gỡ thẻ vàng IUU

Cập nhập tin tức gỡ thẻ vàng IUU

“Cùng ngư dân thắp sáng đèn trên biển”, chung tay tháo gỡ thẻ vàng IUU

Chương trình lan tỏa những thông điệp tích cực, góp phần thiết thực nâng cao đời sống và nhận thức pháp luật của ngư dân khi đánh bắt trên biển với mong muốn chung tay tháo gỡ thẻ vàng IUU.

12 tỉnh miền Trung ký kết quy chế phòng chống khai thác IUU

Mới đây, 12 tỉnh từ Thanh Hóa đến Khánh Hòa đã ký kết quy chế phối hợp công tác quản lý tàu cá hoạt động khai thác trên biển và truy xuất nguồn gốc hải sản.

Điểm sáng Quảng Nam trong nhiệm vụ cấp bách IUU

Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Phùng Đức Tiến nhấn mạnh, nhiệm vụ gỡ 'thẻ vàng' IUU là cấp bách, ảnh hưởng đến vị thế, kinh tế của nước ta trên trường quốc tế. Các địa phương cần quan tâm và có cơ chế đầu tư hệ thống hạ tầng thủy sản.

Nghiêm túc, sâu sắc, sát thực tiễn hơn để gỡ 'thẻ vàng' IUU

Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Phùng Đức Tiến khẳng định, để gỡ 'thẻ vàng' IUU, những tồn tại cần tập trung khắc phục một cách nghiêm túc, sâu sắc, sát thực tiễn hơn.

Nỗ lực gỡ 'thẻ vàng' IUU, ngư dân Khánh Hòa 'đi khai, về trình'

Mỗi chuyến biển, ngư dân Khánh Hòa sẽ khởi động thiết bị giám sát hành trình, ghi chép nhật ký và không vi phạm vùng biển nước ngoài để nỗ lực gỡ "thẻ vàng" IUU.

Phổ biến kiến thức về chống khai thác IUU cho ngư dân tỉnh Sóc Trăng

Bộ đội Biên phòng tỉnh Sóc Trăng phối hợp với các cấp, ngành ở địa phương tuyên truyền, phổ biến các quy định, nâng cao nhận thức pháp luật cho bà con ngư dân về chống khai thác IUU.

Ngư dân Phú Yên mong được tháo gỡ ‘thẻ vàng’ IUU

Người dân Phú Yên mong cơ quan chức năng có những giải pháp để chung tay tháo gỡ ‘thẻ vàng’ IUU để ngư dân vươn khơi bám biển, cũng bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam.

Tập trung gỡ 'thẻ vàng' IUU, các tỉnh miền Trung tăng cường kiểm soát tàu cá

Các tỉnh miền Trung đang triển khai đồng loạt nhiều giải pháp chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).

Quảng Nam mạnh tay với tàu cá vi phạm, nỗ lực gỡ ‘thẻ vàng’ IUU

Với nhiều giải pháp quyết liệt trong việc tuyên truyền, xử lý những tàu khai thác hải sản trái phép, tỉnh Quảng Nam ít có tàu thuyền vi phạm quy định, hướng đến gỡ ‘thẻ vàng’ IUU.

Hà Tĩnh: Thực hiện đồng bộ các giải pháp chống khai thác IUU

Ban Chỉ đạo IUU tỉnh Hà Tĩnh vừa ban hành văn bản về việc tăng cường thực hiện nhiệm vụ chống đánh bắt cá trái phép, không báo cáo và không được quản lý (IUU).

Gỡ ‘thẻ vàng’ cho thuỷ sản Việt: Nhiều chuyển biến tích cực

Sau hơn 3 năm thực hiện gỡ "thẻ vàng" thủy sản, về cơ bản các địa phương đã có chuyển biến rất rõ trong thực hiện các khuyến nghị của EC.