Sự kiện

Khởi tố vụ án liên quan đến ông Lê Tùng Vân và Tịnh Thất Bồng Lai

Cơ quan An ninh điều tra tỉnh Long An cho rằng, ông Lê Tùng Vân đã dùng Tịnh Thất Bồng Lai lợi dụng tôn giáo để trục lợi từ thiện ở diễn ra trong thời gian dài.

 

Vì sao ông Lê Tùng Vân và 3 con ở Tịnh thất Bồng Lai bị khởi tố, bắt giam?

Ông Lê Tùng Vân vẫn đang làm việc với Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Long An về chuyện loạn luân xảy ra tại Tịnh thất Bồng Lai.

Mới nhất
cũ nhất

Sáng tỏ tin tìm thấy Diễm My ở hầm bí mật của 'Tịnh thất Bồng Lai'

Sáng tỏ tin tìm thấy Diễm My ở hầm bí mật của 'Tịnh thất Bồng Lai'

Công an điều tra chuyện loạn luân tại 'Tịnh thất Bồng Lai'

Có nhiều tố giác về những chuyện xảy ra tại “Tịnh thất Bồng Lai” hay có tên khác là “Thiền am bên bờ vũ trụ”, trong đó có chuyện loạn luân.

Nhà trường nói gì về các 'chú tiểu' ở Tịnh thất Bồng lai?

Lãnh đạo nhà trường nơi các "chú tiểu" của Tịnh thất Bồng lai theo học cho biết các bé đã nghỉ học từ ngày 4/1. 

'Tịnh thất Bồng Lai: Khi đạo đức không còn và u mê dẫn lối'

Tôi mất ngủ một đêm chỉ để tìm đọc những thông tin đang "náo loạn" mạng xã hội. Từ hôm qua đến nay, tôi liên tiếp được bạn bè gửi sơ đồ huyết thống của "thầy ông nội" Lê Tùng Vân.

Huyền Trân 'Tịnh thất Bồng Lai' từng thi The Voice Kids giờ ra sao?

Khi một số cá nhân trong "Tịnh thất Bồng Lai" bị khởi tố, không nhiều người còn nhớ thành viên Huyền Trân từng thi The voice Kids 2014 và là con nuôi của ca sĩ Quang Lê.

Điều gì xảy ra với trẻ chào đời từ hôn nhân cận huyết?

Một số trẻ sinh ra từ hôn nhân cận huyết có thể đối mặt với nhiều bệnh lý di truyền nặng nề. Trong đó, có bệnh tan máu bẩm sinh - Thalassemia.

Những lần người của Tịnh thất Bồng Lai khuấy đảo truyền hình

Tịnh thất Bồng Lai từng nhiều lần khuấy đảo truyền hình khi cho “đệ tử” tham gia các cuộc thi, gameshow lớn, thậm chí đạt giải cao.

Cơ sở điều tra tội loạn luân trong vụ Tịnh thất Bồng Lai

CQĐT sẽ làm rõ tuổi của người có cùng dòng máu trực hệ quan hệ tình dục với nhau như thế nào? Việc quan hệ tình dục có tự nguyện hay không để xác định tình tiết loạn luân là định tội danh hay chỉ là tình tiết định khung.

Ông Lê Tùng Vân là ai

Năm 1990, ông Vân lập ra Trại dưỡng lão - cô nhi Thánh Đức ở huyện Bình Chánh, tự xưng là giám đốc. Đến năm 2007, tụ điểm này bị phanh phui hoạt động không phép và bị chính quyền huyện Bình Chánh dẹp bỏ.

Nghe đồn Tịnh thất Bồng Lai có "mật đạo", YouTuber cố bám trụ xuyên đêm

Dù lực lượng công an canh giữ nghiêm ngặt trước cửa và quanh Tịnh thất Bồng Lai (tỉnh Long An), nhưng các YouTuber vẫn cố bám trụ trước sức hút và những điều bí ẩn xoay quanh nơi này.

'Tịnh thất Bồng Lai' trục lợi từ thiện vì sự dễ dãi của các gameshow?

Có nghi vấn cho rằng, sự dễ dãi từ các chương trình game show cùng cách thức hoạt động tinh vi, nhóm người ở "Tịnh thất Bồng Lai" đã dễ dàng qua mặt cộng đồng trong thời gian dài…

Điều tra tội 'Loạn luân' và nhiều tội khác xảy ra ở ‘Tịnh thất Bồng Lai’

Cơ quan An ninh điều tra đang làm rõ tội “Loạn luân” và hai tội khác đối với ông Lê Tùng Vân và những cá nhân khác đang sinh sống tại "Tịnh thất Bồng Lai"

 

Khởi tố vụ án lợi dụng tôn giáo để trục lợi từ thiện tại 'Tịnh thất Bồng Lai'

Cơ quan An ninh điều tra tỉnh Long An cho rằng, hoạt động lợi dụng tôn giáo để trục lợi từ thiện ở 'Tịnh thất Bồng Lai' diễn ra trong thời gian dài.

 

Bác yêu cầu đòi bồi thường 3,3 tỷ trong vụ ẩu đả tại 'Tịnh thất Bồng Lai'

Sau gần 7 tiếng đồng hồ tiến hành xét xử, đến hơn 21h tối ngày 9/12, Hội đồng xét xử TAND tỉnh Long An tuyên án vụ ẩu đả tại "Tịnh thất Bồng Lai".