European Tour

Cập nhập tin tức European Tour

Cuộc cách mạng LIV Golf: Từ green đến tòa án

LIV Golf đang thi đấu chặng cuối cùng tại Miami, đường đua triệu phú mà Saudi Arabia bảo trợ đưa golf đến một cuộc chiến thể thao, kinh tế và tư pháp.

LIV Golf: Đòn bẩy kinh tế phân chia thế giới

Eugenio Lopez-Chacarra nhận 4,75 triệu USD cho danh hiệu LIV Golf đầu tiên, nhiều hơn 16 lần tiền thưởng của Jon Rahm nhận khi đăng quang Acciona Open de Espana.

Tom Kim lập kỳ tích, Jon Rahm chấm dứt cơn khát

Tom Kim có chiến thắng danh hiệu PGA Tour thứ 2 trong sự nghiệp, trong khi Jon Rahm chấm dứt cơn khát khi đăng quang giải Tây Ban Nha Mở rộng.

Sergio Garcia hết cửa tham dự Ryder Cup

Không giữ thẻ thành viên châu Âu, tay golf kỳ cựu Sergio Garcia chính thức hết hy vọng được góp mặt ở Ryder Cup, giải đấu diễn ra vào năm sau tại Rome, Italy.

Jon Rahm: Nỗ lực tìm lại mình trên sân golf

Jon Rahm trở về quê nhà tham gia sự kiện Tây Ban Nha mở rộng, với hy vọng tìm lại phong độ cao nhất trên sân golf, sau thời gian đánh mất chính mình và văng khỏi top 5 thế giới.

Rory McIlroy thất bại ở Ngôi nhà của golf

Rory McIlroy tiếp tục vô duyên với danh hiệu trên sân Old Course tại St Andrews, được mệnh danh "Ngôi nhà của Golf", trong sự kiện Alfred Dunhill Links.

Shane Lowry vô địch BMW PGA Championship

Với pha ghi điểm birdie ở hố 18, Shane Lowry đánh bại Jon Rahm và người bạn thân Rory McIlroy để giành chức vô địch BMW PGA Championship, thuộc European Tour.

Sergio Garcia thay đổi quyết định vì Ryder Cup

Sergio Garcia thay đổi quyết định rút lui khỏi hệ thống European Tour vì muốn tiếp tục được tranh tài ở Ryder Cup, một biểu tượng của golf thế giới.

LIV Golf: Đồng tiền Ả Rập làm chao đảo Ryder Cup

LIV Golf với sức mạnh những đồng đô la petro tiếp tục làm rung chuyển golf, khi có tác động lớn đến Ryder Cup thông qua việc Sergio Garcia rút lui và tước băng đội trưởng châu Âu của Henrik Stenson.

Collin Morikawa: Sẵn sàng lên số 1 thế giới

Sau những cảm xúc đặc biệt, Collin Morikawa đang hướng đến tham vọng giành thêm những major và trở thành tay golf số 1 thế giới.

Morikawa ẵm bộn tiền sau chiến thắng lịch sử ở Dubai

Collin Morikawa bỏ túi 3 triệu USD tiền thưởng sau khi trở thành tay golf người Mỹ đầu tiên trong lịch sử vô địch DP World Tour Championship ở Dubai.