NSND Quốc Hưng

Cập nhập tin tức NSND Quốc Hưng

NSND Quang Thọ, Quốc Hưng kể hậu trường cuộc thi hát nhiều giải Nhất

NSND Quốc Hưng cho biết, lâu rồi không có cuộc thi thính phòng nên sinh viên, nghệ sĩ của các đoàn nghệ thuật, nhà hát, trường có thời gian tích lũy những tác phẩm để mang đi thi.

Món quà 20/11 bất ngờ dành cho NSND Quốc Hưng

MV 'Người thầy của tôi' là món quà bất ngờ mà các học trò của NSND Quốc Hưng muốn dành tặng cho người thầy yêu quý của mình.

Ấn tượng đêm nhạc của các thầy cô Học viện Âm nhạc Quốc gia

Đêm nhạc “Mùa thu vàng” quy tụ những giọng hát nổi tiếng của các thế hệ thầy cô giáo Khoa Thanh nhạc của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đem tới cho khán giả nhiều cảm xúc đặc biệt.

NSND Quốc Hưng, Lan Anh hoà giọng trong 'Mùa thu vàng'

Liveshow 'Mùa thu vàng' - chương trình nghệ thuật đặc biệt quy tụ những giảng viên của Khoa Thanh nhạc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam như NSND Quốc Hưng, Lan Anh...

NSND Quốc Hưng, Thanh Lam hát tôn vinh 'đạo hiếu và dân tộc'

NSND Quốc Hưng, ca sĩ Thanh Lam... biểu diễn trong chương trình giao lưu nghệ thuật 'Vu lan - Đạo hiếu và Dân tộc năm 2023'.

NSND Quốc Hưng, Tân Nhàn xúc động hát về 'thời hoa lửa'

Hát về một 'thời hoa lửa' của dân tộc, NSND Quốc Hưng, Tân Nhàn, Lê Anh Dũng... vô cùng xúc động.

Đào Tố Loan bật khóc khi hát 'Người đi tìm hình của nước'

Nhân dịp kỷ niệm 112 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911-5/6/2023), nhạc sĩ Kiên Ninh ra mắt MV 'Người đi tìm hình của nước'.

NSND Quốc Hưng lên chức Phó Giám đốc Học viện Âm nhạc

Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam vừa tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm NSND Quốc Hưng giữ chức Phó Giám đốc Học viện.

Buổi dạy thanh nhạc chạm trái tim của giọng bass số 1 Việt Nam

Buổi sáng, trong căn phòng nhỏ rộng chừng 10m2, những âm thanh, lời ca trầm bổng réo rắt bắt tai vang lên. Quá trình luyện thanh nhạc của sinh viên lặp đi lặp lại, kéo dài nhiều năm để đổi lại vài phút toả sáng, để trái tim chạm đến trái tim.

Khán giả rơi nước mắt khi nghe 'Lá thư trong ba lô' của NSND Quốc Hưng

Nhạc sĩ Kiên Ninh cùng NSND Quốc Hưng tái hiện câu chuyện lãng mạn mà bi tráng về lá thư tình 34 năm thất lạc của người liệt sĩ bằng âm nhạc.

NSND Quốc Hưng hát nhạc tình, vợ 'trách' yêu ai mà nức nở thế

NSND Quốc Hưng chia sẻ, anh không thể diễn đau khổ quằn quại khi hát nhạc tình bởi rất buồn cười, không còn là chính mình.

NSND Quốc Hưng: Giọng bass hiếm có chuyển hướng hát nhạc tình

NSND Quốc Hưng ra mắt bộ sản phẩm CD và video album "Gửi dĩ vãng". Trong đó, nhạc phẩm đầu tiên được giới thiệu từ video album là Mắt lệ cho người của nhạc sĩ Từ Công Phụng.

NSND Quốc Hưng: 'Tôi mà không hát Cô đơn, không ai hát nổi bài này'

"Khi tôi nghe hát bài Cô đơn của nhạc sĩ Nguyễn Thành Trung, tôi phải nói với Trung là: Trung ơi, anh mà không hát thì không ai hát nổi bài này”, NSND Quốc Hưng chia sẻ.