Anh Nguyễn

Anh Nguyễn

Phố đi bộ Trịnh Công Sơn ế khách kỳ lạ

Trái ngược với sự ồn ào ở các tuyến phố quanh hồ Gươm, không gian đi bộ Trịnh Công Sơn (Hà Nội) không có nhiều người đến vui chơi vào dịp cuối tuần khiến nơi đây ảm đạm, tối tăm và buồn tẻ. Người bán hàng ngồi buồn, mong ngóng từng khách.

Nhật Kim Anh đọ độ sexy với Hoa hậu Đỗ Thị Hà trên thảm đỏ

Thảm đỏ Liên hoan phim quốc tế Hà Nội lần thứ 6 chưa bao giờ sôi động đến vậy với sự góp mặt của nhiều ngôi sao, nghệ sĩ và diễn viên nổi tiếng.

Quán trà đá, tiệm hoa tươi ở Hà Nội tranh thủ bán xăng

Hơn một tuần nay lượng xăng dầu khan hiếm khiến người đi đường gặp khó khăn. Chiều 7/11, xuất hiện nhiều cảnh quán trà đá hoặc cửa hàng hoa bày chai xăng ra vỉa hè "kiếm thêm".

Mỹ Tâm thẹn thùng khi được khán giả yêu cầu hôn Hà Anh Tuấn

Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn đỏ mặt thẹn thùng khi khán giả phía dưới liên tục hét "hôn đi". Trước đó hai ca sĩ có màn song ca bài "Rất vui được gặp nhau" trong live show Tri âm trên SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội.

Nhiều trạm xăng dầu ở Hà Nội treo biển hết xăng nghỉ bán, người đi đường gặp khó

Trưa 31/10, hàng loạt cây xăng ở Hà Nội đồng loạt treo biển “hết xăng, còn dầu” khiến một số người phải chạy lòng vòng nhiều nơi để mua. Có phụ nữ thậm chí phải dắt bộ đoạn đường dài vẫn không thể tiếp nhiên liệu cho xe.

Cô gái ngày chạy sô 5 cuộc hóa trang gương mặt Halloween

Hai ngày cuối tháng 10, một cô gái làm nghề trang điểm tự do ở Hà Nội tất bật chạy đến 5 nhà của khách để vẽ mặt ma quỷ cho họ đi chơi Halloween.

'Hồ Chí Minh - Hành trình khát vọng 2022': Tôn vinh những tấm gương tận hiến vì dân

Những gương điển hình đều có một điểm chung chính là việc nêu gương trong học và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; luôn bản lĩnh, kiên cường, sẵn sàng hy sinh “Tận hiến vì dân”.

Đồ hóa trang ghê rợn treo khắp vỉa hè phố cổ Hà Nội trước Halloween

Mặt nạ kinh dị, hình nộm, đầu lâu, bộ xương, tay chân giả đầy vết máu đang được treo khắp vỉa hè phố Hàng Mã (Hà Nội) mời gọi khách. Trước Halloween vài ngày, nhiều bạn trẻ tranh thủ đi mua về trang trí.

Phủ Tây Hồ đông nghẹt người khấn vái cầu lộc ngày đầu tháng mới

Chiều 25/10, sau giờ tan tầm, phủ Tây Hồ đông nghẹt khách đến dâng lễ, thắp hương nhân ngày 1/10 Âm lịch. Bên trong các gian điện thờ, hàng trăm mâm lễ được bày kín mít mặt chiếc bàn lớn.

Nhiều TTTM ở Hà Nội bỗng dưng vắng khách dịp cuối tuần

Mặc dù vào dịp cuối tuần nắng ấm, nhiều trung tâm thương mại ở Hà Nội trong cảnh vắng vẻ, khách tới mua sắm, ăn uống khá thưa thớt.