hàng bán để thu hồi nợ. Công ty của bầu Đức dù vừa báo lãi nhưng đối diện khó khăn khi đứng trước nguy cơ bị hủy niêm yết.

Lập hơn 100 tài khoản thao túng cổ phiếu, bị phạt 1,2 tỷ đồng

Hai cá nhân dùng 102 tài khoản để thao túng cổ phiếu TTB đã bị phạt hành chính 1,2 tỷ đồng. Ngoài ra, nhiều cá nhân, doanh nghiệp khác cũng bị xử phạt do vi phạm trong lĩnh vực chứng khoán.

 

Con gái Bầu Đức, con trai tỷ phú Long: Ra mắt nghìn tỷ trong tay

Sự xuất hiện của con trai, con gái các ông bầu trên sàn chứng khoán gây chú ý năm 2021. Điều đặc biệt là những cậu ấm cô chiêu này từ trước tới nay vẫn là nhân vật bí ẩn trên báo chí.

Bầu Đức: Tôi sẽ kiên trì chiến đấu vì danh dự cá nhân, không phải vì tiền

Ông Đoàn Nguyên Đức khẳng định sẽ chiến đấu vì sự tồn tại của Hoàng Anh Gia Lai với mong muốn lớn nhất là cổ đông sẽ có niềm vui trọn vẹn, cũng là vì danh dự của chính ông.

Khối tài sản kếch xù của ái nữ bí ẩn nhà đại gia Việt

Bí ẩn trước giới truyền thông nhưng các ái nữ nhà đại gia Việt đang sở hữu khối tài sản lên tới cả trăm, nghìn tỷ đồng.

Cộng sự 30 năm đồng hành với 'bầu' Đức chia tay Hoàng Anh Gia Lai

Ông Nguyễn Văn Minh rút khỏi Hoàng Anh Gia Lai sau gần 30 năm công tác. Ông Minh là một trong những cộng sự gắn bó lâu năm nhất với Chủ tịch HĐQT Đoàn Nguyên Đức.

Các ngân hàng vẫn 'đau đầu' với HAGL Agrico

HAGL Agrico đến nay vẫn chưa thực hiện đúng nhiều cam kết với các ngân hàng về tài sản thế chấp trong hợp đồng vay vốn sau thời gian dài tái cấu trúc.