Lãi suất tiền gửi

Cập nhập tin tức Lãi suất tiền gửi

Ngân hàng ồ ạt giảm lãi suất, đứng yên lập tức rơi vào nhóm trả lãi cao nhất

Lãi suất ngân hàng giảm mạnh trong tháng 9. Việc gần 94.000 tỷ đồng hút về qua kênh tín phiếu, cũng như không có ngân hàng nào điều chỉnh trong ngày 29/9 cho thấy khả năng lãi suất sẽ ổn định trong tháng 10.

Lãi suất ngân hàng 29/9/2023: Đồng loạt 'chạm đáy', gửi tiền ở đâu cao nhất?

Lãi suất ngân hàng 29/9/2023 không ghi nhận nhà băng nào điều chỉnh. Nhiều khả năng lãi suất ngân hàng đã chạm đáy và hình thành mặt bằng mới.

Lãi suất ngân hàng 5/9: Gửi tiền tháng 9 ngân hàng nào lãi cao nhất?

Lãi suất ngân hàng 5/9 thiết lập mặt bằng mới ngay sau kỳ nghỉ lễ. Hiện còn 3 ngân hàng duy trì lãi suất huy động 7%/năm đối với một số kỳ hạn tiền gửi online.

Lãi suất ngày 16/8: Nhiều ngân hàng đua xuống dưới 7%, gửi ở đâu lời nhất?

Sau khi điều chỉnh giảm mạnh, nhiều ngân hàng duy trì lãi suất huy động dưới 7%/năm. Thậm chí có ngân hàng áp dụng lãi suất cao nhất là 5,8%/năm.

Lãi suất ngân hàng hôm nay 15/8: Loạt nhà băng giảm, gửi đâu lãi cao nhất?

Lãi suất ngân hàng hôm nay, 15/8, ghi nhận thêm loạt ngân hàng mới giảm lãi suất huy động gồm GPBank, SeABank, MB, và VIB. Trong đó VIB có lần thứ hai giảm lãi suất kể từ đầu tháng.

Bản tin sáng VietNamNet (16/7/2023)

Bắt 3 đối tượng bị truy nã đặc biệt vụ tấn công trụ sở xã ở Đắk Lắk; Đau ruột thừa nhập viện, bác sĩ phẫu thuật cắt… buồng trứng… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Lãi suất tiết kiệm 'bí mật' tăng vọt tại quầy, không cần gửi nhiều tiền

Các ngân hàng thương mại đã vào cuộc giảm lãi suất huy động mạnh mẽ vài tháng gần đây. Có ngân hàng đã hạ lãi suất huy động 5 lần. Tuy nhiên, lãi suất do nhân viên mời khách gửi tiền tại quầy lại là sự thật khác.

Lãi suất ngày 24/5: Giảm ngay lập tức, gửi tiền ngân hàng nào lợi nhất?

Một ngân hàng giảm lãi suất huy động lần thứ hai chỉ trong vòng 3 ngày. Đây là nhà băng đầu tiên giảm lãi suất huy động tới 3 lần chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng.

Lãi suất tiền gửi mới nhất tại 30 ngân hàng biến động ra sao?

Kể từ sau Tết Nguyên đán đến nay, lãi suất tiền gửi liên tục có biến động theo chiều hướng giảm. Tuy nhiên, một số ngân hàng thương mại lại tăng lãi suất tiền gửi kỳ hạn dài.

Giảm lãi suất tiền gửi về 0%: Một tưởng tượng đầy nguy hiểm

Đưa lãi suất tiền gửi về 0% được giới chuyên môn nhìn nhận là một đề xuất tưởng tượng của những người ngồi trong phòng máy lạnh, thiếu tầm nhìn về nền tảng kinh tế vĩ mô, cấu trúc xã hội, dân số, chính sách tiết kiệm và đầu tư.