Lê Hồng Minh

Cập nhập tin tức Lê Hồng Minh

Chưa 'theo' tỷ phú giàu nhất, đại gia công nghệ Việt lùi bước chờ thời

Ông lớn công nghệ hàng đầu Việt Nam tiếp tục thua lỗ và lùi bước chờ thời, chưa thể vươn ra thế giới như doanh nghiệp của tỷ phú Phạm Nhật Vượng.

Ông Lê Hồng Minh làm Chủ tịch Liên đoàn Triathlon Việt Nam

Liên đoàn Triathlon Việt Nam chính thức được thành lập và ông Lê Hồng Minh được bầu làm chủ tịch đầu tiên với nhiệm kỳ 2024-2029.

Chậm chân hơn tỷ phú Phạm Nhật Vượng, đại gia công nghệ Việt tham vọng lớn

Ông lớn công nghệ có một năm không mấy thành công. Kỳ lân Việt bất ngờ hủy kế hoạch vươn ra thế giới như hãng xe điện của tỷ phú Phạm Nhật Vượng và chưa hẹn ngày trở lại.

Cổ phiếu lại đắt nhất sàn, nhà sáng lập kỳ lân công nghệ VNG muốn thoái vốn

Cổ phiếu vừa lấy lại ngôi đắt nhất sàn chứng khoán, người sáng lập VNG Lê Hồng Minh đăng ký bán gần 1 triệu cổ phiếu VNZ, dự kiến thu về hơn 1.000 tỷ đồng.

Mất giá tỷ USD, cổ phiếu giá cao nhất Việt Nam bị hạn chế giao dịch

Kỳ lân công nghệ Việt bị đưa vào diện hạn chế giao dịch do chậm nộp báo cáo tài chính. Cổ phiếu VNZ đã giảm 45% kể từ khi lên đỉnh nhưng vẫn có mức giá cao nhất trên sàn chứng khoán Việt Nam.

Cổ phiếu giá cao chưa từng có bốc hơi 40%; blue-chips lao dốc, tỷ phú Việt mất tỷ USD

Cổ phiếu từng lên mức giá cao kỷ lục nhất lịch sử trên thị trường chứng khoán Việt Nam là VNZ đã rớt giá 40% sau 1 vài tuần, trong khi đó nhiều cổ phiếu blue-chips cũng sụt giảm khiến tài sản của 7 doanh nhân giàu nhất bốc hơi tỷ USD.

Tài sản ông Lê Hồng Minh vượt mốc 2.000 tỷ đồng trong vài ngày

Với mức tăng hơn gấp đôi kể từ khi phát sinh giao dịch đầu tiên, mã VNZ đã giúp ông Lê Hồng Minh lời hơn 1.000 tỷ đồng chỉ trong vòng một tuần.

Cổ phiếu giá chót vót không đối thủ, ông chủ kỳ lân Việt lọt nhóm đại gia nghìn tỷ

Cổ phiếu kỳ lân Việt Nam VNZ ghi nhận giao dịch đầu tiên sau gần một tháng lên sàn chứng khoán và ngay lập tức lập mức giá cao kỷ lục, đồng thời đưa CEO Lê Hồng Minh gia nhập câu lạc bộ những người sở hữu tài sản nghìn tỷ.

Ông Lê Hồng Minh thôi chức Chủ tịch VNG

Nhà đồng sáng lập công ty VNG nhường vị trí chủ tịch HĐQT cho người khác sau khi công ty niêm yết trên sàn UpCOM.

CEO tập đoàn game số 1 Việt Nam xin gia hạn khoản nợ 250 tỷ đồng

Khoản nợ này đã có từ năm 2012 và lẽ ra sẽ đáo hạn vào tháng 4/2017.

VNG lọt vào danh sách “40 thương hiệu công ty giá trị nhất Việt Nam”

(GameSao.vn) - Lần đầu Forbes Việt Nam thực hiện danh sách 40 thương hiệu công ty giá trị nhất Việt Nam. Trong đó, VNG là 1 trong 3 đại diện thuộc nhóm công nghệ và viễn thông (gồm có: Viettel đang nắm giữ 52% thị phần viễn thông của Việt Nam, FPT – tập đoàn công nghệ lớn nhất Việt Nam, VNG – công ty internet hàng đầu tại Việt Nam) được lọt vào danh sách này và xếp thứ 27 với tổng giá trị thương hiệu là 35,5 triệu USD.

Tâm thư của người mang Võ Lâm Truyền Kỳ về Việt Nam: 'Hãy làm những thứ bạn nghĩ rằng không bao giờ làm được'

(GameSao) - Thông tin CEO VNG Lê Hồng Minh - người mang Võ Lâm Truyền Kỳ về Việt Nam trổ tài bơi 1,9km, đạp xe 90km và chạy hơn 21km đã khiến không ít người cảm thấy bất ngờ khi vị "một ông giám đốc công ty công nghệ" lại có sức khỏe dẻo dai như vậy. Đằng sau thể lực sắt của con người này là gì?

Vai trò của một nhà phát hành game tại Việt Nam

(GameSao) - Lê Hồng Minh là một doanh nhân Việt Nam, là người sáng lập, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần VNG. Sáng hôm qua tại Mobile Game Asia 2015, ông cũng đã tham gia góp mặt và lên chia sẻ nhiều thông tin cực kỳ hữu ích đến với các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Cùng lắng nghe những chia sẻ của ông về thực trạng làng game Việt hiện nay tại sự kiên Mobile Game Asia 2015.