rơi trực thăng

Cập nhập tin tức rơi trực thăng

Trực thăng quân sự của Campuchia bị rơi, 2 phi công mất tích

Tướng Tea Seiha, Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Quốc phòng Campuchia, xác nhận 2 phi công vẫn mất tích sau khi chiếc trực thăng Z-9 bị rơi ở dãy núi Cardamom.

Trực thăng Ka-29 của Nga rơi ở Biển Đen nghi bị đồng đội bắn nhầm

Một chiếc trực thăng Ka-29 của Nga được cho bị rơi ở Biển Đen, trong lúc Ukraine triển khai tấn công kết hợp bằng máy bay không người lái (UAV) và xuồng không người lái (USV).

Phát hiện nhiều điểm khó hiểu trong vụ rơi trực thăng chở tổng thống Iran

Truyền thông Iran đưa tin, các nhà điều tra vẫn chưa xác định được nguyên nhân gây ra vụ rơi trực thăng ở tây bắc đất nước, khiến Tổng thống Ebrahim Raisi và các quan chức tháp tùng thiệt mạng.

Bản tin chiều 22/5: Hé lộ tình tiết mới vụ rơi trực thăng chở Tổng thống Iran

Bản tin chiều 22/5: Hé lộ tình tiết mới vụ rơi trực thăng chở Tổng thống Iran, Bố nữ bác sĩ bị kính đổ vào người ở The Coffee House: 'Tinh thần con rất tốt', Lộ hành vi hiếp dâm vì gửi ảnh nhạy cảm của nữ sinh lớp 6 cho phụ huynh

Quan chức Iran hé lộ tình tiết mới vụ rơi trực thăng chở Tổng thống Raisi

Chánh văn phòng Tổng thống Iran đã tiết lộ thêm chi tiết về vụ rơi trực thăng ở tỉnh Đông Azerbaijan, tây bắc đất nước, khiến Tổng thống Ebrahim Raisi và các quan chức tháp tùng thiệt mạng.

Các nhà lãnh đạo may mắn sống sót trong những vụ máy bay rơi

Vụ máy bay trực thăng chở Tổng thống Iran rơi đã gợi lại những sự cố tương tự trong quá khứ, trong đó một số nguyên thủ quốc gia hoặc người đứng đầu chính phủ các nước may mắn sống sót.

Mỹ lo thế chiến thứ 3 bùng phát sau cái chết của Tổng thống Iran

Truyền thông Mỹ đưa tin, các quan chức nước này bày tỏ lo ngại vụ rơi trực thăng khiến Tổng thống Iran Ebrahim Raisi thiệt mạng có thể kích hoạt một cuộc chiến tranh thế giới mới.

Iran bắt đầu điều tra vụ rơi trực thăng chở tổng thống, chốt ngày bầu cử mới

Tham mưu trưởng Các lực lượng vũ trang Iran đã cử một phái đoàn cấp cao điều tra nguyên nhân cái chết của cố Tổng thống Ebrahim Raisi trong vụ rơi trực thăng ở miền bắc đất nước.

Điều kỳ lạ về chiếc trực thăng bị rơi khi chở Tổng thống Iran

Cuộc điều tra ban đầu của nhóm cứu hộ Thổ Nhĩ Kỳ cho thấy, chiếc trực thăng chở Tổng thống Iran Ebrahim Raisi không có bộ phát tín hiệu, hoặc đã tắt thiết bị này.

Tổng thống Iran tử nạn trong vụ rơi trực thăng: Người lên thay là ai?

Phó Tổng thống thứ nhất của Iran Mohammad Mokhber giữ chức quyền Tổng thống Iran, sau khi ông Ebrahim Raisi thiệt mạng trong vụ rơi trực thăng.

Thi thể Tổng thống Iran Raisi được đưa về quê nhà

Thi thể của Tổng thống Iran Ebrahim Raisi và các nạn nhân khác trong vụ tai nạn trực thăng sẽ được chuyển từ Tabriz đến thành phố đông bắc Mashhad vào ngày mai (21/5).

Bản tin chiều 20/5: Gia đình nữ bác sĩ bị kính đổ đạt thỏa thuận với TCH

Bản tin chiều 20/5: Gia đình nữ bác sĩ bị kính đổ đạt thỏa thuận với The Coffee House, Iran công bố nguyên nhân rơi trực thăng chở Tổng thống Raisi, Bắt tạm giam đối tượng không trả tiền cho người chuyển khoản nhầm

Các nhóm vũ trang được Iran hậu thuẫn lên tiếng sau khi Tổng thống Raisi tử nạn

Các nhóm vũ trang Hamas, Houthi và Hezbollah được Iran hậu thuẫn đã gửi lời chia buồn tới Tehran, sau khi Tổng thống Ebrahim Raisi được xác nhận qua đời trong vụ rơi trực thăng.

Hé lộ thông tin loại trực thăng chở Tổng thống Iran không may gặp nạn

Tổng thống Iran Ebrahim Raisi có thể đã di chuyển bằng chiếc trực thăng Bell 212 bắt đầu hoạt động từ cuối những năm 1960.

Chân dung Tổng thống Iran tử nạn trong vụ máy bay rơi

Tổng thống Iran Ebrahim Raisi, vừa gặp nạn trong vụ trực thăng rơi hôm 19/5, là một giáo sĩ theo đường lối cứng rắn, thân cận với nhà lãnh đạo tối cao Ayatollah Ali Khamenei.

Iran xác nhận Tổng thống Raisi tử nạn

Truyền thông Iran xác nhận, Tổng thống Ebrahim Raisi và Ngoại trưởng Hossein Amir-Abdollahian đã thiệt mạng trong vụ rơi trực thăng.

Video phát hiện trực thăng chở Tổng thống Iran cháy rụi trên sườn núi

Truyền thông Iran nói rằng lực lượng cứu hộ đã tới được địa điểm trực thăng chở Tổng thống Ebrahim Raisi bị rơi, nhưng không phát hiện được người sống sót.

Iran thông báo phát hiện chính xác nơi rơi trực thăng chở tổng thống

Hãng thông tấn quốc gia Iran (IRNA) đưa tin, lực lượng cứu hộ nước này đã phát hiện chính xác nơi rơi trực thăng chở Tổng thống Ebrahim Raisi và các quan chức tháp tùng.

Các nước nói về vụ rơi trực thăng chở Tổng thống Iran, Tehran kêu gọi bình tĩnh

Tổng thư ký Liên Hợp Quốc và lãnh đạo nhiều nước đã lên tiếng về vụ rơi trực thăng chở Tổng thống Iran Ebrahim Raisi ở miền bắc quốc gia Hồi giáo này.

Nội các Iran họp khẩn, đã liên lạc được 2 người đi cùng trực thăng tổng thống

Phó Tổng thống thứ nhất Iran đã chủ trì cuộc họp khẩn của nội các nhằm huy động mọi nguồn lực tìm kiếm trực thăng chở Tổng thống Ebrahim Raisi bị rơi ở tỉnh Đông Azarbaijan.