Đại Nam

Đại Nam

Nhà báo

Phóng viên Thể thao

Thái Lan tới Hà Nội, tuyên bố không sợ... sân Mỹ Đình

HLV Mano Polking khẳng định tuyển Thái Lan không sợ sân Mỹ Đình xấu và quyết tâm giành chiến thắng Việt Nam trong trận chung kết lượt đi AFF Cup 2022.

Tuyển Việt Nam hồi phục thể lực, sẵn sàng đấu Thái Lan

Điều quan trọng nhất của tuyển Việt Nam trước trận chung kết AFF Cup 2022 gặp Thái Lan là các cầu thủ hồi phục được 100% thể lực.

Hà Nội ra mắt HLV ngoại ở Siêu cúp 2022

Cuộc đọ sức giữa ĐKVĐ V-League Hà Nội và đội Á quân Hải Phòng tại cúp Quốc gia 2022 hứa hẹn hấp dẫn.

Chung kết AFF Cup 2022 Việt Nam vs Thái Lan: Điều thầy Park phải làm được

Tuyển Việt Nam cần phải có một kết quả có lợi trước Thái Lan ở trận chung kết lượt đi AFF Cup 2022 để dễ toan tính cho trận lượt về tại sào huyệt của đối thủ.

Giải thể thao sinh viên Việt Nam trở lại với quy mô lớn

Giải thể thao sinh viên Việt Nam từng bước vươn tầm trở thành giải thể thao bán chuyên nghiệp, trở thành chuỗi sự kiện được sinh viên và cộng đồng đón nhận.

Trọng tài từng thổi ở V-League, bắt chung kết lượt đi Việt Nam đấu Thái Lan

Tổ trọng tài bắt trận chung kết lượt đi AFF Cup 2022 lúc 19h30 ngày 13/1 trên sân Mỹ Đình, giữa tuyển Việt Nam vs Thái Lan được xác định.

HLV Thái Lan tuyên bố thắng Việt Nam ở chung kết AFF Cup

HLV Mano Polking tự tin khẳng định Thái Lan có đủ sức mạnh để thắng bất cứ đối thủ nào ở AFF Cup 2022, trong đó có tuyển Việt Nam.

CĐV Đông Nam Á dậy sóng, chê cầu thủ Indonesia chơi... Pencak Silat ở Mỹ Đình

CĐV khu vực chê tuyển Indonesia chỉ biết đấu võ và đóng kịch vụng về khi gặp tuyển Việt Nam ở bán kết lượt về AFF Cup 2022.

Chuyên gia dự đoán tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup

Các chuyên gia tin tưởng tuyển Việt Nam dù gặp đối thủ nào trong trận chung kết AFF Cup 2022 cũng giành chiến thắng để lần thứ 3 nâng cúp vô địch.

Văn Hậu và Hùng Dũng dính thẻ, nguy cơ vắng chung kết lượt về AFF Cup 2022

Tuyển Việt Nam phải hết sức cẩn trọng khi 3 trụ cột là đội trưởng Đỗ Hùng Dũng, Bùi Tiến Dũng và Văn Hậu đều dính 1 thẻ vàng, nguy cơ lỡ hẹn chung kết lượt về AFF Cup 2022