HLV Mai Đức Chung cùng dàn học trò cưng về tới Hà Nội

Tối 16/5, sau khi lần thứ 4 liên tiếp lên đỉnh SEA Games 32, thầy trò HLV Mai Đức Chung về tới sân bay Nội Bài trong sự chào đón nồng nhiệt của nhiều người có mặt tại nhà ga.

Cửa khẩu quốc tế Thanh Thủy ứng dụng công nghệ trong quản lý biên giới và XNC

Sau khi thực hiện nghiêm túc và triển khai, hệ thống kiểm soát xuất, nhập cảnh tự động tại Cửa khẩu quốc tế Thanh Thủy (Hà Giang) đã phát huy hiệu quả. Người dân và du khách làm thủ tục thuận tiện và nhanh hơn trước.

Du khách đi trăm cây số về Hà Nam bay khinh khí cầu

Festival khinh khí cầu tại Hà Nam đang thu hút rất đông người dân và du khách tới trải nghiệm. Đây là một trong những hoạt động hấp dẫn nhất trong Tuần Văn hóa - Du lịch Hà Nam năm 2023.

Hoa bằng lăng nở rộ làm tím rực nhiều góc đường Hà Nội

Những ngày đầu tháng 5, hoa bằng lăng nở rộ trên nhiều con đường, góc phố Hà Nội, thu hút giới trẻ đến chụp ảnh.

Hình ảnh HLV Park, Đen Vâu xuất hiện trong xưởng làm tượng mini độc đáo

Bên trong xưởng sản xuất tượng mini mô phỏng người giống thật đến 85% ở Hà Nội có nhiều nhân vật nổi tiếng như cựu HLV trưởng tuyển Việt Nam Park Hang-seo, nhạc sĩ Đen Vâu...

Shipper, cửu vạn đánh vật với nắng nóng gần 40 độ

Người lao động như cửu vạn, shipper, công nhân bốc dỡ hàng ở chợ hay bến xe ở Hà Nội... trưa nay lại oằn mình dưới nắng nóng gay gắt.

Cảnh lạ ở Hà Nội ngày cuối tuần, phố đi bộ Hồ Gươm hiếm bóng người

Nhiệt độ tại Hà Nội trưa và chiều nay lên tới trên 40 độ C, toàn bộ khu vực vui chơi giải trí bên hồ Gươm hầu như không một bóng người qua lại.

Nô nức nhảy sóng, đắp cát ở biển nhân tạo ngày nghỉ lễ

Ngại du lịch nơi đông người nhiều bạn trẻ và các gia đình đổ về bãi biển nhân tạo ở hai khu đô thị thuộc Hà Nội và Hưng Yên để vui chơi, bơi lội nhân dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5.

Địa điểm dã ngoại đang nổi ở Hà Nội ngập lều trại ngày nghỉ lễ

Nhờ tiết trời đẹp cùng địa điểm thoáng đãng, không khí trong lành, các bãi đất ven hồ Đồng Đò và Hàm Lợn (Sóc Sơn, Hà Nội) đã trở thành điểm vui chơi thu hút khách trong hai ngày đầu kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5.

Phố đi bộ hồ Gươm, Tạ Hiện 'chật như nêm' ngày đầu nghỉ lễ 30/4

Nếu như phố đi bộ bên hồ Gươm (Hà Nội) đông nghịt người dạo chơi, thưởng ngoạn tiết trời đẹp thì các hàng quán kinh doanh ăn uống ở "ngã tư quốc tế" Tạ Hiện - Lương Ngọc Quyến kín chỗ từ chập tối đến gần nửa đêm 29/4.