hết xăng

Cập nhập tin tức hết xăng

Đổ xăng: Nơi dễ dàng, chỗ 'vắng lặng'

Tại Hà Nội, việc đổ xăng đã bớt căng thẳng hơn song vẫn còn một số cây xăng đóng cửa hoặc chỉ bán cầm chừng. Trong khi ở TP.HCM, nhiều cây xăng vẫn hết hàng.

Đổ xăng đã 'dễ thở' hơn tại TP.HCM

Sau kỳ điều chỉnh giá xăng ngày 11/10, lượng người đi đổ xăng tại TP.HCM đã bớt đông, thời gian chờ đợi để mua được xăng giảm hẳn so với hai ngày trước đó.

TP.HCM yêu cầu giám sát chặt cây xăng, xử nghiêm vi phạm

Lãnh đạo TP.HCM giao Sở Công Thương và Cục Quản lý thị trường giám sát các cửa hàng bán lẻ xăng dầu, xử lý nghiêm vi phạm trong hoạt động kinh doanh xăng dầu.

Bộ Công Thương mời DN họp về cung ứng xăng dầu

Trước tình hình khan hiếm xăng dầu, Bộ Công Thương mời họp khẩn với DN đầu mối sản xuất, thương nhân đầu mối kinh doanh xăng dầu.

Hà Nội cũng trong cảnh người dân đi 4 nơi mới mua được xăng

Anh Hoàng tỏ rõ vẻ ngao ngán, mệt mỏi khi phải đi 4 trạm mới mua được xăng do nơi nào cũng trong tình trạng quá tải, ngại đợi chờ. Sáng và trưa 11/10, nhiều cây xăng ở Hà Nội bỗng dưng trong cảnh ùn ùn người xếp hàng.

300 cán bộ Quản lý thị trường đi... đo bồn xăng

Lực lượng quản lý thị trường tại TP.HCM và các địa phương đang ra quân mạnh đi đo bồn thực tế, kiểm tra hoạt động của các cây xăng có dấu hiệu vi phạm trước tình trạng thiếu xăng.

Khách quây kín cây xăng từ sáng sớm

Từ sáng sớm, người dân TP.HCM đã chạy xe máy đến quây kín trước rào chắn đợi nhân viên cây xăng mở cổng thì lập tức tràn vào bên trong để mua.

Bệnh nhân xếp hàng mua xăng tặng bác sĩ, người nhận vừa xúc động vừa lo lắng

Vòng vèo nhiều nơi không đổ được xăng, nữ bác sĩ phải đi bộ đến phòng khám. Bệnh nhân biết được, liền xếp hàng mua một can xăng gửi tặng.

Người dân TP.HCM nửa đêm kéo nhau ra đường mua xăng

Nhiều người dân ở TP.HCM nửa đêm bật dậy đi mua xăng để tránh đông đúc nhưng ra tới nơi họ vẫn phải xếp hàng dài và chờ hơn 30 phút.

'Có mỗi đổ xăng sao khổ quá trời?'

Nhiều người dân tại TP.HCM chỉ muốn đổ xăng để đi về nhà nhưng việc tiếp nhiên liệu không dễ dàng vào lúc này.

Cảnh sát PCCC TP.HCM khuyến cáo người dân không tích trữ xăng dầu trong nhà

Người dân TP.HCM tích trữ xăng dầu trong nhà có thể gây ra những vụ cháy, nổ uy hiếp tính mạng và thiệt hại tài sản.

TP.HCM có 121 cửa hàng hết xăng

Theo Cục Quản lý thị trường TP.HCM, do thiếu nguồn xăng dẫn đến phát sinh tình trạng một số cửa hàng không còn xăng để bán. 121/550 cửa hàng tại thành phố hiện không còn xăng.

Sở Công Thương TP.HCM: Không bán xăng dầu cho người mang can mua dự trữ

Hiện, người dân đang có tâm lý mua trước khi biết tin kỳ điều chỉnh ngày mai (11/10), dự báo giá xăng dầu sẽ tăng. Đại diện Sở Công Thương TP.HCM khẳng định, không bán xăng dầu cho người dân sử dụng can, bình để mua hàng về dự trữ.

Xếp hàng, nhịn ăn chờ mua xăng ở TP.HCM

Ngoài một số trạm xăng vẫn chật kín người, nhiều nơi ở TP.HCM ngày 10/10 trong cảnh nhân viên lập hàng rào nghỉ bán, lắc đầu xua tay khi gặp khách hoặc có hàng mở bán nhưng chỉ trong khoảng 1 tiếng rồi lại đóng cửa do nhập số lượng nhỏ giọt.

2 triệu lít xăng tiếp thêm cho TP.HCM

Đã có khoảng 2 triệu lít xăng được tiếp thêm cho các cây xăng của Petrolimex tại TP.HCM. Dù vậy, trong sáng 10/10, nhiều cây xăng vẫn đang hết hàng.

Người dân TP.HCM mỏi mệt vì chờ đợi mua xăng theo 'hạn ngạch'

Tình hình cung ứng xăng dầu ở TP.HCM gặp khó, không ít người lo không có nhiên liệu để đi lại đã ùn ùn kéo nhau đi mua xăng dẫn đến tình trạng nửa đêm vẫn còn hàng dài khách xếp hàng chờ đến lượt.

Đi 5 cây xăng mới đổ được 200.000 đồng, nhiều cửa hàng đóng cửa

Nhiều người bày tỏ bức xúc khi nhiều cây xăng ở TP.HCM, TP. Thủ Đức, Đồng Nai, Bình Dương chỉ bán xăng cho khách chừng 20.000-30.000 đồng một lượt; thậm chí nhiều cửa hàng treo biển ngừng bán.

Thêm nhiều cây xăng khan hàng, bán cầm chừng cho khách

Cây xăng bán lẻ phản ánh doanh nghiệp đầu mối cung ứng xăng dầu là Saigon Petro đã hết hàng ở kho. Trong khi đó, một số doanh nghiệp tại Đồng Nai cũng ra thông báo cạn nguồn hàng.

Loạt cây xăng ở Hà Nội, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên hết nhẵn xăng dầu

Nhiều cây xăng trên địa bàn 3 tỉnh, thành là Hà Nội, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên hết hàng nhưng quản lý thị trường cho rằng đó chỉ là hiện tượng 'cục bộ', 'nhất thời'.

Cảnh khác lạ ở các cây xăng trước thời điểm điều chỉnh giá

Các cây xăng từng “hết xăng còn dầu” 10 ngày trước thì kỳ điều chỉnh giá này đang hoạt động bình thường.