Joe Biden

Tổng thống Mỹ Joe Biden - Tin tức và hình ảnh mới nhất về Tổng thống Mỹ Joe Biden chính xác và mới nhất

Chủ tịch Hạ viện Mỹ dọa 'chôn vùi' dự luật viện trợ mới cho Ukraine và Israel

Chủ tịch Hạ viện Mỹ Mike Johnson tuyên bố sẽ không bỏ phiếu thông qua dự luật an ninh mới của Thượng viện, bao gồm cả viện trợ bổ sung cho Ukraine và Israel.

Tổng thống Mỹ Biden bật đèn xanh cho các cuộc tấn công ở Trung Đông thế nào?

Tổng thống Mỹ Joe Biden đã nhận được 3 phương án trả đũa ngay sau các cuộc tấn công bằng máy bay không người lái xảy ra ở Jordan làm 3 quân nhân Mỹ thiệt mạng hồi tuần trước.

Ông Tập cam kết với ông Biden sẽ không can thiệp vào cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ

Theo nguồn tin của CNN, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã nói với ông Joe Biden rằng, Bắc Kinh sẽ không can thiệp vào cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2024.

Tổng thống Biden đã quyết định cách trả đũa vụ 3 lính Mỹ thiệt mạng ở Jordan

Tổng thống Joe Biden đã quyết định về cách đáp trả vụ máy bay không người lái (UAV) tấn công khiến 3 lính Mỹ thiệt mạng ở Jordan, nhưng thông tin chi tiết không được hé lộ.

Ông Trump chỉ trích Tổng thống Biden về vụ tấn công khiến 3 lính Mỹ thiệt mạng

Ông Trump cho rằng cuộc tấn công khiến 3 lính Mỹ thiệt mạng ở Jordan "sẽ không bao giờ xảy ra nếu ông còn là Tổng thống", đồng thời chỉ trích chính quyền của Tổng thống Biden.

Lo ngại phản ứng, đảng Cộng hòa Mỹ bỏ tuyên bố chiến thắng sớm cho ông Trump

Ủy ban quốc gia của đảng Cộng hòa Mỹ (RNC) đã rút lại dự thảo nghị quyết tuyên bố sớm việc cựu Tổng thống Donald Trump chính thức là ứng viên đại diện đảng tranh cử vào Nhà Trắng năm nay do e ngại phản ứng.

Ông Biden dùng kế sách gì đối phó ông Trump trong bầu cử tổng thống Mỹ 2024?

Giới phân tích đã chỉ ra những kế sách Tổng thống Mỹ Joe Biden đang theo đuổi nhằm đối phó với người tiền nhiệm Donald Trump trong cuộc đua vào Nhà Trắng năm nay.

Ông Biden thắng cử dễ dàng ở New Hampshire, nói về cuộc đua trong đảng ông Trump

Tổng thống Mỹ Joe Biden đã chiến thắng dễ dàng trong bầu cử sơ bộ của đảng Dân chủ ở bang New Hampshire, dù không vận động tranh cử hay có tên trên phiếu bầu của bang này.

Ông Biden nói giải pháp 2 nhà nước khả thi, Mỹ không ủng hộ ngừng bắn ở Gaza

Tổng thống Mỹ Joe Biden tuyên bố, việc thành lập một nhà nước độc lập cho người Palestine không phải là “bất khả thi” khi Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu còn đương chức.

Ông Biden nêu hậu quả nếu Quốc hội Mỹ không duyệt thêm viện trợ cho Ukraine

Tổng thống Joe Biden đã gặp các lãnh đạo Quốc hội Mỹ và cảnh báo về nguy cơ phải điều binh sĩ nước này đến Ukraine nếu họ không phê duyệt viện trợ bổ sung cho Kiev.

Ông Trump nói sẽ giải quyết xung đột Ukraine, Israel 'rất nhanh' nếu tái đắc cử

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump khẳng định, nếu tái đắc cử vào Nhà Trắng năm nay, ông sẽ giải quyết các cuộc xung đột ở Ukraine và Israel “rất nhanh”.

Houthi tấn công nhầm tàu chở dầu Nga, ông Biden cảnh cáo cứng rắn

Công ty an ninh hàng hải Ambrey của Anh cho biết, lực lượng vũ trang nổi dậy Houthi đã nhắm nhầm mục tiêu vào một tàu chở dầu của Nga trong một vụ tấn công tên lửa ngoài khơi Yemen.

Ông Biden nói cuộc tập kích nhắm vào Houthi cho thấy Mỹ 'không thỏa hiệp'

Tổng thống Mỹ Joe Biden đã cung cấp một số thông tin về cuộc tập kích nhắm vào lực lượng Houthi ở Yemen, nói sẽ tiếp tục tiến hành các hoạt động quân sự khác nếu cần thiết.

Khảo sát trước bầu cử, Tổng thống Biden và ông Trump được ủng hộ như nhau

Theo kết quả khảo sát do Reuters và Ipsos tiến hành, số người sẽ bỏ phiếu cho Tổng thống Joe Biden tương đương với số người cam kết ủng hộ ông Trump trong cuộc bầu cử Tổng thống vào cuối năm.

Nguyên thủ các nước đưa ra thông điệp năm mới 2024

Lãnh đạo nhiều quốc gia trên thế giới đã đưa ra loạt thông điệp chúc mừng năm mới, một vài người trong số đó nêu mục tiêu của bản thân trong năm 2024.

Ukraine tiêu tốn bao nhiêu tiền mỗi ngày vì xung đột với Nga?

Bộ trưởng Tài chính Ukraine Serhiy Marchenko cho biết, cuộc xung đột với Nga đang khiến nước này tiêu tốn chi phí an ninh khổng lồ, lên tới 120 triệu Euro/ngày.

Ông Biden lên án ông Trump, gọi phán quyết ở bang Colorado là 'hiển nhiên'

Tổng thống Mỹ Joe Biden đã lên án mạnh mẽ những bình luận của ông Donald Trump về vấn đề nhập cư, đồng thời nói phán quyết của bang Colorado là "điều hiển nhiên".

Ông Biden nhận tin buồn về khảo sát trước bầu cử

Kết quả các cuộc khảo sát mới là tin buồn đối với Tổng thống Mỹ Joe Biden, khi chúng cho thấy tỉ lệ ủng hộ của cử tri dành cho ông sụt giảm mạnh và thấp hơn đối thủ Cộng hòa Donald Trump.

Ô tô lao vào đoàn xe hộ tống của Tổng thống Biden

Một chiếc ô tô đã va chạm với chiếc SUV thuộc đoàn hộ tống của ông Biden, khi Tổng thống Mỹ chuẩn bị lên xe rời khỏi trụ sở chiến dịch tranh cử.

Ông Putin phản bác bình luận của tổng thống Mỹ về Nga

Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố, nhận định của Tổng thống Mỹ Joe Biden rằng Moscow sẽ tấn công một nước NATO nếu thắng trong cuộc xung đột với Ukraine là “hoàn toàn vô nghĩa”.