Opera

Cập nhập tin tức Opera

Vở opera 'Công nữ Anio' dự kiến được công diễn vào năm 2023 nhân kỷ niệm Việt Nam và Nhật Bản thiết lập quan hệ ngoại giao 50 năm.

'Ông trùm Opera' Luca Targetti qua đời vì Covid-19

Sự ra đi của Luca Targetti, giám đốc tuyển vai đương nhiệm của La Scala, là mất mát đầu tiên của giới Opera trong dịch Covid-19.

 

Khánh Ngọc nhạy cảm với danh xưng ‘Ca sĩ Opera số 1 Việt Nam’

“Tôi chưa bao giờ tự dán nhãn mình là số một để được người khác tôn thờ - như thế chẳng khác nào tự hại mình...”, Phạm Khánh Ngọc chia sẻ xung quanh danh xưng ‘Ca sĩ Opera số một Việt Nam’ của bản thân.

Ca sĩ Đào Mác: Đừng bài xích hay chê bai ca sĩ trẻ!

Giọng ca nam của dòng nhạc thính phòng Đào Mác bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho Sơn Tùng M-TP và cho rằng những thành quả mà ca sĩ trẻ đạt được hiện nay sẽ không bao giờ được lặp lại bởi các nghệ sĩ khác.

Giọng ca 9X giành giải Vàng tại Liên hoan nghệ thuật châu Á

Xinh đẹp, ngọt ngào và sở hữu chất giọng đầy nội lực, Nguyễn Đoàn Thảo Ly đã giành giải vàng chung cuộc tại Liên hoan nghệ thuật châu Á – Thái Bình Dương.

Ca sĩ Đức Tuấn bay ra Hà Nội chỉ để xem vở diễn này

Ca sĩ Đức Tuấn, người từng gắn liền với nhiều dự án nhạc kịch gây tiếng vang tại Việt Nam cho hay mục đích duy nhất của anh khi bay ra Hà Nội tối 10/4 chỉ là để xem vở opera kinh điển 'La Bohème'.

Hòa nhạc đường phố trở lại

LUALA Concert - chương trình hòa nhạc đường phố sẽ trở lại giới thiệu những tác phẩm âm nhạc cổ điển hàn lâm cũng như những dòng nhạc còn ít được biết tới với những buổi diễn hoàn toàn miễn phí trên hè phố Lý Thái Tổ, Hà Nội.

Hungary mang “báu vật quốc gia” tới Đêm nhạc cổ điển Toyota 2015

Lần thứ hai tới Việt Nam trình diễn trong khuôn khổ Đêm nhạc Cổ điển Toyota 2015, Nhà hát Nhạc kịch Budapest danh tiếng sẽ mang tới những nhạc kịch, vở opera ngắn mà nửa triệu khán giả thế giới mong muốn được xem mỗi năm.

Xe buýt lao xuống vực, 20 người chết

Sớm 3/3, tại tỉnh Hà Nam (Trung Quốc), một chiếc xe buýt chở các thành viên một đoàn kịch đã lao khỏi vách đá và rơi xuống vực, khiến 20 người thiệt mạng.