doanh nghiệp Việt

Cập nhập tin tức doanh nghiệp Việt

CVG Shark Group ra mắt mô hình ‘Thung lũng khởi nghiệp’

Thung lũng khởi nghiệp được CVG Shark Group phát triển với mong muốn đóng gói quy trình khởi nghiệp thành một sản phẩm chuyên nghiệp và tinh gọn, đúng quy trình.

'Dọn ổ cho đại bàng' Mỹ, Nhật, Hàn: Doanh nghiệp Việt kỳ vọng thu bội tiền

Nhiều doanh nghiệp Việt tiếp tục dồn lực vào các dự án bất động sản lớn, trong đó có phân khúc đất cho hoạt động sản xuất, phục vụ các nhà đầu tư trong nước cũng như tập đoàn lớn nước ngoài.

GELEX được vinh danh Top 50 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2022

Công ty CP Tập đoàn GELEX đã được vinh danh là 1 trong 50 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2022 tại Lễ công bố bảng xếp hạng VNR500 vào ngày 05/01 vừa qua.

Chiến lược kinh doanh mới của những thương hiệu ‘thuần Việt’

Ấp ủ giấc mơ nâng cao giá trị và đưa nguyên liệu tự nhiên trên mảnh đất quê hương đi xa, các doanh nghiệp thuần Việt ngày càng phát triển đa dạng các kênh truyền thông và bán hàng, chú trọng cộng hưởng sức mạnh của các nền tảng thương mại điện tử.

Một nữ doanh nhân Việt trao giải ở cuộc thi sắc đẹp hàng đầu Hàn Quốc

Chung kết Hoa hậu Hàn Quốc 2022 diễn ra tại Seoul ghi dấu sự tỏa sáng của 30 người đẹp xuất sắc nhất với những màn trình diễn tài năng. Đáng chú ý, sự kiện còn đánh dấu một nữ doanh nhân Việt Nam trao giải cho các thí sinh.

Doanh nghiệp Việt tham gia chuỗi cung ứng ngành điện tử

Ngành linh kiện điện tử là một trong những ngành có thế mạnh của các công ty liên doanh, doanh nghiệp Việt Nam và có thể trở thành nhà cung ứng của các Tập đoàn.

EFY Việt Nam, 15 năm ‘Tôn vinh quá khứ, Kiến tạo tương lai’

Ngày 11/11/2022, Công ty Cổ phần Công nghệ Tin học EFY Việt Nam (EFY Việt Nam) tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập, thể hiện quyết tâm phát triển “lên tầm cao mới” trong thời gian tới.

Samsung mong muốn có thêm nhiều DN Việt Nam vào chuỗi cung ứng

Từ năm 2015 đến nay, Samsung đã phối hợp cùng Cục Công nghiệp - Bộ Công Thương triển khai nhiều chương trình để nâng cao năng lực DN công nghiệp hỗ trợ trong nước, tiến tới trở thành nhà cung cấp cho Samsung Việt Nam.

Vinamilk chia sẻ kinh nghiệm thực hành phát triển bền vững

Theo đại diện Vinamilk, ESG không còn là lựa chọn, đó là cơ hội cho các DN Việt, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh, thu hút vốn đầu tư.

Cộng đồng doanh nhân CEO Việt Nam - tăng sức mạnh kết nối

Một cộng đồng chung các doanh nghiệp liên kết lại để trao đổi và hỗ trợ nhau, không chỉ giúp doanh nghiệp chinh phục thị trường trong nước mà còn sẵn sàng vươn ra hội nhập quốc tế.

Tập đoàn VAS xuất khẩu lô thép đầu tiên đến Trung Mỹ

Tập đoàn VAS vừa xuất khẩu lô hàng thép thương mại đầu tiên sang thị trường Guatemala - Trung Mỹ, đánh dấu bước ngoặt vững vàng để vươn mình ra “biển lớn”.

Sợi dứa Việt Nam đan túi hàng hiệu trời Tây, dệt Kimono ở Nhật

Sợi dứa có đặc tính thấm và hút mồ hôi tốt. Sợi dai, bền hơn sợi chuối. Ngoài ra, mảnh, mịn, mềm. Về giá thành, hiện sợi lá dứa cao hơn sợi chuối nhưng rẻ hơn sợi tơ tằm.

Tỷ phú Việt vào cuộc chơi tỷ USD toàn cầu: Rủi ro và lợi ích

Tham vọng của tỷ phú Việt không còn giới hạn ở mốc doanh thu lợi nhuận tỷ USD mà đã lớn hơn rất nhiều. Các hướng mới được mở ra và doanh nhân Việt tham vọng bước vào cuộc chơi toàn cầu.

Bản lĩnh doanh nhân Việt trước ‘bão’ Covid-19

Kinh tế Việt Nam đang trải qua thời gian thách thức vì đại dịch Covid-19. Ở giai đoạn này, nhiều doanh nghiệp Việt đã và đang nỗ lực “vượt bão”, thể hiện sức mạnh, bản lĩnh, chung tay xây dựng nền kinh tế.

FPT Smart Cloud và VMware thảo luận cách thức chuyển đổi hạ tầng cùng 300 lãnh đạo doanh nghiệp Việt

Trước những thách thức của hành trình dịch chuyển lên Cloud, gần 300 lãnh đạo doanh nghiệp đã cùng các chuyên gia FPT Smart Cloud và VMware thảo luận, tìm ra phương thức vận hành hiệu quả với nền tảng FPT Cloud thế hệ mới đã được VMware chứng nhận.

Triển khai CRM - thành bại tại người dẫn đường!

Triển khai CRM - chỉ có một phần mềm CRM mạnh thôi là chưa đủ. Rất nhiều doanh nghiệp triển khai CRM nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng thành công dù đã chuẩn bị kỹ lưỡng. 

Vì sao tốc độ chuyển đổi số của doanh nghiệp Việt chậm hơn nước khác?

Thói quen mua sắm riêng lẻ, không đồng bộ được xem là một yếu tố ảnh hưởng đến tốc độ số hoá tại các doanh nghiệp Việt.

Giá gạo 'chạm đáy' trong hơn 1 năm: Vì đâu nên nỗi?

Ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, việc xuất khẩu gạo của doanh nghiệp Việt gặp nhiều khó khăn. Thậm chí, giá gạo xuất khẩu đã giảm về mức thấp nhất trong vòng 1 năm rưỡi qua.

Hệ thống bán lẻ trong nước: Tiếp sức chiến lược Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam

Sự tham gia của các doanh nghiệp bán lẻ trong nước nhằm thúc đẩy chiến lược Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam.

Việt Nam: Công xưởng chục tỷ USD, xuất đi khắp toàn cầu

Việt Nam: Công xưởng chục tỷ USD, xuất đi khắp toàn cầu