F&B

Cập nhập tin tức F&B

Mặt bằng cho thuê đắt đỏ nhất TP.HCM bỏ trống, lộ thời điểm thị trường phục hồi

Giá thuê 650 triệu đồng/tháng và từng được các nhãn hàng tranh giành, mặt bằng có vị trí đắt đỏ bậc nhất TP.HCM nay lại bỏ trống. Thị trường nhà phố cho thuê dự báo vẫn còn khó khăn.

Giải pháp công nghệ - chìa khoá kinh doanh của ‘tân binh’ F&B

Quản lý vận hành là mắt xích quan trọng, góp phần quyết định khả năng phát triển lâu bền của một doanh nghiệp F&B. Tuy nhiên, sự phức tạp trong quy trình là bài toán hóc búa với nhiều chủ nhà hàng, đặc biệt là những tân binh, tay ngang vào ngành.

‘Sóng ngầm F&B’ - hội nghị ngành ẩm thực và đồ uống quy mô lớn

Ngày 24/11 tới, iPOS.vn sẽ tổ chức hội nghị chuyên ngành ẩm thực và đồ uống, với quy mô lên tới 1.000 người tại Hà Nội.

Mô hình kinh doanh ‘tổ hợp trong tổ hợp’ - xu hướng mới của ngành F&B

Những năm gần đây thực khách không chỉ quan tâm hương vị, chất lượng của món ăn, mà còn đề cao các giá trị trải nghiệm, khám phá đi kèm. Xu hướng này mở đường cho những mô hình tổ hợp ẩm thực với sự góp mặt của nhiều thương hiệu “đắt khách”.

Họa sắc F&B Huế 2023 cập nhật nhiều xu hướng kinh doanh mới

Quy tụ các diễn giả hàng đầu tại Việt Nam, ngày hội Hoạ sắc F&B Huế 2023 sẽ diễn ra với nhiều hoạt động hấp dẫn, quy mô dự kiến lên đến hơn 500 khách mời.

Món ăn Việt Nam gây tò mò đầu bếp ngoại, hút nguyên liệu thế giới

Việt Nam nằm trong danh sách điểm đến ẩm thực châu Á. Khi ẩm thực phát triển, đòi hỏi chất lượng nguyên liệu tạo ra món ăn, cần nâng cao.

Ngành thu 600.000 tỷ mỗi năm nhưng 60% nhân viên không có thu nhập ổn định

Doanh thu ngành F&B đạt gần 610.000 tỷ năm 2022. Dẫu vậy, nhân sự trong lĩnh vực này chủ yếu là lao động phổ thông và chưa qua đào tạo, không khớp với nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Phần mềm quản lý bán hàng POS365 - giải pháp số cho các chủ kinh doanh

POS365 là phần mềm quản lý bán hàng ứng dụng nền tảng điện toán đám mây, cung cấp loạt tiện ích cho các đơn vị bán lẻ như: thanh toán không tiền mặt, quản lý kho hàng và sản phẩm, quy trình “order - báo bếp - thu ngân” số hóa cho doanh nghiệp F&B…

Nỗi đau 2020: Tin lời siêu lợi nhuận, 'toang' tiền tỷ rồi kéo nhau ra vỉa hè

Năm 2020 đầy khốc liệt, thử thách lòng can đảm của những ông chủ quán cà phê, trà chanh khi dịch bệnh ập tới kéo theo lệnh cách ly, thắt chặt chi tiêu của người tiêu dùng.

Nóng 40 độ, xếp hàng nửa ngày chờ ăn lẩu

Để ăn lẩu, khách hàng phải đặt bàn sớm cả tháng nếu không phải xếp hàng chờ đợi nửa ngày. Giữa cái nóng 40 độ, tranh nhau ăn lẩu khiến nhiều người khó tin.

Lên đời sữa đậu nành, tào phớ... ám ảnh số phận Món Huế

Từ loại đồ uống vỉa hè nâng cấp thành các chuỗi nhưng sữa đậu nành vẫn đang chật vật cạnh tranh với các mô hình khác như trà sữa, trà chanh.