FBI

Cập nhập tin tức FBI

Việt Nam đang điều tra tiến sĩ bị FBI truy nã vì 3 tỷ USD tiền Bitcoin

Các cơ quan chức năng của Việt Nam đang xác minh, điều tra làm rõ đối tượng Minh Quốc Nguyễn bị FBI truy nã vì tham gia trực tiếp vào việc rửa tiền.

FBI truy nã tiến sĩ người Việt tham gia rửa 3 tỷ USD tiền ảo

Ngày 15/3, các cơ quan quốc tế đã đánh sập nền tảng tiền mã hoá (crypto) ChipMixer với cáo buộc rửa tiền bất hợp pháp, đồng thời phát lệnh truy nã đối với một tiến sĩ người Việt trong đường dây nói trên.

FBI truy nã Tiến sĩ Minh Quốc Nguyễn liên quan vụ rửa tiền Bitcoin 3 tỷ USD

FBI phát lệnh truy nã đối với người đàn ông mang quốc tịch Việt Nam có tên “Minh Quốc Nguyễn” vì liên quan tới vụ rửa tiền Bitcoin trị giá 3 tỷ USD.

Cựu đặc vụ tố giác vạch trần bê bối mới của FBI

Một cựu đặc vụ Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI) tố cáo, nhiều nhân viên FBI bị bắt quả tang phạm trọng tội rốt cuộc không chỉ thoát bị truy tố, mà còn được giữ lại làm việc.

Mỹ nhận diện thủ lĩnh mới của tổ chức khủng bố Al-Qaeda

Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết, Saif al-Adel, một người Ai Cập sống ở Iran, đã trở thành thủ lĩnh mới của tổ chức khủng bố Al-Qaeda sau cái chết của “ông trùm” Ayman al-Zawahiri tháng 7/2022.

FBI lên kế hoạch khám nhà cựu 'phó tướng' của ông Trump tìm tài liệu mật

Các nguồn thạo tin tiết lộ, Cục điều tra Liên bang Mỹ (FBI) dự kiến sẽ sớm tiến hành khám xét tư dinh và văn phòng làm việc của cựu Phó Tổng thống Mike Pence để tìm tài liệu mật.

FBI lại lục soát nhà riêng của Tổng thống Biden để tìm tài liệu mật

Tư dinh của Tổng thống Biden ở bang Delaware lại bị các nhân viên FBI lục soát để tìm kiếm tài liệu mật.

FBI nhận định TikTok là mối đe doạ an ninh quốc gia

Ngày 15/11, Giám đốc Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) cho biết cơ quan này “đặc biệt quan ngại” về ảnh hưởng của TikTok đối với người dùng Mỹ.

FBI nhận định TikTok là mối đe doạ an ninh quốc gia

Ngày 15/11, Giám đốc Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) cho biết cơ quan này “đặc biệt quan ngại” về ảnh hưởng của TikTok đối với người dùng Mỹ.

Ông Trump nhận tin vui trong vụ điều tra tài liệu mật của Bộ Tư pháp Mỹ

Một thẩm phán Mỹ vừa từ chối cho phép Bộ Tư pháp ngay lập tức khôi phục việc đọc các tài liệu mật do Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) thu giữ tại tư dinh của cựu Tổng thống Donald Trump hồi tháng trước.

Mỹ tiết lộ thêm tài liệu mật tình nghi 'biến mất' trong vụ điều tra ông Trump

Các công tố viên Mỹ nghi ngờ đội ngũ của cựu Tổng thống Donald Trump đã không hoàn trả toàn bộ tài liệu mật bị mang khỏi Nhà Trắng vào cuối nhiệm kỳ, ngay cả sau khi FBI khám xét tư dinh của ông ở Florida.

FBI phát hiện tài liệu phòng thủ hạt nhân của nước ngoài tại nhà ông Trump

Cục điều tra Liên bang Mỹ (FBI) đã tìm thấy một tài liệu mô tả các khả năng hạt nhân của một chính phủ nước ngoài trong lúc khám xét tư dinh của cựu Tổng thống Donald Trump ở Mar-a-Lago, bang Florida, theo tờ Washington Post.

Tổng thống Biden lên án những người đe dọa FBI sau vụ khám nhà ông Trump

Tổng thống Mỹ Joe Biden đã mạnh mẽ chỉ trích những người đe dọa và lăng mạ FBI sau vụ khám nhà của ông Trump, đồng thời khẳng định sẽ không ngừng việc tài trợ cho cơ quan này.

Bộ Tư pháp Mỹ công khai lí do FBI đột kích nhà ông Trump

Bộ Tư pháp Mỹ cho biết đang điều tra cựu Tổng thống Donald Trump về việc lấy đi hồ sơ Nhà Trắng, vì họ tin ông đã lưu giữ trái phép các tài liệu, gồm cả một số tài liệu tối mật liên quan đến thu thập thông tin tình báo của chính phủ.

Phát hiện 700 trang tài liệu mật ở dinh thự ông Trump, hé lộ điều khiến FBI vào cuộc

Reuters ngày 23/8 đưa tin Cơ quan lưu trữ quốc gia Mỹ phát hiện hơn 700 trang tài liệu mật tại dinh thự riêng của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump, ngoài phần tài liệu các đặc vụ FBI thu giữ trong đợt khám xét ngày 8/8 vừa qua.

Cựu Tổng thống Trump tìm cách ngăn FBI xem tài liệu tịch thu ở dinh thự riêng

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 22/8 đã gửi kiến nghị lên tòa án liên bang, nhằm tạm thời ngăn Cục Điều tra Liên bang (FBI) xem những tài liệu đã thu giữ từ dinh thự của ông tại khu bất động sản Mar-a-Lago, Florida.

Ông Trump kiện chính phủ Mỹ vì vụ FBI đột kích tư dinh

Cựu Tổng thống Donald Trump đã khởi kiện Chính phủ Mỹ vì vụ Cục Điều tra Liên bang (FBI) đột kích khám xét tư dinh của ông ở Mar-a-Lago, Florida và tìm cách tạm thời ngăn chặn FBI đọc các tài liệu đã thu giữ tại đây.

FBI thẩm vấn cựu cố vấn của ông Trump về tài liệu nhạy cảm

Một nguồn thạo tin tiết lộ, Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) đã thẩm vấn Pat Cipollone, người từng làm cố vấn cho cựu Tổng thống Donald Trump, về các tài liệu nhạy cảm được lưu giữ tại tư dinh của ông Trump.

FBI trả lại 3 cuốn hộ chiếu cho ông Trump

Bộ Tư pháp Mỹ cho biết, đã trả lại cho ông Trump 3 cuốn hộ chiếu, sau khi chúng bị tịch thu trong cuộc khám xét tại Mar-a-Lago.

Ông Trump bị FBI thu giữ 3 cuốn hộ chiếu

Cựu tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết, các đặc vụ FBI đã thu giữ nhiều tài liệu quan trọng của ông, trong đó bao gồm 3 cuốn hộ chiếu.