học tiếng Anh

Cập nhập tin tức học tiếng Anh

Quốc gia hơn 125 triệu dân dùng tiếng Anh, 41% người giàu có thể nói

ẤN ĐỘ- Hầu hết công dân Ấn Độ đều nói được song hoặc đa ngữ. Trong đó, tiếng Anh được đưa vào bắt buộc trong chương trình giáo dục và được coi là ngôn ngữ của giới thượng lưu nước này.

Dạy tiếng Anh bằng game hoạt hình, app Việt muốn vươn ra thị trường ngoại

Ứng dụng ICANKid sở hữu mô hình học tiếng Anh cân bằng giữa giáo dục và giải trí, thông qua các hình ảnh minh họa sinh động, có tính thẩm mỹ cao.

Quốc gia giảng dạy song ngữ, top đầu châu Á về trình độ tiếng Anh

Tại châu Á, năng lực thông thạo tiếng Anh của Philippines chỉ đứng sau Singapore. Di sản lịch sử và hệ thống giáo dục song ngữ là những yếu tố lý giải cho sự thành công này.

Bản tin sáng 14/12: Gia đình xáo trộn vì phụ huynh 'thần thánh hóa' tiếng Anh

Bản tin sáng 14/12 gồm các nội dung: Cá nhân có được phép bán pháo hoa trên mạng xã hội? Gia đình xáo trộn vì phụ huynh 'thần thánh hóa' tiếng Anh. Làm bác sĩ bệnh viện công dù mới học hết cấp ba.

VUS vinh danh 1.516 học viên đạt chứng chỉ quốc tế Cambridge

Ngày 19/03 tại Hội trường Thành ủy TP.HCM, Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) tổ chức lễ vinh danh và trao chứng chỉ Cambridge Starters và Flyers cho 1.516 học viên, nâng con số kỷ lục lên 176.955 học viên đạt chứng chỉ quốc tế.

Người Việt dành bao nhiêu thời gian học ngoại ngữ trên ứng dụng?

Việt Nam là 1 trong 10 thị trường lớn của Duolingo, nền tảng học ngoại ngữ miễn phí phổ biến toàn cầu.

Chương trình Olympic tiếng Anh trên Internet nhận giải thưởng Chuyển đổi số 2022

Ngày 9/10, trong khuôn khổ lễ trao giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam, chương trình Olympic tiếng Anh trên Internet IOE cho học sinh phổ thông nhận giải thưởng Chuyển đổi số 2022 hạng mục “Sản phẩm, Giải pháp chuyển đổi số vì cộng đồng”.

Học sinh Triều Tiên học tiếng Anh qua chương trình đặc biệt để thêm yêu đất nước

Học sinh tiểu học ở Triều Tiên được học tiếng Anh qua một chương trình đặc biệt. Chương trình này được thiết kế để không chỉ nâng cao trình độ ngoại ngữ cho học sinh, mà còn giúp các em thêm yêu quê hương, đất nước.

Top 5 Miss World chia sẻ bí quyết tốt nghiệp loại giỏi, nói 2 ngoại ngữ

Top 5 Miss World Việt Nam 2022 - Nguyễn Thùy Linh (SN 2000), vừa tốt nghiệp Học viện Ngoại giao với tấm bằng loại Giỏi, sở hữu chứng chỉ IELTS 7.0 và chứng chỉ tiếng Pháp DELF A2.

Từ chàng trai ‘mù tịt’ tiếng Anh đến TikToker triệu view với khách Tây

Từng 2 lần thi trượt môn tiếng Anh, tự nhận mình ‘mù tịt’ ngoại ngữ cho tới khi lên tới đại học, TikToker triệu “view” Lê Văn Việt bây giờ rất nổi tiếng với những video dạy tiếng Anh cho người Việt và dạy tiếng Việt cho người nước ngoài.

Mùa hè kết nối và khơi mở yêu thương cùng VUS Amazing Running Day 2022

Ngày 28/06, sự kiện VUS Amazing Running Day đã chính thức diễn ra, đánh dấu một mùa hè 2022 thật bùng nổ cho các gia đình tại TP.HCM và khu vực với nhiều trải nghiệm ngoại khóa sống động.

Apollo English chuẩn bị mở thêm 10 trung tâm

Trung tâm Anh ngữ Apollo cho biết, đến cuối năm 2022 sẽ mở thêm 10 chi nhánh mới, nâng tổng số trung tâm vượt mốc 60, hướng đến trở thành hệ thống Anh ngữ có số lượng trung tâm nhiều nhất Việt Nam ở phân khúc cao cấp.

Bộ ba sản phẩm giáo dục ứng dụng công nghệ AI cá nhân hoá

Geniebook - công ty Công nghệ giáo dục (Ed-tech) từ Singapore đã thiết kế nền tảng học trực tuyến Geniebook ứng dụng công nghệ AI cá nhân hoá với bộ ba sản phẩm: GenieSmart, GenieClass và GenieAsk dành cho học sinh tiểu học và trung học.

Vừa học vừa chơi với chuỗi trải nghiệm thực tế hè từ VUS

Vừa được rèn luyện kỹ năng Anh ngữ, vừa được vui chơi giải trí lại còn tích lũy thêm hàng loạt kỹ năng sống là những giá trị nổi bật mà Anh văn Hội Việt Mỹ - VUS mang lại cho học viên trong hè 2022.

Tổ chức giáo dục duy nhất đến từ Việt Nam vào Chung kết The PIEoneer Awards 2022

Trải qua thời gian thử thách chống dịch, bất ngờ một tổ chức giáo dục đến từ Việt Nam được đề cử vào chung kết giải thưởng toàn cầu The PIEoneer Awards 2022.

Ngoại ngữ có thể thành môn tự chọn nếu học sinh có chứng chỉ phù hợp

Sẽ đề xuất giảng dạy các ngoại ngữ mới, và có thể đưa môn ngoại ngữ thành môn tự chọn nếu học sinh đã đạt trình độ ngoại ngữ yêu cầu với chứng chỉ phù hợp…

Chiến thuật chinh phục 8.5 IELTS của nữ sinh Hà Nội

Triệu Huệ Anh (Lớp 12D1, Trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành Hà Nội) đạt 8.5 IELTS sau lần thi đầu tiên nhờ vào các thói quen rèn luyện tiếng Anh hằng ngày.

Nữ sinh đầu tiên của TP.HCM đạt điểm tối đa 3 bài thi lấy chứng chỉ tú tài quốc tế

Phan Ngọc Châu Anh, học sinh Trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa, đã đạt điểm 9 – mức điểm tối đa – cho cả 3 môn Tiếng Anh, Toán và Khoa học tự nhiên bằng Tiếng Anh. 

Bà mẹ học tiếng Anh từ con số 0 chỉ cách khiến con không còn sợ ngoại ngữ

Xuất phát từ nỗi sợ “lạc hậu, bị đào thải” do không sử dụng được tiếng Anh, chị Hòa mong muốn con có thể tiếp xúc từ sớm một cách thân thuộc, coi đây là thứ ngôn ngữ dễ gần và hoàn toàn có thể hiểu được nó.

Bà mẹ 8X từng kém tiếng Anh, quyết ‘đập hết xây lại từ đầu’

Từng tốt nghiệp ở ngôi trường đại học hàng đầu, sau đó vào làm cho một công ty nước ngoài, nhưng chị Hòa thừa nhận, có thời điểm, chị cảm thấy rất khổ sở khi không thể truyền đạt ý kiến với cấp trên do vốn tiếng Anh ít ỏi.