quay đầu xe

Cập nhập tin tức quay đầu xe

Người đi xe máy ngã bổ nhào vào trong xe ô tô vì pha bẻ lái bất cẩn của tài xế

Hành động chuyển hướng thiếu quan sát của tài xế ô tô mui trần khiến người đi xe máy tông thẳng và ngã bổ nhào vào trong xe. May mắn, đã không có vụ tai nạn kinh hoàng nào xảy ra.

Thực hư 2 biển báo cấm - cho phép đặt cùng chỗ gây hoang mang ở Hà Nội

Hình ảnh đoạn đường có hai biển báo "Hướng xe ô tô quay đầu" và "Cấm ô tô quay đầu" đặt gần nhau tại Hà Nội khiến nhiều người thắc mắc chia sẻ, còn cánh lái xe bối rối không biết đi thế nào cho đúng.

Hà Nội: Nữ tài xế ô tô bon chen quay đầu, húc đổ xe máy đi phía trước

Người phụ nữ lái chiếc Toyota Raize vượt lên xe camera hành trình để rẽ quay đầu trước, nhưng không quan sát khiến đầu xe đâm vào đuôi chiếc xe máy.

Nóng trên đường: Những kiểu sang đường siêu ẩu, 'mắt để lên giời' của xe máy

Hai cô gái đi xe máy sang đường kiểu tạt đầu comtainer, nam thanh niên băng qua giao lộ với tốc độ 'bàn thờ'... là những kiểu đi xe có thể nguy hiểm đến tính mạng mà nguyên nhân đến từ chính những người cầm lái.

Lùi xe làm đổ sập cổng nhà dân rồi bỏ đi như chưa có chuyện gì

Chủ nhà đã rất bất ngờ và bực tức khi thấy cánh cổng và một đoạn tường bao nhà mình bị đổ sập. Khi kiểm tra lại camera, 'thủ phạm' đã được xác định.

Thanh niên phóng nhanh đâm trúng ô tô con đang quay đầu

Do khuất tầm nhìn và lái với tốc độ quá nhanh, nam thanh niên phóng xe máy đã đâm sầm vào đầu ô tô con Hyundai Accent đang quay đầu.

Ô tô quay đầu trên cầu bị xử phạt như thế nào?

Quay đầu xe trên cầu là hành vi bị cấm theo Luật Giao thông đường bộ hiện hành. Tuy vậy, vì "tiện" và mức xử phạt đang quá thấp đang khiến nhiều lái xe sẵn sàng vi phạm.

Chỉ bằng 3 bánh ô tô, tài xế quay đầu xe ngay đường dốc

Dưới sự điều khiển khéo léo, tài tình của mình, người lái đã khiến chiếc Hyundai quay được đầu giữa con dốc hẹp. Có những lúc chiếc xe đã chỉ có 3 bánh xe chạm đất.

 

Xe Fadil 'hồn nhiên' quay đầu giữa cầu Vĩnh Tuy

Một chiếc Vinfast Fadil màu trắng mang BKS tỉnh Hưng Yên không hiểu vì lý do gì đã bất ngờ quay đầu ngay giữa cầu Vĩnh Tuy (Hà Nội) khiến nhiều phương tiện ngỡ ngàng.

Xem pha quay đầu xe "đỉnh cao" của một tay lái nữ

Chiều ngang đường chỉ vừa bằng đúng khoảng cách giữa bánh trước và bánh sau ô tô, nhưng cô gái vẫn quyết tâm quay đầu xe...

Cảnh báo sai lầm khi chuyển hướng và quay đầu xe ô tô

Quay đầu xe để chuyển làn/hướng tưởng chừng là một việc làm đơn giản của mỗi tài xế tuy nhiên thực tế nếu chỉ cần mắc sai lầm nhỏ cũng gánh hậu quả nặng nề.

Xe tải ngược chiều rồi quay đầu khiến cả cao tốc gặp "bi kịch"

Một chiếc xe tải đi ngược chiều rồi bất ngờ quay đầu trên cao tốc khiến các ô tô khác đâm sầm vào nhau.

Quay đầu xe gây tai nạn, tài xế bỏ đi gây bức xúc

Nhận thấy 2 người đi xe máy bị ngã, nhiều người dân xung quanh đã chạy tới tìm cách giúp đỡ họ, trong khi tài xế xe Focus lại đánh lái bỏ đi.

Nữ tài xế đạp nhầm chân ga cán trúng người ngồi vỉa hè

Màn quay đầu xe đâm trúng người ngồi vỉa hè của một người phụ nữ khiến dân mạng sững sờ.

Quay đầu xe không đúng quy định lĩnh phạt đến 1,2 triệu đồng

Người điều khiển ô tô thực hiện hành vi quay đầu xe tại nơi cấm quay đầu xe sẽ bị xử phạt từ 300 nghìn đến 1,2 triệu đồng theo quy định tại Nghị định 46/2016/NĐ-CP.

Quay đầu xe tại nơi cấm quay đầu xe bị phạt bao nhiêu?

Người điều khiển ô tô thực hiện hành vi quay đầu xe tại nơi cấm quay đầu xe sẽ bị xử phạt từ 300 nghìn đến 1,2 triệu đồng theo quy định tại Nghị định 46/2016/NĐ-CP.

Pha quay đầu xe máy phức tạp bậc nhất của cô gái gây "bão" mạng

Một đoạn clip ghi lại cảnh cô gái loay hoay quay đầu xe máy trước một cửa hàng quần áo đã thu hút đến hơn 1 triệu lượt xem và hàng chục nghìn lượt chia sẻ chỉ sau vài giờ đăng tải.

Từ 1/11: Thay đổi biển giao thông cấm rẽ, quay đầu xe

Đáng chú ý, có thay đổi về nội dung quy định của một số biển báo giao thông.

Há hốc mồm xem clip khi phụ nữ quay đầu xe

Để biết được chị em quay đầu xe “tài tình” thế nào, người xem clip sẽ phải thật… kiên nhẫn.