Hunter Biden

Cập nhập tin tức Hunter Biden

Vụ con trai bị kết tội, thách thức lớn cho nỗ lực tái tranh cử của ông Biden?

Sau khi bị bồi thẩm đoàn ở Delaware tuyên phạm 3 trọng tội về sử dụng súng, Hunter Biden, con trai của Tổng thống Mỹ Joe Biden khẳng định phán quyết sẽ không thể ngăn cản họ “tiến về phía trước”.

Con trai Tổng thống Joe Biden bị kết tội, nguy cơ đối mặt án phạt 25 năm tù

Sky News đưa tin, ngày 11/6, con trai Tổng thống Joe Biden, ông Hunter Biden đã bị kết tội trong vụ truy tố hình sự liên quan đến mua và sở hữu súng.

Đội ngũ của ông Trump nói việc Hunter Biden bị kết tội là 'đòn đánh lạc hướng'

Đội ngũ tranh cử của ông Trump mô tả việc Hunter Biden bị kết tội sở hữu súng trái phép là "chiêu trò đánh lạc hướng" khỏi các cáo buộc liên quan tới tham nhũng.

Tổng thống Mỹ Biden lên tiếng về việc con trai bị kết tội

Tổng thống Mỹ Joe Biden đã có phát biểu đầu tiên bày tỏ quan điểm về việc con trai ông – Hunter Biden bị kết tội vi phạm luật kiểm soát súng liên bang.

Con trai Tổng thống Mỹ Biden bị kết tội sở hữu súng trái phép

Một bồi thẩm đoàn liên bang Mỹ vừa tuyên bố Hunter Biden, con trai của Tổng thống Joe Biden, “có tội” đối với cả 3 cáo buộc liên quan đến việc sở hữu súng trái phép.

Con trai Tổng thống Biden gặp thêm rắc rối pháp lý

Bộ Tư pháp Mỹ vừa đưa ra các cáo buộc hình sự mới đối với con trai Tổng thống Joe Biden, cáo buộc ông Hunter Biden không nộp 1,4 triệu USD tiền thuế.

Tổng thống Mỹ nhận cháu thứ 7, là con của Hunter Biden

Tổng thống Mỹ Joe Biden lần đầu công khai nhận người cháu thứ 7. Đó là một cô bé 5 tuổi, con gái của con trai ông Hunter Biden với một phụ nữ Arkansas tên là Lunden Roberts.

Nhà Trắng bác bỏ khả năng Tổng thống Joe Biden ân xá cho con trai

Thư ký báo chí Nhà Trắng Karine Jean-Pierre tuyên bố, không có khả năng Tổng thống Joe Biden xá tội cho con trai Hunter, người đang đối mặt với các cáo buộc về trốn thuế và súng đạn.

Vụ truy tố con trai ông Biden nghiêm trọng đến mức nào?

Việc Hunter Biden, con trai của Tổng thống Mỹ Joe Biden phải hầu tòa vì các cáo buộc trốn thuế và sở hữu súng trái phép, đang thu hút sự quan tâm của đông đảo dư luận.

Con trai Tổng thống Biden bất ngờ không nhận tội trốn thuế

Hunter Biden, con trai Tổng thống Mỹ Joe Biden, đã không thể đạt được các thỏa thuận nhận tội trong phiên điều trần mới nhất.

Nghị sĩ Mỹ muốn Nhà Trắng kiểm tra chất cấm với con trai ông Biden

Nữ nghị sĩ đảng Cộng hòa Mỹ Marjorie Taylor Greene gần đây đã đặt ra nghi vấn với ông Hunter Biden, khi một gói cocaine được phát hiện trong khuôn viên Nhà Trắng.

Con trai ông Biden nhận tội liên quan đến thuế và súng đạn

Ông Hunter Biden, con trai của Tổng thống Mỹ Joe Biden sẽ nhận các cáo buộc liên quan tới việc không nộp thuế thu nhập liên bang và sở hữu súng bất hợp pháp.

Gần 9.000 bức ảnh trong máy tính của con trai Tổng thống Mỹ bị tiết lộ

Gần 9.000 bức ảnh trong máy tính xách tay của Hunter Biden, con trai đương kim Tổng thống Mỹ, đã bị tổ chức phi lợi nhuận cánh hữu Marco Polo đăng tải lên mạng.

Ông Trump phủ nhận liên quan tới khả năng truy tố con trai ông Biden

Ông Trump hôm 17/12 đã khẳng định bản thân không liên quan tới bất kỳ khả năng truy tố con trai của Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden.

Tổng thống đắc cử Biden tin tưởng con trai vô tội

Đây là lần thứ hai ông Joe Biden đưa ra phát biểu công khai về việc chính quyền liên bang điều tra ‘những vấn đề thuế’ của con trai mình.

Tổng thống đắc cử Biden lần đầu lên tiếng khi con trai bị điều tra

Ông Joe Biden hôm 11/12 (giờ Mỹ) đã lần đầu lên tiếng ủng hộ con trai Hunter Biden, người đang bị chính quyền liên bang điều tra về ‘những vấn đề thuế’.

Con trai của ông Biden thừa nhận bị điều tra

Hunter Biden, con trai của Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden, bị điều tra về các khoản thuế, hãng tin RT cho hay.