đơn tố cáo

Cập nhập tin tức đơn tố cáo

Hồi âm đơn thư bạn đọc đầu tháng 8/2023

Những dự án thu hồi và những đền bù không thỏa đáng làm khiếu nại tập thể kéo dài là điểm nổi bật của tình hình đơn thư đầu tháng.

Hồi âm đơn thư bạn đọc cuối tháng 5/2023

Trong nửa cuối tháng 5, Ban Bạn đọc nhận được nhiều đơn thư phản ánh về việc thu hồi đất nhưng không đền bù, cơ quan chức năng không giải quyết triệt để những vụ kiện cáo kéo dài…

Hồi âm đơn thư bạn đọc đầu tháng 4/2023

Trong đầu tháng 4, đơn thư tập trung khiếu nại về đất đai, thu hồi đất, cấp phép đất. Việc chính quyền thu hồi đất song chưa đảm bảo các thủ tục như luật quy định làm thiệt hại và bức xúc cho người dân.

Hồi âm đơn thư bạn đọc cuối tháng 3/2023

Trong nửa cuối tháng 3, đơn thư tập trung chủ yếu vào việc thu hồi đất đai, việc đền bù chưa hợp lý. Ngoài ra, việc Tòa xử bị oan sai cũng được bạn đọc phản ánh…

Thu hồi đất không đúng pháp luật

Trong nửa đầu tháng 4, nhiều đơn thư phản ánh về tình trạng thu hồi đất không đúng pháp luật.

Công an Thái Nguyên thông tin vụ Phó Giám đốc sở bị tố sàm sỡ nữ đồng nghiệp

Sáng 6/8, Công an tỉnh Thái Nguyên đã có thông tin chính thức về vụ việc một cán bộ nữ trình báo việc bị Phó Giám đốc Sở KH-ĐT tỉnh xâm phạm danh dự, nhân phẩm ngay tại cơ quan.

Bức xúc của người dân về người đứng đầu

Trong tháng nổi lên việc tập thể cán bộ công nhân viên của những doanh nghiệp phản ánh về những sai phạm của người đứng đầu, tuy nhiên không có người đứng tên nên rất khó xác định được tính chân thực.

Bộ Công Thương chuyển công an điều tra vụ ông Vũ Hùng Sơn bị tố cáo lừa đảo

Tiếp tục nhận được đơn tố cáo ông Vũ Hùng Sơn, Phó Chánh Văn phòng Ban Chỉ đạo 389, lừa đảo, chiếm đoạt tài sản, Bộ Công Thương đã chuyển hồ sơ vụ việc sang Công an TP Hà Nội.

Hai trạm biến áp sát nhà, người dân cầu cứu

Hai trạm biến áp 800kVA và 560kVA nằm gần nhà, người dân đã nhiều lần phản ánh đến Công ty Điện Lực Gò Vấp yêu cầu di dời. Tuy nhiên do giải quyết chưa thỏa đáng, người dân tiếp tục làm đơn gửi đến Báo VietNamNet.

Hồi âm đơn thư Bạn đọc đầu tháng 4/2017

Đầu tháng 4/2017, Báo VietNamNet tiếp tục nhận được nhiều đơn thư của Bạn đọc và Công văn phúc đáp của các cơ quan.

Làm rõ thông tin 10 HS lớp 1 bị con trai cô giáo sàm sỡ

Học bán trú tại nhà cô giáo, 10 bé gái đã bị con trai cô giáo đang học lớp 7 sàm sỡ. Sự việc khiến các phụ huynh hốt hoảng, làm đơn tố cáo gửi lãnh đạo trường, phòng giáo dục.

Bộ trưởng Y tế: Thuyết trình 15 phút để chọn Thứ trưởng

Sẽ có 2 ứng viên cho vị trí Thứ trưởng Bộ Y tế đang khuyết. Sau các vòng lấy phiếu, mỗi người sẽ có 15 phút thuyết trình đề án.

Hà Nội: Công dân tố cáo DN cưỡng chế sai pháp luật

Vừa qua, báo VietNamNet đã nhận được đơn tố cáo của ông Đồng Văn Vinh trình bày về việc Công ty TNHH MTV Dịch vụ nhà ở và khu đô thị HUDS ngang nhiên cưỡng chế, chiếm đoạt tài sản của mình

Cẩn trọng đơn thư mạo danh liên quan nhân sự Đảng

Đơn thư liên quan đến nhân sự Đảng gửi tới Thanh tra Chính phủ chủ yếu là mạo danh. 

Ông Nén làm đơn yêu cầu khởi tố kẻ gây oan sai

Ông Huỳnh Văn Nén và những người bị buộc tội oan vừa có đơn gửi cơ quan tố tụng Trung ương và Bình Thuận, yêu cầu khởi tố vụ án, khởi tố bị can những người tham gia tố tụng, gây oan sai.

Các cơ quan phúc đáp đầu tháng 1/2015

Đầu tháng 1/2015, Báo VietNamNet tiếp tục nhận được phúc đáp của các cơ quan