máy bay không người lái

Cập nhập tin tức máy bay không người lái

Khi xe tăng và xe tải Nga rầm rầm tiến sát ngôi làng của họ, Andriy Pokrasa, 15 tuổi và cha của em đã bí mật phóng máy bay không người lái nhỏ của họ lên trời.

Thổ Nhĩ Kỳ tặng máy bay không người lái tấn công cho Ukraine

Nhà sản xuất Baykar và Cơ quan công nghiệp quốc phòng Thổ Nhĩ Kỳ đã quyết định tặng một máy bay không người lái (UAV) tấn công Bayraktar TB2 tân tiến, trị giá hàng triệu USD cho Ukraine.

Mỹ sắp bán máy bay không người lái vũ trang cho Ukraine?

Chính quyền Tổng thống Mỹ Joe Biden có kế hoạch bán cho Ukraine 4 máy bay không người lái MQ-1C Gray Eagle, có trang bị tên lửa Hellfire để dùng trong cuộc chiến chống quân Nga, theo các nguồn thạo tin.

Máy bay không người lái ảnh hưởng thế nào đến cuộc chiến Nga - Ukraine?

Việc sử dụng các máy bay không người lái (UAV) được tin đã giúp Ukraine giành được một số lợi thế trong cuộc chiến đang tiếp diễn với Nga.

Máy bay không người lái Pixy với giá 230 đô của Snapchat có gì?

Mới đây, Snapchat đã trình làng phiên bản giới hạn máy bay không người lái Pixy với giá 230 đô la. Vậy, Pixy hoạt động như thế nào?

Drone mini cho các tín đồ Snapchat mê "sống ảo"

Snapchat vừa trình làng phiên bản giới hạn Drone Pixy với giá 230 USD. Pixy có thể làm những gì cho các tín đồ đam mê "sống ảo"?

Drone vũ trang, cuộc đua ngầm không chỉ của các cường quốc quân sự

Máy bay không người lái (Drone) vũ trang đang là một trong những vũ khí mà nhiều quốc gia trên thế giới tích cực chạy đua để sở hữu.

Khoảnh khắc máy bay không người lái Ukraine ném bom tiêu diệt xe tăng Nga

Một đơn vị tình nguyện viên tham gia lực lượng vũ trang Ukraine vừa cho công bố đoạn video quay cảnh một máy bay không người lái của Kiev ném bom phá hủy một xe tăng của quân Nga.

Video máy bay không người lái Nga phá hủy bệ phóng rocket Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga đã công bố đoạn video ghi cảnh một máy bay không người lái của nước này tấn công chính xác, phá hủy một bệ phóng đa rocket của Ukraine.

Cận cảnh UAV trinh sát và tấn công đa nhiệm đầu tiên của Nga

Không chỉ thực hiện các nhiệm vụ trinh sát, máy bay không người lái này của Nga còn có thể tấn công chính xác các mục tiêu di động cả trên không và dưới đất.

Quân đội Trung Quốc bố trí máy bay không người lái như thế nào?

Bài viết dưới đây sẽ cho chúng ta cái nhìn tổng quát về lực lượng máy bay không người lái (UAV) của Trung Quốc.

Nga hé lộ danh sách vũ khí tiên tiến được xuất khẩu

Theo hãng tin RT, tiêm kích “Chiếu tướng”, biến thể hiện đại của súng trường tấn công AK đều góp mặt trong danh sách trên.

Chiến lược phát triển máy bay không người lái của Trung Quốc

Từ nhiều năm nay, Trung Quốc tăng cường đầu tư cho việc phát triển máy bay không người lái (UAV).

Cuộc đua máy bay không người lái quân sự của Mỹ - Trung

Trung Quốc chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực máy bay không người lái như Mỹ. Tuy nhiên, nước này đang tăng nguồn ngân sách cho lĩnh vực chế tạo drone cũng như nhiều thiết bị quân sự khác.

Bộ đôi máy bay không người lái “sấm sét” của Nga

Máy bay không người lái Grom có thể “tấn công chính xác” cơ sở hạ tầng hoặc các mục tiêu giá trị của đối phương, trong khi bầy đàn Molniya có khả năng tấn công ồ ạt. 

Đẳng cấp ‘thợ săn’ tàng hình không người lái của Nga

S-70 Hunter là dự án máy bay không người lái chiến đấu hạng nặng sử dụng công nghệ tàng hình của Nga đang rất được quan tâm.

Ấn Độ điều máy bay không người lái tới biên giới ứng phó Trung Quốc

Với lí do Trung Quốc "đã tăng đáng kể lực lượng và hỏa lực" ở khu vực biên giới, Tướng Manoj Mukund Naravane, lãnh đạo quân đội Ấn Độ tuyên bố nước này sẽ có biện pháp đáp trả tương ứng.

Lộ diện máy bay không người lái bí mật của Mỹ ở Vùng 51

Các nhân chứng tuyên bố đã chụp được ảnh máy bay không người lái tàng hình RQ-180 của Mỹ ở Vùng 51, cơ sở tuyệt mật bên trong khu huấn luyện và thử nghiệm quân sự bang Nevada.

Hàng chục chiếc máy bay không người lái rơi tự do tại Trung Quốc

Sau màn trình diễn ánh sáng tại thành phố Trịnh Châu, nhiều người phải bỏ chạy khi hàng chục chiếc máy bay không người lái rơi xuống đất.

Hệ thống thiết bị trinh sát tinh vi của quân đội Malaysia

Mười năm gần đây, quân đội Malaysia được trang bị nhiều thiết bị kĩ thuật trinh sát hiện đại như radar, máy bay không người lái (UAV), máy bay cảnh báo sớm...