Patriot

Cập nhập tin tức Patriot

Hình ảnh vệ tinh hiện trường vụ Nga tấn công tổ hợp Patriot ở Kiev

Những hình ảnh vệ tinh đầu tiên từ hiện trường vụ tấn công vào các hệ thống phòng không Patriot của Ukraine đã xuất hiện.

Tổ hợp phòng không Patriot sắp được ‘xoá mù’ với công nghệ radar mới

Tổ hợp phòng không Patriot đang được Mỹ tính toán nâng cấp, bao gồm tính năng quan sát 360 độ trên chiến trường và nâng cao khả năng đánh chặn mối đe doạ từ khoảng cách xa bất chấp góc độ.

Nga tuyên bố phá hủy 5 hệ thống Patriot, EU kêu gọi tăng hỗ trợ cho Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga cho biết, tên lửa siêu thanh Kinzhal đã phá hủy 5 bệ phóng và 1 trạm radar của tổ hợp tên lửa đất đối không Patriot do Mỹ sản xuất ở Kiev.

Biểu tượng phòng thủ tên lửa Patriot bị ‘hạ gục’ ở Kiev như thế nào?

Biểu tượng phòng thủ tên lửa Patriot bị "hạ gục" ở Kiev sau khi Nga sử dụng đòn tập kích tên lửa ồ ạt, làm suy yếu hệ thống phòng không, trước khi phóng Kinzhal "kết liễu" đối thủ.

Vũ khí NATO đổ về Ukraine, Kiev hé lộ vai trò của tên lửa Patriot

Nguồn tin quân sự của Ukraine cho hay, quân đội nước này gần đây đã nhận các hệ thống pháo phòng không và xe thiết giáp từ hai quốc gia thành viên NATO.

Sức mạnh hệ thống phòng thủ tên lửa Patriot

Tên lửa Patriot của Mỹ có khả năng vô hiệu hóa các mối đe dọa như tên lửa đường đạn chiến dịch-chiến thuật mang đầu đạn hạt nhân, tên lửa hành trình...

Hàn Quốc đủ sức vô hiệu hóa các hệ thống tên lửa Triều Tiên

Tuyên bố trên được Bộ Quốc phòng Hàn Quốc đưa ra hôm 13/10, trong bối cảnh Triều Tiên hồi tuần trước ra mắt nhiều loại khí tài quân sự mới.

Mỹ rút lá chắn tên lửa Patriot khỏi Ảrập Xê-út

Quân đội Mỹ được cho là đang rút các lá chắn tên lửa Patriot khỏi Ảrập Xê-út, đồng thời cân nhắc giảm bớt các tài sản quân sự khác, trang MarketWatch đưa tin.

Ấn Độ được đề nghị bỏ rồng lửa Nga, mua 'người yêu nước' Mỹ

Mỹ vừa đề nghị Ấn Độ mua các hệ thống tên lửa phòng không THAAD và Patriot thay cho hệ thống phòng không S-400 mà Ấn Độ sắp nhận từ Nga, hãng Sputnik hôm 12/5 đưa tin.

Đưa tên lửa Patriot tới sát Nga, Mỹ và NATO muốn gì?

Chuyên gia quân sự Boris Rozhin tại Trung tâm báo chí quân sự và chính trị đã đưa ra nhận định về quyết định điều động hệ thống phòng thủ tên lửa Patriot của Mỹ.

U oát - Lada vào Việt Nam: Ai dám chơi xe Nga?

4 dòng xe UAZ sẽ được bán ở Việt Nam bao gồm Patriot, bán tải Pickup, chuyên offroad Hunter và một dòng xe thương mại khác

Nga điều hệ thống tên lửa phòng không S-400 tới Syria

Căn cứ Không quân Nga tại Latakia sẽ được tăng viện với hệ thống tên lửa phòng không S-400, Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergey Shoigu hôm 25/11 cho biết.

Những hình ảnh ấn tượng trong tuần

Nữ binh sĩ Triều Tiên đi giày cao gót tuần tra biên giới, hoa anh đào nở rộ ở thủ đô Washington hay lễ hội rước "của quý" tại Nhật Bản...là những hình ảnh ấn tượng trong tuần qua.