Joe Biden

Tổng thống Mỹ Joe Biden - Tin tức và hình ảnh mới nhất về Tổng thống Mỹ Joe Biden chính xác và mới nhất

Tổng thống Mỹ thăm Việt Nam: Đàm phán Tuyên bố chung sôi nổi và kịch tính

Chia sẻ chuyện "hậu trường" sau chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Mỹ Joe Biden, Thứ trưởng Ngoại giao Hà Kim Ngọc cho biết, quá trình đàm phán Tuyên bố chung diễn ra sôi nổi, hào hứng và có phần kịch tính.

Đại sứ Marc E.Knapper: Thành công của Việt Nam cũng là thành công của Mỹ

Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Marc E.Knapper đã có cuộc gặp gỡ báo chí để thông tin về kết quả chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam của Tổng thống Mỹ Joe Biden.

Tổng thống Joe Biden tự hào vì tăng cường quan hệ Mỹ với Việt Nam

Tổng thống Mỹ Joe Biden đăng tải video tổng hợp chuyến thăm 2 ngày tới Việt Nam và bày tỏ sự tự hào đã tăng cường hơn nữa mối quan hệ Mỹ - Việt Nam.

3 lần 'nín thở' phục vụ phái đoàn Tổng thống Mỹ của kỹ sư 9X

Gõ những dòng code khi bên cạnh là chó nghiệp vụ Mỹ hay “nội bất xuất ngoại bất nhập” trong phòng được mật vụ Mỹ canh giữ 24/24 là trải nghiệm khó quên của Đỗ Quang Thắng, kỹ sư nhà mạng NetNam.

Ông Biden dự lễ tưởng niệm vụ khủng bố 11/9, kêu gọi nước Mỹ đoàn kết

Tổng thống Mỹ Joe Biden đã kêu gọi người dân Mỹ "không đánh mất tinh thần đoàn kết dân tộc" tại lễ tưởng niệm các nạn nhân thiệt mạng trong vụ khủng bố 11/9.

Tầm cao mới trong quan hệ Việt – Mỹ

Tuyên bố chung thiết lập Đối tác Chiến lược Toàn diện vì hòa bình, hợp tác, phát triển bền vững giữa Việt Nam và Hoa Kỳ được ký kết giữa Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Tổng thống Joe Biden đánh dấu bước phát triển vượt trội trong quan hệ hai nước.

Việt - Mỹ cùng nhau hiện thực hoá nguyện vọng của người dân

Trong ngày thứ hai của chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam, Tổng thống Mỹ Joe Biden đã có một lịch trình dày đặc.

Tổng thống Biden thăm Việt Nam, FPT công bố phát triển ngành công nghiệp bán dẫn

Nhân chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Mỹ Joe Biden, Chủ tịch FPT Trương Gia Bình công bố chiến lược đầu tư vào Mỹ, phát triển nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực AI và thúc đẩy phát triển ngành công nghiệp bán dẫn tại Việt Nam.

Mỹ chú trọng đầu tư vào công nghiệp vi mạch bán dẫn tại Việt Nam

Intel đã bỏ ra 1,5 tỷ USD vào nhà máy sản xuất chip tại Việt Nam và sẽ tiếp tục đầu tư trong thời gian tới. Trong khi đó, Synopsys và Marvell cũng đang hợp tác đào tạo thiết kế vi mạch bán dẫn cho Việt Nam.

Chủ tịch Quốc hội và Tổng thống Mỹ Joe Biden chứng kiến trao kỷ vật chiến tranh

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và Tổng thống Mỹ Joe Biden chứng kiến lễ trao kỷ vật, nhật ký chiến tranh.

Bộ trưởng Ngoại giao Việt Nam mời Ngoại trưởng Mỹ cà phê phố cổ Hà Nội

Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken cùng Bộ trưởng Ngoại giao Việt Nam xuất hiện thân thiện khi hai ông cùng đi uống cà phê trên phố cổ Hà Nội.

Tổng thống Mỹ Joe Biden tới hồ Trúc Bạch tưởng nhớ người bạn John McCain

Trong lịch trình cuối cùng của chuyến thăm Việt Nam, Tổng thống Mỹ Joe Biden đã tới đặt hoa tại bức phù điêu cố Thượng nghị sĩ John McCain ở hồ Trúc Bạch.

Tổng thống Mỹ Joe Biden lẩy Kiều trong tiệc chiêu đãi của Chủ tịch nước

Trưa 11/9, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng tiếp và chủ trì tiệc chiêu đãi Tổng thống Mỹ Joe Biden đang có chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam.

Thủ tướng Phạm Minh Chính hội kiến Tổng thống Mỹ Joe Biden

Sáng 11/9, trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước Việt Nam, Tổng thống Mỹ Joe Biden hội kiến Thủ tướng Phạm Minh Chính, cùng dự Hội nghị Cấp cao Việt Nam - Hoa Kỳ về đầu tư và đổi mới sáng tạo.

Thông điệp từ món quà Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng tặng Tổng thống Mỹ Joe Biden

Cuốn sách giới thiệu những bức thư của Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi cho nước Mỹ, từ những học sinh, những người phụ nữ, người dân bình thường, nhà báo tới sĩ quan hay thượng nghị sĩ, Ngoại trưởng và Tổng thống.

Tuyên bố chung của các nhà lãnh đạo Việt Nam và Mỹ

Tuyên bố chung của các nhà lãnh đạo nâng cấp quan hệ Việt Nam-Hoa Kỳ lên Đối tác chiến lược toàn diện.

Phát biểu của Tổng thống Mỹ sau hội đàm với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Chiều tối 10/9, ngay sau cuộc hội đàm cấp cao, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Tổng thống Joe Biden đã phát biểu với báo chí Việt Nam, Mỹ và quốc tế, thông tin về kết quả tốt đẹp của cuộc hội đàm.

Phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với báo chí sau hội đàm Việt-Mỹ

Chiều tối 10/9, ngay sau cuộc hội đàm cấp cao, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Tổng thống Joe Biden đã phát biểu với báo chí Việt Nam, Mỹ và quốc tế, thông tin về kết quả tốt đẹp của cuộc hội đàm.

Báo chí quốc tế đánh giá cao chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Mỹ Joe Biden

Hàng loạt tờ báo quốc tế đã đưa tin về chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Mỹ Joe Biden, gọi đây là sự kiện lịch sử khi hai nước xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện.

Tổng thống Joe Biden chia sẻ cảm xúc đặc biệt và đăng ảnh chụp cùng Tổng Bí thư

Hình ảnh Tổng thống Mỹ Joe Biden và Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng được đăng tải liên tiếp trên các trang cá nhân của Tổng thống. Tổng thống Joe Biden chia sẻ cảm xúc đặc biệt sau ngày đầu tiên của chuyến thăm.