sản phẩm dinh dưỡng

Cập nhập tin tức sản phẩm dinh dưỡng

Theo báo cáo của Kantar Worldpanel, Vinamilk là thương hiệu sữa được người tiêu dùng Việt Nam chọn mua nhiều nhất trong 10 năm liên tiếp.

NutiFood tặng hàng ngàn sản phẩm dinh dưỡng cho bộ đội chống dịch

NutiFood tặng hàng ngàn sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, năng lượng cho các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ ở các trung tâm cách ly tập trung phòng chống bệnh Covid-19 và vùng biên giới tại các tỉnh phía Nam.

Anka Milk và hành trình mang thu ‘ấm’ đến 5000 bệnh nhi

Anka Milk & Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Dinh Dưỡng Toàn Cầu Kerry (Châu Âu) cùng Quỹ Trái tim trên tường thực hiện hành trình 15 ngày, trao hơn 5000 phần quà Trung thu ấm áp đến các bệnh nhi tại 8 bệnh viện.

Vinamilk trao thưởng 1 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Ngày 20/8/2019 Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) trao 500 triệu tiền mặt và 500 triệu đồng quà tặng là những sản phẩm dinh dưỡng Vinamilk cho Đội tuyển nữ quốc gia Việt Nam đạt chức vô địch Đông Nam Á 2019.

Abbott - 30 năm cùng mẹ giải tỏa nỗi lo dinh dưỡng cho trẻ

Các nhà khoa học tại Abbott đã dành 30 năm qua không ngừng hoàn thiện công thức PediaSure, mang đến một sản phẩm dinh dưỡng giúp giải quyết cùng lúc 3 yếu tố “Cao-Lớn-Khỏe” (hỗ trợ trẻ đạt cả chiều cao, cân nặng và hệ miễn dịch tối ưu).

Trẻ hấp thụ dinh dưỡng hiệu quả hơn với dưỡng chất OPO

Các phân tử chất béo OPO có trong sữa mẹ thân thiện với hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ, hỗ trợ hấp thu các dưỡng chất dễ dàng hơn.

 

KI-180 - công thức hỗ trợ trẻ ăn ngon, lớn nhanh

Với công thức KI-180, dòng sản phẩm dinh dưỡng Koko Crown chứa canxi được chiết xuất từ các loại thực vật cao cấp, hỗ trợ trẻ tăng chiều cao, cân bằng dinh dưỡng, tăng cường hấp thụ…

Bonecare calci Max+  - hỗ trợ ngừa loãng xương

Wincofood mang đến sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt Bonecare calci Max+ bổ sung hàm lượng Canxi cao, ít béo giúp tạo hệ xương vững chắc, phòng ngừa bệnh loãng xương.

Ra mắt sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ nhỏ Koko Crown

Sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ nhỏ Koko Crown (Hàn Quốc) vừa ra mắt thị trường Việt, hỗ trợ trẻ phát triển toàn diện trí não, hoàn thiện hệ miễn dịch, hệ tiêu hoá và khả năng vận động… với công thức Five Crown Plan.