Giang hồ mạng

Cập nhập tin tức Giang hồ mạng

Bộ TT&TT trả lời đề nghị "phong sát nghệ sĩ", xử lý "giang hồ mạng"

Trước sự nổi lên của "giang hồ mạng", cùng sai phạm ngày càng nhiều của giới nghệ sĩ, dư luận đang mong chờ các biện pháp xử lý, thậm chí "phong sát" những đối tượng này.

Bản tin cuối ngày 10/4: Khởi tố Chủ tịch Tân Hiệp Phát Trần Quí Thanh cùng 2 con

Bản tin podcast cuối ngày 10/4 gồm những tin chính sau: Khởi tố Chủ tịch Tân Hiệp Phát Trần Quí Thanh cùng 2 con. Bộ Tài chính yêu cầu rà soát hợp đồng bảo hiểm của diễn viên Ngọc Lan. Danh tính 6 công ty núp bóng cưỡng đoạt tài sản.

Giang hồ mạng ồ ạt "chuyển nhà" sang TikTok

Hàng ngày, hàng giờ, các clip xấu độc xuất hiện công khai trên TikTok, đã gieo rắc virus, đầu độc tâm hồn, nhân cách, suy nghĩ của giới trẻ.

Giang hồ mạng trở thành "chuyên gia tài chính", thủ lĩnh đa cấp tiền số

Vài năm trước, Khá "Bảnh", Dũng Trọc Hà Đông hay Hoàng Tử Gió từng là những cái tên nổi như cồn trên mạng xã hội tại Việt Nam.

Trùm đòi nợ thuê Quang 'Rambo' bị xử 10 năm tù vì tội cưỡng đoạt tài sản

Hôm nay (30/6), TAND TP Hà Nội đưa "giang hồ mạng" Đỗ Văn Quang (SN 1984, tức Quang "Ram bô") và đồng phạm ra xét xử tội Cưỡng đoạt tài sản.

Rác mạng: Livestream bán hàng kiếm sống... cũng chửi khách

Không dừng ở livestream chửi nhau, hẹn giải quyết ân oán, đến hoạt động bán hàng online mang lại nguồn thu cho mình, nhưng không ít chủ shop khi livestream bán hàng chửi rủa khách không ra gì.

Rác mạng: Từ livestream chửi nhau đến đánh, bắn nhau ngoài đời

Những buổi livestream nghìn like với đủ bình luận kích động khiến không ít giang hồ mạng ảo tưởng, từ thỏa sức chửi rủa, nhục mạ người khác đến manh động hẹn nhau quyết chiến, thậm chí bắn nhau ngoài đời. 

Giang hồ mạng Ngọc ‘Rambo’ thường xuyên rao giảng đạo đức trên YouTube

Sau khi bị công an tạm giữ, các video YouTube của Ngọc "Rambo" đã không còn xuất hiện. Tuy nhiên, những video chứa nội dung bẩn của đối tượng này vẫn tràn lan trên mạng.

Hủy phiên tòa xét xử Phú Lê vụ đánh người thân ‘hot girl’ Đào Chile

Do Đào Chile rút đơn tố cáo hành vi của nhóm Phú Lê nên phiên tòa xét xử vào ngày 15/12 tới đây được hủy bỏ.

‘Giang hồ mạng’ Phú Lê và đàn em chuẩn bị hầu tòa

Hôm nay (1/12), TAND huyện Đan Phượng, Hà Nội ra quyết định đưa bị cáo Lê Văn Phú (tức Phú Lê, SN 1980, ở quận Thanh Xuân, Hà Nội) ra xét xử sơ thẩm.

Sau Khá Bảnh, Phú Lê, thế hệ giang hồ mạng tràn ngập YouTube

Dù kênh của D. Ka và T. Cá Chép vi phạm đầy đủ những quy định trong chính sách nhưng YouTube tại Việt Nam vẫn bật quảng cáo cho những nội dung này và chia lợi nhuận.

Khi YouTube, Facebook coi Phú Lê, Khá Bảnh là 'người của công chúng'

Sau Khá Bảnh, trào lưu "giang hồ mạng" tiếp tục lan rộng bởi Phú Lê. Điều này có được là do sự kiểm duyệt yếu kém của các nền tảng như Facebook, Google tại Việt Nam.

'Giang hồ mạng' Phú Lê và những nhập nhèm trong hoạt động kinh doanh

Công ty TNHH Kiều Thiên Phát của vợ chồng Phú Lê từng bị cơ quan chức năng phạt 50 triệu đồng, thu hồi giấy phép hoạt động vì sản xuất 4 tấn sản phẩm không công bố chất lượng trước khi lưu thông trên thị trường.

Lật tẩy 2 cuốn sách dạy kiếm tiền của giang hồ mạng Huấn 'hoa hồng'

Huấn “hoa hồng” xuất bản 2 cuốn sách dạy kiếm tiền nhưng không xin phép cơ quan quản lý Nhà nước nên bị xử phạt.

Dương Minh Tuyền mở kênh YouTube mới, tiếp tục làm video bạo lực

Lập kênh mới sau khi trang cũ bị xóa vì vi phạm nội dung, "thánh chửi" Dương Minh Tuyền tiếp tục sản xuất video có nội dung phản cảm, bạo lực, mô tả đời sống giang hồ.

Gắn mác chơi siêu xe môtô tiền tỷ và cái kết cho các giang hồ mạng

Phúc XO, Huấn Hoa Hồng là những cái tên nổi như cồn trên mạng xã hội nhờ khoe “siêu xe” mạ vàng, tiền tỷ trước khi chính thức bị vướng vòng lao lý.

Chân tướng giang hồ mạng Huấn 'hoa hồng' vừa đi cai nghiện bắt buộc

Huấn “hoa hồng” cũng như 'giang hồ mạng' khác mục đích phô trương thanh thế trên mạng xã hội đều vì mục đích kiếm tiền, thoả mãn thú ăn chơi.

Giang hồ mạng Huấn 'hoa hồng' bị đưa đi cai nghiện bắt buộc

Giang hồ mạng Huấn “hoa hồng” vừa bị chính quyền Q.Bình Thạnh, TP.HCM đưa đi cai nghiện bắt buộc.

Điểm mặt giang hồ mạng xộ khám trước Quang 'Rambo'

Trước khi Quang "Rambo" bị bắt, nhiều giang hồ mạng như Khá "Bảnh", "Long 9 ngón", "thánh chửi" Dương Minh Tuyền hay Phúc "XO" cùng đàn em bị công an "sờ gáy".

Xuất hiện kênh YouTube bạo lực, núp bóng 'hành hiệp trượng nghĩa'

Thường xuyên đăng tải các video có nội dung bạo lực, giang hồ, kênh YouTube HAYZOtv đang thu hút lượng người xem đông đảo.