Sâm Ngọc Linh

Cập nhập tin tức Sâm Ngọc Linh

Bản tin trưa 2/4: Hiện trường tan hoang sau vụ cháy lớn ven kênh quận 8 TP.HCM

Bản tin trưa 2/4: Hiện trường dãy nhà tan hoang sau vụ cháy lớn ven kênh quận 8 TP.HCM, Độ Mixi bị hack kênh YouTube hơn 7 triệu người theo dõi?, Nam sinh bị đánh chấn thương sọ não 'có dấu hiệu tích cực nhưng chưa đáng kể'

Đưa sâm Ngọc Linh lên bán trên chợ số, sẽ chặn được hàng giả?

Thông qua sàn giao dịch điện tử sâm Ngọc Linh, khách hàng dễ dàng kết nối với doanh nghiệp, hộ kinh doanh uy tín, mua được hàng chất lượng.

Tìm bị hại của doanh nhân Mỹ Hạnh trong vụ lừa đảo nghìn tỷ trồng sâm Ngọc Linh

Công an xác định, bà Phạm Mỹ Hạnh, đại diện Công ty cổ phần tập đoàn Mỹ Hạnh đã ký hợp đồng với khoảng 1.000 cá nhân, thu hơn 1.200 tỷ. Người này đã dùng một phần tiền để trả lãi cho chính các nhà đầu tư trồng sâm Ngọc Linh.

Bản tin trưa 28/2: Bắt tạm giam tài xế chém xe buýt ở Hà Nội

Bản tin trưa 28/2: Bắt tạm giam tài xế chém xe buýt ở Hà Nội, Lật xe đầu kéo trên cao tốc La Sơn - Túy Loan, tài xế tử vong, Cháy lớn ở chợ Hiệp Tân thiêu rụi ba ki ốt và nhà dân, Công an đột xuất kiểm tra tuổi người xem phim 'Mai' của Trấn Thành

Điều tra vụ mất trộm hơn 800 cây sâm Ngọc Linh

Công an huyện Tu Mơ Rông (Kon Tum) đang khẩn trương điều tra vụ mất trộm hơn 800 cây sâm Ngọc Linh từ 4 đến 10 năm tuổi của người dân tại 4 xã trên địa bàn.

Sen Tài Thu, Sâm Ngọc Linh ảo 'lừa' cả nghìn tỷ dễ dàng: Chung một kịch bản?

Sen Tài Thu huy động hơn 1.000 tỷ đồng với lãi suất cao cho dù doanh nghiệp đã mất khả năng thanh toán. Trước đó, Chủ tịch Tập đoàn Mỹ Hạnh cũng có chiêu lừa gần tương tự để huy động hơn 1.200 tỷ đồng.

Thu giữ 40kg hàng nghi giả sâm Ngọc Linh bị 'bỏ quên' tại bến xe khách

Các lực lượng chức năng tỉnh Kon Tum đang tiến hành xác minh chủ nhân của 5 thùng hàng chứa 40kg củ và lá cây giống sâm Ngọc Linh bị "bỏ quên" tại bến xe khách của tỉnh này.

Kon Tum: Trồng 12.000 cây sâm Ngọc Linh do Thủ tướng trao tặng

Sáng 13/12, huyện Tu Mơ Rông (Kon Tum) tổ chức cấp phát 12.000 cây giống sâm Ngọc Linh do Thủ tướng Phạm Minh Chính gửi tặng cho 300 hộ nghèo của huyện.

Lo 'quốc bảo' giả tràn thị trường, Quảng Nam hành động khẩn

Trước tình trạng nhiều củ sâm Ngọc Linh được loan bán với giá rẻ bất ngờ, thủ phủ của "quốc bảo" này vừa lên tiếng cảnh báo và có những hành động thiết thực nhằm bảo vệ uy tín của thương hiệu.

Loạn thị trường sâm, đại gia rởm gom gần 1.264 tỷ làm 'dự án ma' sâm Ngọc Linh

Sâm Ngọc Linh là cây trồng có giá trị cao, thế nhưng thị trường sản phẩm này đang bát nháo khi hàng giá rẻ Trung Quốc tràn vào. Doanh nhân Phạm Mỹ Hạnh vẽ “dự án ma” trồng sâm Ngọc Linh để huy động 1.264 tỷ đồng.

Huy động hơn 1.200 tỷ trồng sâm Ngọc Linh ảo: Phạm Mỹ Hạnh vừa bị bắt là ai?

Tập đoàn Mỹ Hạnh do bà Phạm Mỹ Hạnh thành lập năm 2017 với mục đích xây dựng, phát triển chuỗi giá trị bền vững của ngành sản xuất sâm Ngọc Linh. Bà Hạnh vừa bị khởi tố về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Bản tin trưa 10/11: Cân nhắc quy định 'cấm tuyệt đối nồng độ cồn' với lái xe

Bản tin trưa 10/11: Cân nhắc quy định 'cấm tuyệt đối nồng độ cồn' với lái xe, Quốc hội chốt cải cách tiền lương, tăng lương hưu từ 1/7/2024, Không khí lạnh rất mạnh sắp tràn về, miền Bắc rét nhất dưới 11 độ

Bắt Chủ tịch HĐQT Phạm Mỹ Hạnh với cáo buộc lừa đảo trồng sâm Ngọc Linh

Công an xác định, bà Phạm Mỹ Hạnh trong vai trò Chủ tịch Hội đồng quản trị đã có hành vi đưa thông tin không đúng sự thật về việc có dự án đầu tư trồng cây sâm Ngọc Linh...

Quảng Nam phát triển Sâm Ngọc Linh thành ngành kinh tế mũi nhọn

Mục tiêu Quảng Nam hướng đến phát triển Sâm Ngọc Linh được ví như 'quốc bảo của Việt Nam' thành một trong những ngành kinh tế mũi nhọn, góp phần nâng cao thu nhập, phát triển đời sống.

Công an Quảng Nam: Chưa có quy chuẩn xác định sâm Ngọc Linh thật, giả

Tại buổi họp báo, đại diện Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, hiện chưa có quy chuẩn xác định sâm Ngọc Linh, cho nên không thể phân định sâm thật, giả hoặc có nguồn gốc từ nước ngoài.

Quảng Nam yêu cầu công an điều tra việc mua bán sâm Ngọc Linh giả

Quảng Nam vừa có văn bản yêu cầu Công an tỉnh lập các chuyên án điều tra đối với đường dây, tụ điểm sản xuất kinh doanh, vận chuyển các sản phẩm sâm Ngọc Linh giả.

Sâm Ngọc Linh hàng hóa chủ lực để phát triển kinh tế Nam Trà My

Sâm Ngọc Linh trở thành cây hàng hóa chủ lực để phát triển kinh tế, góp phần xóa đói giảm nghèo nhanh, bền vững, ổn định đời sống cho đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện Nam Trà My.

Rao bán la liệt sâm Ngọc Linh mập ú, giá chỉ 300 nghìn đồng/củ

Sâm Ngọc Linh được ví như “quốc bảo” của Việt Nam với giá bán siêu đắt đỏ. Song, những ngày này, sâm Ngọc Linh được rao bán rầm rộ trên mạng xã hội. Những củ sâm mập ú 6-8 tuổi giá chỉ 300.000 đồng/củ.

Hạt sâm Ngọc Linh hơn 240 triệu đồng/kg, hàng Trung Quốc đổ về chỉ 2,3 triệu

Hạt sâm Ngọc Linh Việt Nam siêu hiếm, giá lên tới 240 triệu đồng/kg. Trong khi trên thị trường, hàng Trung Quốc đổ bộ giá chỉ 2,3 triệu đồng/kg được nhiều người mua về ngâm rượu.

Mạo danh sâm Ngọc Linh, sâm Trung Quốc có tồn dư thuốc trừ sâu vượt ngưỡng

Giá siêu rẻ, sâm Trung Quốc tràn sang Việt Nam mạo danh sâm Ngọc Linh, sâm Lai Châu. Điều đáng nói, khi kiểm nghiệm phát hiện sâm Trung Quốc có dư lượng thuốc trừ sâu gấp nhiều lần cho phép.