Hun Manet

Cập nhập tin tức Hun Manet

Việt Nam và Campuchia hợp tác quản lý, sử dụng bền vững nguồn nước sông Mekong

Chủ tịch nước Tô Lâm hội đàm với Thủ tướng Campuchia, qua đó nhất trí việc hai nước sẽ hợp tác quản lý, sử dụng bền vững nguồn nước sông Mekong vì lợi ích cộng đồng người dân.

Thủ tướng gặp nhiều lãnh đạo các nước, tổ chức quốc tế bên lề WEF Davos 2024

Chiều 17/1 (giờ địa phương), tại Davos (Thụy Sĩ), nhân dịp tham dự Hội nghị WEF Davos 2024, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã có các cuộc gặp với lãnh đạo nhiều nước và tổ chức quốc tế.

Cuộc gặp ấm áp của 3 Thủ tướng giữa Tokyo

Thủ tướng Phạm Minh Chính, Thủ tướng Lào Sonexay Siphandone và Thủ tướng Campuchia Hun Manet đồng ý hợp tác phát triển mô hình du lịch “Một hành trình, 3 điểm đến”.

Thủ tướng Hun Manet nói về bước ngoặt khi giao lưu với sinh viên Ngoại thương

Thủ tướng Campuchia Hun Manet cho biết, đây là lần đầu tiên ông phát biểu trước sinh viên tại nước ngoài và "là một bước ngoặt mới trong công việc bởi khi còn là sinh viên tôi được lắng nghe nhưng hôm nay tôi phát biểu".

Việt Nam và Campuchia phấn đấu đạt 20 tỷ USD kim ngạch thương mại song phương

Việt Nam và Campuchia phấn đấu đạt mốc kim ngạch thương mại song phương 20 tỷ USD, khuyến khích và tạo điều kiện cho hợp tác đầu tư, kinh doanh của các doanh nghiệp hai nước.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước và Chủ tịch Quốc hội tiếp Thủ tướng Hun Manet

Chiều 11/12, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng và Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã tiếp Thủ tướng Campuchia Hun Manet đang có chuyến thăm chính thức Việt Nam.

Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì lễ đón Thủ tướng Campuchia Hun Manet

Tại Phủ Chủ tịch, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì lễ đón Thủ tướng Campuchia Hun Manet lần đầu tiên thăm chính thức Việt Nam.

Thủ tướng Campuchia Hun Manet lần đầu thăm chính thức Việt Nam

Chiều 7/12, Bộ Ngoại giao cho biết nhận lời mời của Thủ tướng Phạm Minh Chính, Thủ tướng Campuchia Hun Manet sẽ thăm chính thức Việt Nam từ 11-12/12.

Thủ tướng Hun Manet: Campuchia sẽ tăng cường quan hệ hợp tác với Việt Nam

Thủ tướng Hun Manet khẳng định Campuchia sẽ tiếp tục phối hợp và hợp tác với Việt Nam để tăng cường quan hệ toàn diện giữa hai nước.

Thủ tướng Campuchia Hun Manet chia buồn về vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội

Vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội gây hậu quả nghiêm trọng, Thủ tướng Campuchia Hun Manet gửi tới Thủ tướng Phạm Minh Chính, các nạn nhân và gia đình lời chia buồn sâu sắc.

Thủ tướng Campuchia hội đàm với ông Tập Cận Bình ở Bắc Kinh

Thủ tướng Campuchia Hun Manet đang có chuyến thăm Trung Quốc và có cuộc hội đàm với Chủ tịch Tập Cận Bình ở Đại lễ đường Nhân dân tại Bắc Kinh hôm nay (15/9).

Việt Nam - Lào - Campuchia sớm hoàn thành phân giới cắm mốc trên đất liền

Thủ tướng Phạm Minh Chính đề nghị Thủ tướng Lào và Thủ tướng Campuchia tiếp tục thúc đẩy, giải quyết các vấn đề tồn đọng để sớm hoàn thành công tác phân giới cắm mốc trên đất liền.

Thủ tướng Phạm Minh Chính chúc mừng ông Hun Manet làm Thủ tướng Campuchia

Nhân dịp ông Hun Manet được Quốc hội Campuchia bầu làm Thủ tướng, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã gửi thư chúc mừng.

Chính phủ mới của Campuchia có 1 Thủ tướng, 10 Phó Thủ tướng

Thủ tướng Campuchia sắp mãn nhiệm Hun Sen chiều 10/8 đã công bố các thành viên của chính phủ sắp tới do con trai cả của ông là Hun Manet đứng đầu.

Ông Hun Sen tiếp tục làm Thủ tướng Campuchia thêm 15 ngày nữa

Thủ tướng Campuchia Hun Sen hôm nay (7/8) cho biết, ông sẽ tiếp tục lãnh đạo chính phủ thêm 15 ngày nữa, sau đó ông sẽ đảm nhiệm các vị trí khác.

Đời thường của Thủ tướng Campuchia mới được bổ nhiệm Hun Manet

Hôm nay (7/8), Quốc vương Campuchia đã bổ nhiệm ông Hun Manet, 46 tuổi, làm Thủ tướng mới của nước này. Ông Hun Manet đã kết hôn với bà Pich Chanmony và có 2 con gái, một con trai.

Quốc vương Campuchia bổ nhiệm ông Hun Manet làm Thủ tướng

Quốc vương Campuchia Norodom Sihamoni hôm nay (7/8) đã ban hành một sắc lệnh hoàng gia bổ nhiệm ông Hun Manet, 46 tuổi, làm Thủ tướng mới của nước này.

Ông Hun Sen nói về khả năng tái đảm nhận chức thủ tướng Campuchia

Thủ tướng Campuchia sắp mãn nhiệm Hun Sen tuyên bố, ông sẽ quay trở lại ghế lãnh đạo chính phủ nếu Hun Manet, con trai và cũng là người kế nhiệm ông gặp nguy hiểm tính mạng.

Ông Hun Manet sẽ nhậm chức Thủ tướng Campuchia khi nào?

Nhà lãnh đạo Campuchia Hun Sen cho biết, con trai ông - Hun Manet có thể được bổ nhiệm làm Thủ tướng vào ngày 6 hoặc 10/8, tùy thuộc vào thời điểm Ủy ban Bầu cử quốc gia (NEC) công bố kết quả chính thức.

Hình ảnh Thủ tướng Hun Sen, nhà lãnh đạo chính phủ tại vị lâu nhất ở Campuchia

Thủ tướng Campuchia Hun Sen hiện là một trong những nhà lãnh đạo tại vị lâu nhất trên thế giới với 38 năm cầm quyền.