'Ông hoàng dã ngoại' và cuộc chạy đua marathon của các nhà báo

Trong số 500 phóng viên, nhà báo và giới truyền thông tham gia giải chạy Press Marathon 2023 sáng 25/6 có sự xuất hiện của Nguyễn Trọng Tài, người được đồng nghiệp gọi vui là "ông hoàng dã ngoại".

Xóm phao nay nổi mai mắc cạn khi mực nước sông Đà lên xuống thất thường

Sau những ngày mưa nhiều, mực nước trên sông Đà bắt đầu lên nhưng không đáng kể. Chiều 23/6, người dân ở xóm phao thuộc phường Thịnh Lang (TP Hòa Bình) loay hoay di chuyển đồ đạc, vật nuôi, hết khênh lên rồi lại bê xuống.

Mâm cúng 'giết sâu bọ' giá 600.000 đồng tại chợ phố cổ Hà Nội

Ngoài rượu nếp, mận hay bánh gio, nhiều tiểu thương ở chợ Hàng Bè (Hà Nội) còn sắp sẵn và bày biện đẹp đẽ những mâm lễ để phục vụ khách mua về cúng Tết Đoan Ngọ với giá 600.000 đồng.

Cả tuyến đường quốc lộ đỏ rực vì ùn tắc xe chở vải

Ôtô, xe máy đi qua địa điểm buôn bán vải ở thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) bị ách tắc kéo dài khi hàng nghìn người đổ về đây thu mua vào sáng 20/6.

Người Lục Ngạn chong đèn từ 2h sáng thu hoạch vải để tăng doanh thu

Để bán tăng thêm được vài nghìn mỗi kg, người trồng vải ở Lục Ngạn (Bắc Giang) những ngày này phải dậy từ 2h sáng ra đồng làm việc. Nếu thu hoạch muộn hơn khoảng thời gian trên, họ sẽ bị tiểu thương ép giá.

Đại biện Mỹ tại Việt Nam đi hiến máu nhân đạo

Đại biện Mỹ tại Việt Nam Melissa Bishop đã tham gia hiến máu trong một sự kiện nhân đạo do Đại sứ quán Mỹ và Viện Huyết học Truyền máu Trung ương tổ chức, sáng 13/6.

Ảnh hưởng của thiếu điện, người Hà Nội vui chơi trong bóng tối

Không gian đi bộ hồ Gươm và nhiều tuyến phố khác ở các quận xung quanh chìm trong bóng tối 11/6 do hệ thống chiếu sáng công cộng không hoạt động nhằm tiết kiệm điện theo yêu cầu của EVN Hà Nội.

Thí sinh vỡ òa vì 'trúng tủ' sau môn đầu tiên thi vào lớp 10 Hà Nội

Nhiều thí sinh thi vào lớp 10 tại Hà Nội thở phào nhẹ nhõm hoặc hò reo ôm chầm lấy người thân sau khi kết thúc bài thi đầu tiên và ra cổng. Có em dự kiến được từ 8 đến 9 điểm môn Ngữ Văn.

Người nuôi cá lồng trong 'cơn khát' của dòng sông Đà

Lần đầu tiên ông Trần Văn Hướng chứng kiến sông Đà cạn nước đến vậy. Gặp lũ chạy lũ, gặp hạn chạy hạn là những nỗi vất vả người nông dân 63 tuổi nhiều lần phải đối mặt trong cuộc đời làm nghề nuôi cá lồng của mình.

Hạ lưu sông Đà trơ đáy, thuyền bè và cá nuôi lồng mắc cạn

Hai tuần qua, hàng ngày người dân Xuân Lộc, huyện Thanh Thủy liên tục phải hút cát, bơm oxy để cứu sống những con cá nuôi lồng khi dòng sông Đà bị cạn trơ đáy.