K+

Cập nhập tin tức K+

Sức hút của ‘vũ trụ giải trí’ trên K+

Không chỉ dẫn đầu ở các nội dung thể thao, Truyền hình K+ nay còn trở thành lựa chọn giải trí ưu tiên của các khán giả Việt khi liên tục mang đến nhiều trải nghiệm mới.

‘Đại tiệc’ bóng đá đầy kịch tính trên K+

Tại Việt Nam, K+ vẫn là đơn vị độc quyền phát sóng Ngoại hạng Anh, mang tới cho khán giả cơ hội thưởng thức Cúp châu Âu cùng nhiều chương trình đồng hành đặc sắc.

Tháng 3, nhiều phim hay và giải đấu đỉnh cao trên K+

Chào tháng 3 với nhiều ngày lễ ngập tràn yêu thương, K+ mang đến loạt chương trình giải trí đặc sắc từ phim ảnh đến thể thao để phục vụ mọi khán giả.

‘Lễ hội’ giải trí xuyên Tết trên K+

“Lễ hội” thể thao và phim ảnh trên K+ là một trong những hoạt động giải trí được mong chờ dịp Tết này với những trận đấu kịch tính tại Ngoại hạng Anh hay chuỗi phim hài đặc sắc kéo dài xuyên Tết.

Bùng nổ “đại tiệc” Ngoại hạng Anh trên K+ cùng ClipTV

Để không bỏ lỡ những trận cầu sôi động của giải bóng đá Ngoại hạng Anh mùa giải 2022 - 2023, khách hàng nhanh tay đăng ký gói kênh K+ trên Truyền hình ClipTV để theo dõi trọn vẹn các trận đấu và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Giảm 50% các gói cước K+ trên TV360

Giải bóng đá ngoại hạng Anh đang diễn ra vô cùng sôi động và gay cấn trên sân cỏ nước Anh và trên các thiết bị truy cập truyền hình, Internet của hàng triệu người hâm mộ khắp hành tinh.

K+ sở hữu bản quyền ngoại hạng Anh thêm 3 mùa

Truyền hình K+ công bố tiếp tục sở hữu bản quyền phát sóng ngoại hạng Anh trên tất cả nền tảng tại Việt Nam thêm 3 mùa (2022-2025).

Xem truyền hình K+ cực lãi với ưu đãi từ nhà mạng CMC Telecom

Chỉ từ 300 nghìn đồng/tháng, người đăng ký gói combo “Xem K+ băng thông rộng” của CMC Telecom sẽ tận hưởng hơn 110 kênh đa dạng, trải nghiệm sử dụng truyền hình Internet chất lượng cao và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Cách đăng ký gói 4G Viettel K+ 1 tháng

Không ít trường hợp người dùng phải chạy ứng dụng K+ bằng 4G, dung lượng data tiêu tốn rất lớn. Với trường hợp đó, Viettel có gói cước 4G không giới hạn dung lượng data xem ứng dụng K+, thời hạn 1 tháng, giá cước 30.000 đồng.

Cách đăng ký gói 4G MobiFone K+ 1 tháng

MobiFone có các gói cước 4G không giới hạn dung lượng data xem ứng dụng K+, bao gồm lựa chọn thời hạn 1 tháng với giá cước 149.000 đồng, chưa kể data truy cập ngoài.

Cách đăng ký gói 4G Viettel K+ 1 tuần

Viettel có các gói cước 4G không giới hạn dung lượng data xem ứng dụng K+, bao gồm lựa chọn thời hạn 1 tuần với giá cước 10.000 đồng.

Cách đăng ký gói 4G MobiFone K+ 1 tuần

MobiFone có các gói cước 4G không giới hạn dung lượng data xem ứng dụng K+, bao gồm lựa chọn thời hạn 1 tuần với giá cước 49.000 đồng, chưa kể data truy cập ngoài.

Cách đăng ký gói 4G MobiFone K+ 1 ngày

MobiFone có các gói cước 4G không giới hạn dung lượng data xem ứng dụng K+, bao gồm lựa chọn thời hạn 1 ngày với giá cước 3.000 đồng, chưa kể data truy cập ngoài.

Hướng dẫn đăng ký gói 4G MobiFone không giới hạn data xem Ngoại hạng Anh

Nhà mạng MobiFone có các gói cước 4G không giới hạn dung lượng data xem ứng dụng K+, thời hạn từ 1 ngày cho đến 1 tháng, đáp ứng nhu cầu đa dạng.

Hướng dẫn đăng ký gói 4G Viettel không giới hạn data xem Ngoại hạng Anh

Không ít trường hợp người dùng phải chạy ứng dụng K+ bằng 4G, với dung lượng data tiêu tốn luôn rất lớn. Trong khi đó, nhà mạng Viettel có các gói cước 4G không giới hạn dung lượng data xem K+, thời hạn từ 1 ngày cho đến 1 tháng.

Viettel tặng miễn phí gói tích hợp kênh K+ trên di động

Ngày 06/03/2021, Viettel ký kết hợp tác với K+ nhằm mang đến những ưu đãi và trải nghiệm tốt nhất cho các khách hàng tải và sử dụng ứng dụng giải trí TV360 của nhà mạng.

SCTV, K+ có thể cắt kênh HBO, Cinemax, Disney... như VTVCab

HBO, Cinemax, Cartoon Network, Disney Channel có thể sẽ bị loại khỏi hệ thống của SCTV như trường hợp của VTVCab vì mức giá bản quyền quá cao. K+ cũng từng có ý định loại bỏ các kênh truyền hình quốc tế.

Ốc Thanh Vân nuôi dưỡng ‘giờ gia đình’ bằng phim K+

Sau một vài tiếng kể về giờ chiếu phim tại nhà trên facebook cá nhân, diễn viên Ốc Thanh Vân đã nhận được 7,3k like và rất nhiều bình luận yêu thích của các bà mẹ khác.

K+ tiếp tục độc quyền Ngoại hạng Anh mùa giải 2017/18

Ngay trước thềm mùa giải Ngoại hạng Anh 2017/18, truyền hình số vệ tinh K+ công bố bản quyền phát sóng đến khán giả cả nước.

K+ sở hữu bản quyền FIFA Futsal World Cup 2016

Ngày 31/8, truyền hình số vệ tinh Việt Nam (K+) thông báo đã chính thức sở hữu bản quyền truyền hình Giải vô địch bóng đá trong nhà thế giới (FIFA Futsal World Cup 2016).