Hứa Kim Tuyền

Cập nhập tin tức Hứa Kim Tuyền

Sau khi bản live "Chưa quên người yêu cũ" tạo hiện tượng, ca sĩ Hà Nhi chính thức phát hành MV tặng khán giả.

Ca sĩ Hoàng Duyên giải thích tựa bài lạ 'Em muốn báo công an'

Tròn 1 năm rưỡi ra mắt làng nhạc, ca sĩ gen Z Hoàng Duyên phát hành cùng lúc 2 MV "Em sẽ báo công an" và "Vọng nguyệt" là phần nối dài câu chuyện của MV đầu tay "Chàng trai sơ mi hồng".

Hoàng Dũng, Hứa Kim Tuyền và Juky San định nghĩa về tình bạn đẹp

“Anh Hứa Kim Tuyền đúng chuẩn "cây hài" của ê-kíp, nhiều khi đang ghi hình, thu âm cứ phải dừng lại cười ngất", Juky San chia sẻ về lần kết hợp Hứa Kim Tuyền và Hoàng Dũng trong MV "Tình bạn vạn người mê".

Cẩm Vân khóc rất nhiều khi thu âm ca khúc của Hứa Kim Tuyền

Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền vừa có buổi ra mắt album 'Colours' tại TP.HCM, quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Cẩm Vân, Khổng Tú Quỳnh, Tóc Tiên, Hoàng Dũng, Orange,...

AMEE đẹp trong veo, khóc nức nở khi gặp mẹ ruột

Hứa Kim Tuyền chính thức phát hành MV "Hai mươi hai" do AMEE thể hiện. Trong MV, ê-kíp đã bí mật mời mẹ AMEE đến trường quay khiến ca sĩ xúc động, òa khóc.

Tóc Tiên thỏa ước mơ mời 'diễn viên' đặc biệt đóng MV

Ca sĩ Tóc Tiên ấp ủ ý định quay một MV toàn... mèo. Và điều đó đã thành hiện thực trong MV "Trên chuyến xe Đà Lạt chiều nay".

Thiều Bảo Trâm yêu say đắm trong MV mới

Trái ngược với vẻ lạnh lùng, cá tính ở MV Một mình có buồn không, trong lần trở lại mới, Thiều Bảo Trâm diễn xuất ngọt ngào với những biểu cảm đáng yêu.

Văn Mai Hương: Trong gần 3 năm, tôi yêu 3 - 4 người

Trong buổi ra mắt album "Hương (Scent)", Văn Mai Hương thú nhận yêu nhiều. Vì mải yêu mà cô xao nhãng âm nhạc, song cũng nhờ tình yêu mà đủ trải nghiệm hát trọn vẹn nhất 8 bài trong album thứ 3. 

'Bích Phương đang có trong tay ê-kíp mạnh nhất nhạc Việt'

Hứa Kim Tuyền nhận định thành công của Bích Phương hay AMEE có đóng góp lớn từ ê-kíp đứng sau. Nam nhạc sĩ cũng cho rằng thị trường âm nhạc hiện đại rất cần những ê-kíp mạnh.