kit test Việt Á

Cập nhập tin tức kit test Việt Á

Vụ Việt Á, cái xấu đã được tiếp tay

Sau một thời gian dài điều tra, vụ án Việt Á đã được được Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao ban hành cáo trạng, thu hút được sự quan tâm đặc biệt của dư luận xã hội.

Đề nghị truy tố cựu Giám đốc Bệnh viện Thủ Đức liên quan vụ Việt Á

Một công ty đã đưa hối lộ cho nhân viên Bệnh viện Thủ Đức cả tỷ đồng hoa hồng để tham gia 1 gói thầu cạnh tranh và 37 gói thầu chỉ định nhập kit test Việt Á vào bệnh viện này.

Đại án Việt Á: Mới xử lý vi phạm, còn quyền lợi của người dân chưa được đề cập

Cử tri cho rằng, vấn đề tham nhũng trong 'đại án' kit test Việt Á chưa được giải quyết thỏa đáng. Mặc dù, những ai vi phạm đã và đang được xử lý, nhưng quyền lợi của người dân thì chưa được đề cập.

Thanh tra Chính phủ trả lời về quyền lợi của người dân trong vụ Việt Á

Tổng Thanh tra Chính phủ Đoàn Hồng Phong cho biết, tổ chức, cá nhân nào có căn cứ cho rằng mình bị thiệt hại trong vụ Việt Á, có thể liên hệ với cơ quan chức năng để được xem xét, giải quyết.

Những sai phạm nghiêm trọng vụ Việt Á tại Cần Thơ

Công an TP Cần Thơ xác định, đa số chủ đầu tư mượn kit test PCR do Công ty Việt Á sản xuất sử dụng trước, sau đó làm thủ tục chỉ định thầu không đúng quy định để thanh toán, gây hậu quả nghiêm trọng.

Công an TP Cần Thơ khởi tố vụ án liên quan Việt Á

Ngày 18/2, cơ quan điều tra Công an TP Cần Thơ khởi tố vụ án “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng” liên quan đến vụ Việt Á.

Vào Đảng không vì quyền chức

Trưởng Ban Tổ chức TƯ Trương Thị Mai nhấn mạnh: Đảng mong muốn một người đi với Đảng suốt đời, một người được đề bạt, bổ nhiệm thì phải tiếp tục phát triển. Vì thế, động cơ của người vào Đảng phải trong sáng.

Diễn biến mới vụ sai phạm liên quan kit test Việt Á tại Cần Thơ

Tại cuộc họp báo quý II, Phó Giám đốc Công an TP Cần Thơ thông tin quá trình xác minh, làm rõ dấu hiệu sai phạm tại Trung tâm CDC, Bệnh viện Đa khoa TP, theo như kết luận của Thanh tra thành phố.

Bệnh viện ở Ninh Bình mua test Việt Á 1 triệu/kit, nhiều tỉnh chấp nhận giá đắt không kém

Bệnh viện ở Ninh Bình không phải là nơi duy nhất mua kit test Việt Á với giá gấp đôi các địa phương khác.

Ông Nguyễn Thanh Long có dấu hiệu vụ lợi mới bị khởi tố, bắt giam

Đại diện Cục C03, Bộ Công an đã trả lời về việc hai bị can Chu Ngọc Anh (cựu Chủ tịch Hà Nội) và Nguyễn Thanh Long (cựu Bộ trưởng Y tế) có hành vi nhận hối lộ hay không tại cuộc hop báo chiều 30/6.

Từ khẳng định không liên quan đến bị khởi tố của Giám đốc CDC Khánh Hòa

Cuối năm 2021, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Khánh Hòa từng khẳng định “không liên quan Công ty Việt Á”. Nhưng mới đây, Công an Khánh Hòa khởi tố ông Huỳnh Văn Dõng tội Vi phạm quy định đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng.

Giám đốc ở Cần Thơ đề nghị loại bỏ trách nhiệm của sở vụ mua thiết bị y tế

Ông Nguyễn Quang Nghị, Giám đốc Sở Tài chính đề nghị UBND TP Cần Thơ xem xét lại nội dung kết luận thanh tra đã xác định trách nhiệm của sở về thẩm định mua sắm phục vụ phòng, chống dịch Covid-19.

Công khai Việt Á nhập kit test Trung Quốc giá 0,955 USD, chắc CDC đã không mua

Nếu công khai thông tin Việt Á đã nhập kit test từ Trung Quốc về bao nhiêu, với giá 0,955 USD/test thì chắc chắn không để các địa phương, CDC các tỉnh phải mua giá cao.

6 tháng điều tra vụ Việt Á và 2 ngày trả giá của 2 cựu Ủy viên Trung ương

Vụ án kit test Việt Á dần đi đến hồi kết, những nhân vật “đầu - cuối” đã dần lộ diện. Những cá nhân can thiệp, hỗ trợ và giúp sức cho Việt Á nâng giá kit test đã sa lưới pháp luật, trong đó có các ông Nguyễn Thanh Long, Chu Ngọc Anh.

Kit test Việt Á và phép thử với 2 vị bộ trưởng

Đó là đương kim Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long và ông Chu Ngọc Anh, Chủ tịch UBND TP Hà Nội, nguyên Bộ trưởng KH-CN, những người vừa bị Bộ Chính trị đề nghị Trung ương xem xét, thi hành kỷ luật.

Hệ thống y tế đang bị rúng động bởi 'quả bom' Việt Á

Theo ĐBQH, mặc dù hệ thống y tế đang bị rúng động bởi 'quả bom' Việt Á nhưng việc chống dịch, chữa bệnh, cứu người, chăm sóc sức khỏe người dân vẫn là nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu.

Bắt giam Giám đốc CDC Đồng Tháp liên quan đến Việt Á

Ông Trần Văn Hai, Giám đốc Trung tâm CDC tỉnh Đồng Tháp bị bắt giam do liên quan đến vụ Công ty Việt Á.

Giám đốc CDC Bến Tre nộp khắc phục hậu quả 3,4 tỷ đồng

Giám đốc CDC Bến Tre đã khắc phục hậu quả, nộp hơn 3,4 tỷ đồng vào tài khoản tạm giữ chờ xử lý của Thanh tra tỉnh.

Những giám đốc CDC quả quyết 'sạch tay' cho đến ngày bị bắt

Một số giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh, thành phố quả quyết không nhận tiền từ Việt Á, nhưng khi cơ quan điều tra vào cuộc lại ra kết quả trái ngược.

Vụ Việt Á: Lộ dần những ‘mắt xích’ ở Học viện Quân y

Việc xử lý vi phạm của các tổ chức, cá nhân trong vụ Việt Á ngày càng thể hiện rõ quan điểm “không có vùng cấm”, bất kể ai có liên quan, sai phạm đều sẽ bị xem xét, xử lý.