rơi trực thăng

Cập nhập tin tức rơi trực thăng

Bản tin chiều 8/9: Ô tô đâm vào hộ lan cao tốc Nội Bài - Lào Cai, tài xế tử vong

Bản tin chiều 8/9: Ô tô đâm vào hộ lan cao tốc Nội Bài - Lào Cai, tài xế tử vong, Bắt Chi cục trưởng Cục thú y vùng 6 và nhiều thuộc cấp, Bắt khẩn cấp thanh niên chuyên dụ dỗ, giao cấu với trẻ em

Rơi trực thăng ngoài khơi Dubai, toàn bộ tổ bay mất tích

Cơ quan Hàng không dân dụng của Các tiểu vương quốc Ảrập thống nhất (UAE) cho biết, một chiếc trực thăng của hãng AeroGulf với tổ lái gồm 2 phi công đã bị rơi xuống biển ngoài khơi Dubai.

Rơi trực thăng khi tập trận ở Australia, ba lính thủy đánh bộ Mỹ tử nạn

Một chiếc trực thăng MV-22 Osprey chở 23 lính thủy đánh bộ Mỹ đã gặp tai nạn khi tham gia tập trận trên đảo Melville của Australia, khiến ba binh sĩ tử nạn.

Trực thăng Bell 505 gặp nạn được bảo hiểm bồi thường hơn 1,5 triệu USD

Sau vụ tai nạn thương tâm 20 ngày, máy bay trực thăng Bell 505 đã được bồi thường hơn 1,5 triệu USD.

Hộp đen trực thăng rơi trên vịnh Hạ Long chứa thông tin gì?

Vì sao sau mỗi vụ máy bay rơi lại phải tìm kiếm hộp đen, trong đó chứa thông tin gì và việc giải mã hộp đen sẽ được thực hiện ra sao?

Vụ rơi trực thăng: Lần du lịch cuối và chuyến bay định mệnh

Không có phép màu nào với phi công và hành khách trên chuyến bay du lịch bằng trực thăng. Cả 5 thi thể đã được tìm thấy và đưa về với gia đình.

Bản tin sáng VietNamNet (8/4/2023)

Cấp sổ đỏ online từ ngày 20/5; PVI chịu trách nhiệm bảo hiểm vụ trực thăng Bell-505 rơi; Hà Nội kiểm định hơn 1.200 biệt thự cũ… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Rút kinh nghiệm trong công tác cứu hộ vụ rơi máy bay trực thăng

Ngày 7/4, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Ninh họp để rút kinh nghiệm trong công tác cứu hộ vụ rơi máy bay trực thăng mang số hiệu VN-8650 tại vùng biển giáp ranh Quảng Ninh - Hải Phòng ngày 5/4 vừa qua.

Dự định dang dở của phi công trong vụ rơi trực thăng

"Cuối năm nay anh ấy được nghỉ hưu, chúng tôi dự định sẽ đi du lịch cùng nhau, nhưng chưa kịp thực hiện đã xảy ra sự việc đau lòng”, bà Nguyễn Thị Ngân bật khóc khi nhắc về chồng mình là phi công Chu Quang Minh.

Cục Hàng không: Trực thăng Bell 505 rơi ở vịnh Hạ Long là tai nạn mức A

Việc điều tra vụ trực thăng Bell 505 gặp nạn tại Quảng Ninh cần có sự tham gia của các bộ, ban ngành liên quan cũng như nhà chế tạọ, sản xuất máy bay.

Thi thể 3 nạn nhân vụ rơi trực thăng được đưa về Đà Nẵng

Thi thể 3 người gặp nạn trong vụ rơi máy bay trực thăng ở vùng biển giáp ranh Quảng Ninh và Hải Phòng đã được đưa về Đà Nẵng để tổ chức hậu sự.

Tìm thấy thi thể nạn nhân cuối cùng vụ trực thăng rơi

Khoảng 8h sáng nay, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân thứ 5 trong vụ rơi máy bay trực thăng trên biển giáp ranh Quảng Ninh và Hải Phòng.

Bản tin sáng 7/4: Đại học Việt xin đào tạo thí điểm ngành công nghệ game

Mời quý độc giả nghe bản tin sáng 7/4, gồm những tin chính sau: Trường đại học Việt đào tạo thí điểm ngành công nghệ game trong năm nay. 'Đại gia phố núi' lỗ kỷ lục. Nguy cơ ung thư dạ dày từ món cá khô.

Bản tin cuối ngày 6/4: Thuỷ Tiên, Mr. Đàm đòi bà Phương Hằng bồi thường 88 tỷ

Mời quý độc giả nghe bản tin cuối ngày 6/4, gồm những tin chính sau: Tài xế đâm 17 xe máy liên tục bật khóc, gửi lời xin lỗi đến nạn nhân. Thuỷ Tiên, Đàm Vĩnh Hưng đòi bà Phương Hằng bồi thường 88 tỷ. Trực thăng rơi: NSX xin hỗ trợ công tác điều tra

Vụ trực thăng rơi: Nhà sản xuất xin hỗ trợ công tác điều tra

Ngay sau khi xảy ra sự cố, Cục Hàng không Việt Nam đã nhận được thư của nhà sản xuất, chế tạo Bell và Ủy ban An toàn vận tải Canada đề nghị hỗ trợ, cử đại diện tham gia công tác điều tra nguyên nhân tai nạn.

Rơi máy bay trực thăng: Huy động tàu ngư dân, flycam dò tìm nạn nhân cuối cùng

Hôm nay (6/4), UBND tỉnh Quảng Ninh chỉ đạo các đơn vị tập trung tìm mọi biện pháp và huy động lực lượng, phương tiện khẩn trương tìm kiếm người bị nạn trong vụ rơi máy bay trực thăng Bell 505.

Người chứng kiến kể lại phút máy bay trực thăng gặp nạn

Trước khi máy bay trực thăng gặp nạn, người dân nghe tiếng động lớn rồi nhìn thấy máy bay vụt qua một tàu cá lao xuống biển.

Tìm thấy hộp đen của máy bay trực thăng gặp nạn

Lực lượng cứu hộ đã tìm thấy hộp đen của chiếc trực thăng gặp nạn. Thiết bị này sẽ được chuyển về đất liền để phục vụ công tác điều tra.

Dừng dịch vụ tour trực thăng ngắm cảnh sau vụ rơi máy bay trên biển

Các tour bay trực thăng ngắm cảnh ở Việt Nam tạm dừng hoạt động đến khi có thông báo mới.

Quảng Ninh hỗ trợ hơn 140 triệu cho gia đình các nạn nhân vụ rơi trực thăng

UBND tỉnh Quảng Ninh và UBND TP Hạ Long đã hỗ trợ hơn 140 triệu cho các gia đình có nạn nhân tử vong trong vụ rơi trực thăng tại khu vực biển giáp ranh Quảng Ninh và Hải Phòng.