FBI

Cập nhập tin tức FBI

Bản tin trưa 14/3: Giá vàng tăng đột biến chiều mua, SJC tái chiếm mốc 81 triệu

Bản tin trưa 14/3: Giá vàng tăng đột biến chiều mua, Bất chấp trời mưa đường trơn, đoàn xe máy vẫn đi ngược chiều ở Hà Nội, Metro Bến Thành - Suối Tiên chưa kịp vận hành thương mại vào tháng 7/2024, Dâng hương tưởng nhớ 64 chiến sĩ hy sinh ở Gạc Ma

Nổ rung chuyển cơ sở huấn luyện của FBI ở miền tây Mỹ

Một vụ nổ đã làm rung chuyển cơ sở huấn luyện của Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI) ở bang California, miền tây đất nước, khiến nhiều thành viên Đội đặc nhiệm phản ứng nhanh (SWAT) của quận Cam bị thương.

FBI bắn hạ đối tượng từng đe dọa ám sát ông Biden

Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) đã nổ súng tiêu diệt Craig Robertson - đối tượng từng đe dọa ám sát ông Biden và nhiều quan chức Mỹ.

FBI bắt giữ người đàn ông giấu 40 hộp sọ và hài cốt trong nhà

Người đàn ông ở bang Kentucky cất giấu 40 hộp sọ cùng nhiều hài cốt trong nhà đã bị các đặc vụ của Cục điều tra Liên bang Mỹ (FBI) bắt giữ.

FBI công bố tài liệu về âm mưu ám sát Nữ hoàng Elizabeth II ở Mỹ

Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) gần đây đã tiết lộ tài liệu ghi nhận mối đe dọa nhằm vào Nữ hoàng Elizabeth II và Hoàng thân Philip khi đến Mỹ vào năm 1983.

FBI khuyến cáo không dùng trạm sạc điện thoại công cộng

Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI) cảnh báo người tiêu dùng về những rủi ro khi sử dụng trạm sạc công cộng miễn phí.

Ông Trump kêu gọi cắt giảm ngân sách dành cho FBI và Bộ Tư pháp Mỹ

Theo hãng tin Reuters, cựu Tổng thống Donald Trump đã kêu gọi các nghị sĩ Cộng hòa cắt giảm ngân sách dành cho Bộ Tư pháp Mỹ và Cục Điều tra Liên bang (FBI).

Việt Nam đang điều tra tiến sĩ bị FBI truy nã vì 3 tỷ USD tiền Bitcoin

Các cơ quan chức năng của Việt Nam đang xác minh, điều tra làm rõ đối tượng Minh Quốc Nguyễn bị FBI truy nã vì tham gia trực tiếp vào việc rửa tiền.

FBI truy nã tiến sĩ người Việt tham gia rửa 3 tỷ USD tiền ảo

Ngày 15/3, các cơ quan quốc tế đã đánh sập nền tảng tiền mã hoá (crypto) ChipMixer với cáo buộc rửa tiền bất hợp pháp, đồng thời phát lệnh truy nã đối với một tiến sĩ người Việt trong đường dây nói trên.

FBI truy nã Tiến sĩ Minh Quốc Nguyễn liên quan vụ rửa tiền Bitcoin 3 tỷ USD

FBI phát lệnh truy nã đối với người đàn ông mang quốc tịch Việt Nam có tên “Minh Quốc Nguyễn” vì liên quan tới vụ rửa tiền Bitcoin trị giá 3 tỷ USD.

Cựu đặc vụ tố giác vạch trần bê bối mới của FBI

Một cựu đặc vụ Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI) tố cáo, nhiều nhân viên FBI bị bắt quả tang phạm trọng tội rốt cuộc không chỉ thoát bị truy tố, mà còn được giữ lại làm việc.

Mỹ nhận diện thủ lĩnh mới của tổ chức khủng bố Al-Qaeda

Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết, Saif al-Adel, một người Ai Cập sống ở Iran, đã trở thành thủ lĩnh mới của tổ chức khủng bố Al-Qaeda sau cái chết của “ông trùm” Ayman al-Zawahiri tháng 7/2022.

FBI lên kế hoạch khám nhà cựu 'phó tướng' của ông Trump tìm tài liệu mật

Các nguồn thạo tin tiết lộ, Cục điều tra Liên bang Mỹ (FBI) dự kiến sẽ sớm tiến hành khám xét tư dinh và văn phòng làm việc của cựu Phó Tổng thống Mike Pence để tìm tài liệu mật.

FBI lại lục soát nhà riêng của Tổng thống Biden để tìm tài liệu mật

Tư dinh của Tổng thống Biden ở bang Delaware lại bị các nhân viên FBI lục soát để tìm kiếm tài liệu mật.

FBI nhận định TikTok là mối đe doạ an ninh quốc gia

Ngày 15/11, Giám đốc Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) cho biết cơ quan này “đặc biệt quan ngại” về ảnh hưởng của TikTok đối với người dùng Mỹ.

Ông Trump nhận tin vui trong vụ điều tra tài liệu mật của Bộ Tư pháp Mỹ

Một thẩm phán Mỹ vừa từ chối cho phép Bộ Tư pháp ngay lập tức khôi phục việc đọc các tài liệu mật do Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) thu giữ tại tư dinh của cựu Tổng thống Donald Trump hồi tháng trước.

Mỹ tiết lộ thêm tài liệu mật tình nghi 'biến mất' trong vụ điều tra ông Trump

Các công tố viên Mỹ nghi ngờ đội ngũ của cựu Tổng thống Donald Trump đã không hoàn trả toàn bộ tài liệu mật bị mang khỏi Nhà Trắng vào cuối nhiệm kỳ, ngay cả sau khi FBI khám xét tư dinh của ông ở Florida.

FBI phát hiện tài liệu phòng thủ hạt nhân của nước ngoài tại nhà ông Trump

Cục điều tra Liên bang Mỹ (FBI) đã tìm thấy một tài liệu mô tả các khả năng hạt nhân của một chính phủ nước ngoài trong lúc khám xét tư dinh của cựu Tổng thống Donald Trump ở Mar-a-Lago, bang Florida, theo tờ Washington Post.

Tổng thống Biden lên án những người đe dọa FBI sau vụ khám nhà ông Trump

Tổng thống Mỹ Joe Biden đã mạnh mẽ chỉ trích những người đe dọa và lăng mạ FBI sau vụ khám nhà của ông Trump, đồng thời khẳng định sẽ không ngừng việc tài trợ cho cơ quan này.

Bộ Tư pháp Mỹ công khai lí do FBI đột kích nhà ông Trump

Bộ Tư pháp Mỹ cho biết đang điều tra cựu Tổng thống Donald Trump về việc lấy đi hồ sơ Nhà Trắng, vì họ tin ông đã lưu giữ trái phép các tài liệu, gồm cả một số tài liệu tối mật liên quan đến thu thập thông tin tình báo của chính phủ.