kỷ lục Guinness

Cập nhập tin tức kỷ lục Guinness

Xuất hiện người có thể lật đổ kỷ lục vừa trao cho cụ ông cao tuổi nhất thế giới

Chính phủ Peru cho biết đã nộp đơn xin Tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới xác minh và ghi nhận kỷ lục cho ông Marcelino Abad, sinh năm 1900, ở hạng mục người đàn ông còn sống cao tuổi nhất thế giới.

Cuộc gặp đặc biệt của người đàn ông cao 2,51m và cô gái 62,8cm

Cuộc hội ngộ đặc biệt giữa người đàn ông cao nhất thế giới và người phụ nữ thấp nhất thế giới diễn ra tại Mỹ. Họ gặp nhau và cùng ăn sáng tại California.

Khu nhà cải tạo từ bệnh viện bỏ hoang, người dũng cảm cũng phải rùng mình

NHẬT BẢN - Khu nhà ở Fuji-Q Highland được cải tạo từ một bệnh viện bỏ hoang, ai đặt chân vào dù chỉ một lần cũng đều không quên.

Cuộc sống hiện tại của bé 3 tuổi từng khiến cả thế giới kinh ngạc vì thông minh

Mỹ - Cô bé xuất sắc đạt được Kỷ lục Guinness thế giới, là người trẻ tuổi nhất ghi danh vào hội những người thông minh nhất thế giới.

Lập kỷ lục Guinness nhờ xăm 667 lần tên con gái lên cơ thể

ANH - Một người đàn ông đã lập kỷ lục Guinness thế giới về số hình xăm một tên nhiều nhất trên cơ thể bằng cách xăm 667 lần tên con gái.

Sách 'Kỷ lục Guinness thế giới 2024'

Ngày 14/9, quyển sách Guinness World Records 2024 (Kỷ lục Guinness thế giới 2024) được phát hành, ghi lại những thành tựu truyền cảm hứng đáng kinh ngạc trong năm qua.

Chú gà hơn 21 năm tuổi sống thọ nhất thế giới

Peanut, một con gà đến từ trang trại cấm giết mổ ở Michigan (Mỹ), hiện đang nắm giữ kỷ lục Guinness cho danh hiệu 'con gà già nhất thế giới' với 21 năm 156 ngày tuổi và còn đang tiếp tục tăng thêm.

Đại bảo tháp Kinh luân ở Lâm Đồng nhận kỷ lục Guinness thế giới

Ngày 11/3, Đại bảo tháp Kinh luân nằm trong quần thể Samten Hills Dalat (Lâm Đồng) được khánh thành, đồng thời đón nhận kỷ lục Guinness Tháp Kinh luân lớn nhất thế giới.

Người đàn ông lập kỷ lục Guinness với 848 hình xăm

Đến nay, Matt Gone đã chi khoản tiền khổng lồ 173.000 bảng Anh (khoảng 185.000 USD) cho hàng trăm hình xăm trên cơ thể mình.

Bản tin sáng VietNamNet (29/5/2022)

Học sinh trường quốc tế ở TP.HCM bị đánh gây bão mạng xã hội; Cầu kính Mộc Châu được công nhận kỷ lục Guinness… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Cặp đôi chu du 186 nước trên nhà di động kể lần đón Tết 'thích mê' ở Việt Nam

Có lẽ không ai hiểu rõ câu 'bốn bể là nhà' hơn gia đình Schmid. Hai vợ chồng người Thụy Sĩ đang nắm giữ 3 kỷ lục thế giới này vẫn đang tiếp tục hành trình 37 năm chu du trên chiếc Toyota Land Cruiser FJ60 đời 1982 'anh hùng'.

Xem quá trình xây dựng lâu đài cát cao nhất thế giới

Một tòa lâu đài cát cao 21,16m gần đây được xây dựng tại Đan Mạch, chính thức ghi danh kỷ lục Guinness là công trình cát cao nhất thế giới.

Cặp đôi 'chồng lùn vợ cao' lập kỷ lục Guinness thế giới

James và Chloe Lusted đã phá kỷ lục Guinness cho danh hiệu cặp đôi chênh lệch chiều cao lớn nhất thế giới.

Lý Tử Thất ghi danh kỷ lục Guinness

Tổ chức Kỷ lục thế giới Guinness hôm 2/2 chứng nhận Lý Tử Thất là người sáng tạo nội dung tiếng Hoa được nhiều người đăng ký nhất trên Youtube với 14,2 triệu lượt.

Xem kỷ lục gia Guinness ‘trồng cây chuối’ kéo ôtô

Video về giáo viên thể dục người Trung Quốc "trồng cây chuối" kéo ôtô đang trở thành hiện tượng nóng trên mạng xã hội nước này những ngày qua.

Ngắm chiếc nhẫn giành kỷ lục Guinness vì đính 12.638 viên kim cương

Theo sách kỷ lục Guinness, chiếc nhẫn được chế tác bởi 12.638 viên kim cương tự nhiên 38,08 carat, với cân nặng hơn 165 gram.

'Nỗi buồn' của cậu bé giành kỷ lục Guinness

Sở hữu kỷ lục 'nam thiếu niên cao nhất thế giới', nhưng cậu bé 14 tuổi người Trung Quốc vẫn còn những nỗi buồn rất riêng. Bởi lẽ với cậu, chiều cao 'khủng' đem đến nhiều điều phiền toái.

Những kỷ lục Guinness của học sinh khắp thế giới

Giải toán trong tích tắc, xếp bảng tuần hoàn hóa học chưa đầy 3 phút, nhớ 129 cuốn sách chỉ nhờ vào câu đầu tiên, hát được 102 ngôn ngữ… là những khả năng đặc biệt giúp những học sinh này lập kỷ lục Guinness.

Kỳ lạ người đàn ông ‘nam châm’ tại Iran

Ông Abolfazl Saber Mokhtari sống tại Iran có một khả năng đặc biệt là khiến nhiều đồ vật tự động dính vào thân thể ông bằng ý nghĩ (telekinesis).

Nam sinh lớp 9 cao hơn hai mét và tiếp tục cao thêm

Ren Keyu, 14 tuổi, một học sinh lớp 9 người Trung Quốc, luôn nổi bật giữa đám đông với chiều cao 2,21m của mình.