sai phạm

Cập nhập tin tức sai phạm

Hôm nay (18/5), TAND TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử vụ án sai phạm xảy ra tại Tổng Công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam (VEAM).

Cựu Tổng giám đốc DAB hầu tòa cùng nữ đại gia trong vụ thất thoát gần 200 tỷ

TAND TP Hà Nội dự kiến đưa 10 bị cáo trong vụ án thất thoát 184 tỷ đồng tại Ngân hàng TMCP Đông Á (DAB) ra xét xử vào ngày 19/5.

Khối tài sản của các cựu sếp VEAM bị phong tỏa

Liên quan đến vụ án sai phạm xảy ra tại VEAM, cơ quan điều tra (CQĐT) đã thu giữ, tạm giữ, phong tỏa tài khoản chứng khoán, ngăn chặn giao dịch, kê biên tài sản của một số bị can.

Cựu Chủ tịch VEAM Trần Ngọc Hà cùng đồng phạm gây thất thoát hàng trăm tỷ

TAND TP Hà Nội vừa tiếp nhận hồ sơ vụ án sai phạm xảy ra tại Tổng công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam (VEAM) để nghiên cứu để đưa 17 bị cáo ra xét xử.

Hiện trạng khu đất liên quan đến sai phạm của Phó chủ tịch TP Từ Sơn

Dự án khu dân cư dịch vụ Đồng Sen tại phường Đồng Nguyên, TP Từ Sơn (Bắc Ninh) có nhiều sai phạm liên quan đến Phó Chủ tịch UBND TP Từ Sơn Nguyễn Thế Tuấn - người vừa bị khởi tố, bắt tạm giam. 

Thu hồi hơn 58 ha đất cho thuê ngoài quy hoạch 'siêu dự án' Núi Pháo

Tỉnh Thái Nguyên vừa có quyết định thu hồi hơn 58ha đất nằm ngoài quy hoạch của dự án mỏ Núi Pháo sau khi Thanh tra Bộ Tài nguyên và môi trường (TN&MT) công bố kết luận.

Quảng Ninh kiểm điểm 26 cá nhân liên quan 2 dự án lớn sai phạm

Tỉnh Quảng Ninh đã kiểm điểm 26 cá nhân, 2 tập thể liên quan đến sai phạm tại 2 dự án lớn nhất TP Uông Bí sau khi Thanh tra tỉnh có kết luận sai phạm.

Đề nghị bác kháng cáo của cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng và những đồng phạm

Đại diện VKS đề nghị bác kháng cáo của các bị cáo, giữ nguyên mức án mà tòa án cấp sơ thẩm đã tuyên phạt ông Vũ Huy Hoàng và những người đồng phạm.

Cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng nằm viện, không đủ sức khỏe hầu tòa

Trong đơn xin xét xử vắng mặt gửi tòa, cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng trình bày, bản thân đang điều trị bệnh, sức khỏe không đảm bảo để dự tòa.

Cựu Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai bị đề nghị mức án từ 5 - 6 năm tù

Chiều nay (21/1), đại diện VKS đề nghị tuyên phạt ông Nguyễn Quốc Anh (cựu Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai) mức án 5 - 6 năm tù vì tội Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ. 

Lời khai của cựu Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai về chuyện nhận tiền doanh nghiệp

"Khi làm việc với cơ quan điều tra (CQĐT), tôi thấy tiền đó không chính đáng nên đã khắc phục”, lời khai của ông Nguyễn Quốc Anh, cựu Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai về việc Chủ tịch HĐQT Công ty BMS đã biếu ông 400 triệu đồng và 10.000 USD.

Cựu Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai Nguyễn Quốc Anh hầu tòa

Hôm nay (20/1), TAND TP Hà Nội đưa ông Nguyễn Quốc Anh (cựu Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai) và đồng phạm ra xét xử tội Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ.

Cựu Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai hầu tòa cùng đồng phạm

TAND TP Hà Nội vừa có quyết định đưa ông Nguyễn Quốc Anh (cựu Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai) và đồng phạm ra xét xử vào ngày 20 và 21/1/2022.

Ngân sách khoa học bỏ 4,5 tỷ cho Việt Á sản xuất kit chẩn đoán vô sinh

Công ty Cổ phần Công nghệ Việt Á là tổ chức chủ trì  thực hiện nhiệm vụ cấp quốc gia “Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất bộ kit chẩn đoán đột biến gen AZF gây vô sinh nam giới”.

Sai phạm ở dự án HUD Hà Tĩnh: Chủ đầu tư nộp lại 4,5 tỷ đồng

Sau khi UBND tỉnh Hà Tĩnh khẳng định những sai phạm tại dự án Khu đô thị bắc TP Hà Tĩnh, Tổng Công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị đã nộp lại số tiền 4,5 tỷ đồng tiền phạt nộp chậm do từng được xoá nợ sai.

Đã đến lúc dẹp loạn 'sân sau' trong lĩnh vực y tế

Thêm một vụ án gây rúng động trong ngành y, cho thấy sự suy thoái về đạo đức của một số cán bộ ngành này và hiện tượng "sân sau", phạm tội có tổ chức là rất rõ ràng.

Màn ‘hô biến' khu đất 145 ha của cựu Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty 3/2

Bị can Nguyễn Văn Minh, cựu Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Tổng Công ty 3/2 chỉ đạo chuyển khu đất 145 ha từ mục “tài sản đang dùng” sang mục “tài sản chờ thanh lý”, dẫn đến sai phạm...

Cựu Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung hầu tòa, vợ cũng bị triệu tập

Hôm nay (10/12), TAND TP Hà Nội mở phiên xét xử sơ thẩm cựu Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung và đồng phạm trong vụ mua chế phẩm Redoxy- 3C.

Cựu Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng tiếp tục hầu toà

Ngày 27/12 tới, TAND Cấp cao tại Hà Nội sẽ mở phiên tòa xét xử phúc thẩm để xem xét đơn kháng cáo của cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng và những người đồng phạm.

Nhắc chuyện ‘sâu làm rầu nồi canh’ trong dự án cao tốc 34.000 tỷ

“Giờ anh nói với tôi nồi canh của anh là ngon. Nồi canh của anh ngon thế nào tôi không biết, nhưng tôi gắp chỗ này thấy sâu, gắp chỗ khác lại thấy sâu”, giám định viên trả lời thẩm vấn của luật sư.