PetroVietnam

Cập nhập tin tức PetroVietnam

BSR xuất bán các lô sản phẩm nhiên liệu quốc phòng đầu tiên

Ngày 29/11, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn đã tổ chức Lễ giao nhận lô sản phẩm nhiên liệu quốc phòng đầu tiên sản xuất cho Cục Xăng dầu (Tổng cục Hậu cần - Bộ Quốc phòng), gồm: nhiên liệu phản lực JetA-1K, nhiên liệu Diesel DO-L62 và xăng A80.

Petrovietnam hoàn thành sản lượng khai thác dầu khí và các chỉ tiêu tài chính năm 2022

Ngày 11/11, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) tổ chức Lễ mừng công hoàn thành sản lượng khai thác dầu khí và các chỉ tiêu tài chính năm 2022 và vinh danh đội ngũ người lao động Dầu khí.

‘Văn hóa doanh nghiệp là bệ phóng phát triển của Petrovietnam’

Theo ông Hồ Anh Tuấn, văn hoá doanh nghiệp là nền tảng, bệ phóng để Petrovietnam hoàn thành những nhiệm vụ được giao, tiếp tục khẳng định vị trí trong nước, trong khu vực cũng như vươn ra thế giới.

Petrovietnam về đích chỉ tiêu sản lượng khai thác dầu thô năm 2022

Sản lượng khai thác dầu thô của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) trong 10 tháng của năm 2022 đạt 9,03 triệu tấn, vượt 3% kế hoạch cả năm 2022 và bằng 99,4% mức thực hiện cùng kỳ năm 2021.

Petrovietnam là doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2022

Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) tiếp tục giữ vị trí số 1 trong Bảng xếp hạng năm thứ 4 liên tiếp Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2022.

Nghiên cứu thành lập tổ hợp phát triển chuỗi giá trị điện gió ngoài khơi

Chủ tịch HĐTV Petrovietnam giao PTSC, VSP, PETROCONs nghiên cứu thành lập tổ hợp phát triển chuỗi giá trị năng lượng tái tạo, tăng cường khả năng hợp tác, phát huy năng lực của nhau, đáp ứng yêu cầu các chủ đầu tư trong nước và quốc tế.

Petrovietnam vào Top 20 doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất Việt Nam 2021

Trong danh sách 1.000 doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất năm 2021 do Tổng cục Thuế công bố, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) và Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) nằm trong Top 20.

Petrovietnam nỗ lực góp sức bình ổn thị trường xăng dầu

Trong bối cảnh thị trường xăng dầu trong nước gặp nhiều biến động, Petrovietnam và các đơn vị thành viên khẳng định đang nỗ lực duy trì khai thác và tạo nguồn cung nguyên liệu ổn định.

Tổng Giám đốc Petrovietnam nhận vinh danh Top 10 Doanh nhân tiêu biểu nhất Việt Nam 2022

Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) Lê Mạnh Hùng là một trong 60 doanh nhân được nhận danh hiệu "Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2022" và được vinh danh trong Top 10 "Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu nhất Việt Nam năm 2022".

PVN xây dựng Chiến lược sản xuất khí Hydro từ điện gió ngoài khơi, giảm khí thải nhà kính

Với nhiều thế mạnh triển khai phát triển điện gió ngoài khơi, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã xây dựng Chiến lược sản xuất Hydro xanh từ điện gió ngoài khơi, giữ vững vị trí tiên phong trong ngành công nghiệp năng lượng tái tạo tại Việt Nam.

Truyền thông và văn hóa DN song hành mọi hoạt động của Petrovietnam

Tập đoàn Dầu khí Quốc gia vừa tổ chức Hội nghị công tác truyền thông và văn hóa doanh nghiệp lần thứ II - 2022 nhằm đánh giá kết quả 3 năm và tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết 281-NQ/ĐU ngày 15.5.2019 của Đảng ủy Tập đoàn.

Văn hóa doanh nghiệp - nền tảng đưa Petrovietnam vượt khó, phát triển bền vững

Song hành cùng nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, văn hoá doanh nghiệp luôn được đề cao và được xem là một giải pháp quan trọng trong chiến lược phát triển bền vững của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam).

Văn hóa quản trị doanh nghiệp của Petrovietnam

Với các giải pháp quản trị điều hành hiệu quả, linh hoạt, đặc biệt là quản trị biến động, phát huy hiệu quả chuỗi giá trị toàn ngành Dầu khí trong vòng 3 năm trở lại đây, Petrovietnam trụ vững trong gian khó và không ngừng phát triển.

Chuỗi liên kết - nét mới trong công tác quản trị của Petrovietnam

Thời gian qua, Petrovietnam đã triển khai các chuỗi liên kết giá trị trong tập đoàn, phát huy hiệu quả hoạt động trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 và thị trường biến động.

Petrovietnam, sứ mệnh 4 chữ 'An'

Sau 47 năm xây dựng - trưởng thành, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã có những bước phát triển vượt bậc và toàn diện, làm tròn trách nhiệm tìm dầu, phát triển chuỗi giá trị năng lượng, giữ vững 4 chữ “An” cho sự phát triển vững mạnh của Tổ quốc.

Petrovietnam và PV GAS nỗ lực phát triển thị trường khí

Ngày 5/8/2022, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) và Tổng Công ty Khí Việt Nam-CTCP (PV GAS) đã phối hợp tổ chức Hội thảo Phát triển thị trường khí.

Những sáng kiến giá trị ‘nghìn tỉ’ ở Petrovietnam

Thông qua các phong trào thi đua lao động sáng tạo hướng đến tìm ra những giải pháp hiệu quả, hoàn thành nhiệm vụ được giao, đến nay, có hơn 2.805 đề tài, sáng kiến được áp dụng, làm lợi cho Petrovietnam hơn 707 nghìn tỉ đồng.

Petrovietnam hướng đến ‘Tăng trưởng xanh, kinh tế tuần hoàn’

Hội thảo về tăng trưởng xanh, kinh tế tuần hoàn là một trong chuỗi các tọa đàm liên quan đến phát triển bền vững của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam).

Petrovietnam và PV GAS trao tặng 10 tỷ đồng xây dựng trường học ở Hậu Giang

Ngày 16/7, trong khuôn khổ chương trình Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Hậu Giang, lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã trao hỗ trợ kinh phí xây dựng các điểm trường mới trên địa bàn tỉnh.

6 tháng đầu năm, Petrovietnam nộp ngân sách hơn 66 nghìn tỷ đồng

6 tháng đầu năm 2022, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) duy trì ổn định sản lượng khai thác, hoạt động sản xuất kinh doanh tăng trưởng tích cực, nộp ngân sách Nhà nước 66,1 nghìn tỷ đồng.