Anh Nguyễn

Anh Nguyễn

Đánh vật với giao thông Hà Nội ngày giáp Tết

Ra đường Hà Nội, mọi hướng trước mặt đều kẹt cứng phương tiện nhưng vẫn phải lao vào là tình cảnh của người tham gia giao thông ngày giáp Tết.

Lò cá kho Vũ Đại đỏ lửa ngày cận Tết

Cơ sở cá kho của anh Nguyễn Bá Toàn (Vũ Đại, Lý Nhân, Hà Nam) đang phải thuê hơn chục nhân công chế biến hàng trăm niêu cá mỗi ngày để kịp phục vụ thị trường Tết Nguyên đán Quý Mão.

Cảnh trái ngược ở hai tuyến phố đi bộ Trần Nhân Tông và Đảo Ngọc - Ngũ Xã

Trong khi các không gian đi bộ Đảo Ngọc - Ngũ Xã ảm đạm, vắng vẻ thì phố Trần Nhân Tông lại nhộn nhịp sôi động với nhiều hoạt động hấp dẫn khách như biểu diễn xiếc, ca múa nhạc, chơi các trò chơi.

Chậu lan phú quý 3.686 cành giá hơn 1,6 tỷ đồng ở Hà Nội

Một gian hàng kinh doanh cây cảnh ở quảng trường Mỹ Đình (Hà Nội) đang rao bán chậu lan phú quý "nhất lộc phát lộc" được thiết kế phôi đúc bằng sắt, phía ngoài khảm trai và dát vàng với giá 1,686 tỷ đồng.

Bộ ghế mèo, bàn hình cá đón xuân độc đáo giá gần 1 tỷ đồng ở Hà Nội

Anh Nguyễn Tấn Phát, một nghệ nhân ở Hà Nội, đang hoàn thiện 2023 tác phẩm độc đáo để phục vụ khách đón Tết Nguyên đán. Nổi bật trong số đó là bộ bàn ghế gắn hình con mèo có giá bán gần 1 tỷ đồng.

Người Hà Nội cắm trại, ngủ qua đêm bên hồ đẹp nhất ở Sóc Sơn ngày nghỉ Tết

Địa điểm dã ngoại hồ Đồng Đò (Sóc Sơn, Hà Nội) thu hút đông đúc bạn trẻ trong ngày nghỉ Tết Dương lịch. Từ sáng đến 20h, bãi đất trống quanh khu vực này vẫn rực sáng bởi ánh đèn lều trại của những nhóm người ngủ qua đêm.

Thương lái đổ về chợ cây cảnh lớn nhất miền Bắc trước Tết Nguyên đán

Chợ cây cảnh Văn Giang (Hưng Yên) thường xuyên gặp cảnh ùn tắc khi thương lái từ khắp các tỉnh xa gần đổ về giao dịch. Nơi đây tấp nập cả ngày, chủ vườn ươm phải thuê thêm nhân công phụ giúp.

Xúc động thời khắc bước sang năm mới 2023

Ở thời khắc bước sang năm mới 2023, khi hàng nghìn người ngước lên nhìn bầu trời rực rỡ bởi những chùm pháo hoa, pháo sáng, các đôi trai gái liền tranh thủ trao nhau nụ hôn nồng ấm.

Đứng chôn chân hàng giờ chờ xem đếm ngược đón năm mới ở Hà Nội và TP.HCM

Lượng người đổ về trung tâm TP.HCM và Hà Nội chờ đợi giây phút đếm ngược đón năm mới 2023 lên tới con số hàng trăm nghìn đêm 31/12. Tại phố Tây, nhiều khách nước ngoài tới mà không thể vào trong gọi đồ uống.

Pháo hoa rực sáng chào đón năm mới 2023

Những màn pháo hoa rực sáng trên bầu trời cùng tiếng hò reo đếm ngược của người dân, du khách chính thức đánh dấu thời khắc chuyển giao năm cũ, đón năm mới 2023.