patriot

Cập nhập tin tức patriot

Ưu điểm vượt trội khiến Su-35 có thể né đòn của hệ thống phòng không Patriot

Trong các cuộc chạm trán với hệ thống phòng không Patriot do Mỹ viện trợ cho Ukraine, chiến cơ Su-35 của Nga đã thể hiện kỹ năng né tránh tên lửa khó tin. Điều đó khiến cho Ukraine khó có thể vô hiệu hóa chiến cơ này.

Ukraine muốn có loạt tổ hợp phòng thủ tên lửa Patriot bị Israel loại biên

Việc Israel quyết định loại biên toàn bộ tổ hợp Patriot do Mỹ sản xuất có thể là cơ hội giúp Ukraine tăng cường năng lực phòng không giữa lúc xung đột với Nga.

Israel loại biên toàn bộ tổ hợp Patriot trong 2 tháng tới

Trong 2 tháng tới, Không quân Israel sẽ thay thế các hệ thống phòng thủ tên lửa Patriot cũ do Mỹ sản xuất bằng những vũ khí tiên tiến hơn.

Hệ thống tên lửa Patriot được điều tới sát biên giới Nga

Hà Lan sẽ triển khai một đơn vị phòng không Patriot tới Lithuania, quốc gia có biên giới với Nga, để tập trận phòng không chung trong mùa hè.

NATO mua 1.000 tên lửa Patriot để tăng cường phòng không trước Nga

NATO công bố kế hoạch giúp Đức và một số quốc gia thành viên khác mua 1.000 tên lửa Patriot để tăng cường phòng không châu Âu, giữa lúc Nga đẩy mạnh không kích vào Ukraine.

UAV 'cảm tử' Nga không còn là mối đe doạ với Patriot tại Ukraine

UAV "cảm tử" của Nga không còn là mối đe doạ với tổ hợp Patriot, sau khi Mỹ quyết định chuyển giao biến thể tên lửa tiên tiến GEM-T cho Kiev.

‘Bóng ma’ chiến tranh vùng Vịnh khiến Patriot chùn bước tại Ukraine?

Trong chiến tranh vùng Vịnh lần thứ nhất, mảnh vỡ của tên lửa đánh chặn phóng từ hệ thống Patriot đã khiến một người đàn ông Ả Rập Saudi thiệt mạng.

Ukraine muốn có 50 hệ thống Patriot, lãnh thổ Nga bị vũ khí phương Tây tấn công

Tổng thống Ukraine cho biết, nước này cần ít nhất 50 khẩu đội phòng không Patriot để bảo vệ các thành phố và quân đội.

Hình ảnh vệ tinh hiện trường vụ Nga tấn công tổ hợp Patriot ở Kiev

Những hình ảnh vệ tinh đầu tiên từ hiện trường vụ tấn công vào các hệ thống phòng không Patriot của Ukraine đã xuất hiện.

Tổ hợp phòng không Patriot sắp được ‘xoá mù’ với công nghệ radar mới

Tổ hợp phòng không Patriot đang được Mỹ tính toán nâng cấp, bao gồm tính năng quan sát 360 độ trên chiến trường và nâng cao khả năng đánh chặn mối đe doạ từ khoảng cách xa bất chấp góc độ.

Nga tuyên bố phá hủy 5 hệ thống Patriot, EU kêu gọi tăng hỗ trợ cho Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga cho biết, tên lửa siêu thanh Kinzhal đã phá hủy 5 bệ phóng và 1 trạm radar của tổ hợp tên lửa đất đối không Patriot do Mỹ sản xuất ở Kiev.

Biểu tượng phòng thủ tên lửa Patriot bị ‘hạ gục’ ở Kiev như thế nào?

Biểu tượng phòng thủ tên lửa Patriot bị "hạ gục" ở Kiev sau khi Nga sử dụng đòn tập kích tên lửa ồ ạt, làm suy yếu hệ thống phòng không, trước khi phóng Kinzhal "kết liễu" đối thủ.

Vũ khí NATO đổ về Ukraine, Kiev hé lộ vai trò của tên lửa Patriot

Nguồn tin quân sự của Ukraine cho hay, quân đội nước này gần đây đã nhận các hệ thống pháo phòng không và xe thiết giáp từ hai quốc gia thành viên NATO.

Sức mạnh hệ thống phòng thủ tên lửa Patriot

Tên lửa Patriot của Mỹ có khả năng vô hiệu hóa các mối đe dọa như tên lửa đường đạn chiến dịch-chiến thuật mang đầu đạn hạt nhân, tên lửa hành trình...

Hàn Quốc đủ sức vô hiệu hóa các hệ thống tên lửa Triều Tiên

Tuyên bố trên được Bộ Quốc phòng Hàn Quốc đưa ra hôm 13/10, trong bối cảnh Triều Tiên hồi tuần trước ra mắt nhiều loại khí tài quân sự mới.

Mỹ rút lá chắn tên lửa Patriot khỏi Ảrập Xê-út

Quân đội Mỹ được cho là đang rút các lá chắn tên lửa Patriot khỏi Ảrập Xê-út, đồng thời cân nhắc giảm bớt các tài sản quân sự khác, trang MarketWatch đưa tin.

Ấn Độ được đề nghị bỏ rồng lửa Nga, mua 'người yêu nước' Mỹ

Mỹ vừa đề nghị Ấn Độ mua các hệ thống tên lửa phòng không THAAD và Patriot thay cho hệ thống phòng không S-400 mà Ấn Độ sắp nhận từ Nga, hãng Sputnik hôm 12/5 đưa tin.

Đưa tên lửa Patriot tới sát Nga, Mỹ và NATO muốn gì?

Chuyên gia quân sự Boris Rozhin tại Trung tâm báo chí quân sự và chính trị đã đưa ra nhận định về quyết định điều động hệ thống phòng thủ tên lửa Patriot của Mỹ.

U oát - Lada vào Việt Nam: Ai dám chơi xe Nga?

4 dòng xe UAZ sẽ được bán ở Việt Nam bao gồm Patriot, bán tải Pickup, chuyên offroad Hunter và một dòng xe thương mại khác

Nga điều hệ thống tên lửa phòng không S-400 tới Syria

Căn cứ Không quân Nga tại Latakia sẽ được tăng viện với hệ thống tên lửa phòng không S-400, Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergey Shoigu hôm 25/11 cho biết.