Đại lý ô tô thiệt hại hàng trăm nghìn USD vì... hai chú chó

Mỹ - Hai chú chó đã đột nhập và xé nát mặt ca-lăng cùng cản trước của 5 chiếc ô tô tại một đại lý ở Houston, gây thiệt hại hàng trăm nghìn USD.

Bugatti Chiron giá 3 triệu USD hỏng giữa đường, chủ xe được phen 'toát mồ hôi'

Monaco - Chủ chiếc siêu xe đắt tiền đã gặp phải tình huống trớ trêu khi chiếc Bugatti Chiron của mình bất ngờ "nằm đường" khiến anh này phải vất vả xuống kéo rồi đẩy vào lề.

Xe bán tải điện Tesla Cybertruck ngâm mình ở bãi biển trước ngày giao cho khách

Mỹ - Một trong những chiếc bán tải điện Tesla Cybertruck đầu tiên đã "tung tăng" trên bãi biển trước khi giao đến tay khách hàng vào cuối tháng 11 này.

Nam thanh niên 17 tuổi vừa ra trại đã đánh cắp liền lúc 6 chiếc xe sang

Mỹ - Vừa ra khỏi trại giáo dưỡng dành cho vị thành niên, nam thanh niên 17 tuổi đã thực hiện liền một lúc 6 vụ trộm xe với ước tính thiệt hại hàng trăm nghìn USD.

Hú hồn đèn pha tắt ngóm khi lái xe trời tối và cách xử lý an toàn cho tài xế

Đang lái xe trên đường tối, đèn pha bất ngờ tắt ngúm, bị hỏng không phải là tình huống hiếm gặp, đặc biệt là với những người đi xe ô tô cũ. Người lái cần phải bình tĩnh xử lý để đảm bảo an toàn cho chính mình và mọi người xung quanh.

Phanh xe "bên nổ bên xịt" và hệ luỵ không ngờ

Khi tháo má phanh để bảo dưỡng, sửa chữa, chủ xe có thể thấy hai bên có độ mòn rất khác nhau. Điều này khiến chiếc xe vận hành thiếu ổn định, kém an toàn và có thể ảnh hưởng đến nhiều bộ phận khác của xe.

Huyền thoại thể thao rao bán một lúc 52 xế hộp, có xe gần 100 tuổi

Huyền thoại thể thao boxing George Foreman đã rao bán 52 chiếc ô tô của mình bao gồm Ford GT 2005, BMW Z8 2000, Saleen Mustang S351 Convertible và cả chiếc Ford Model A Cabriolet A400 1931. Trong đó, có xe gần 100 tuổi.

Nóng trên đường: Những tình huống va chạm trớ trêu kiểu 'tại anh, tại ả'

Xe máy vượt ẩu bên phải, gặp đúng ô tô rẽ không xi nhan, hậu quả là va chạm đã xảy ra. Đó chỉ là một trong những tình huống tai nạn trớ trêu do lỗi do cả hai phía.

Top xe sedan giá 1 tỷ bán chạy tháng 10: Duy nhất Toyota Camry giảm doanh số

Dù sụt giảm doanh số tới hơn 15% so với tháng trước nhưng Toyota Camry vẫn đứng đầu phân khúc xe sedan cỡ D tại Việt Nam, trong khi các đối thủ đều ghi nhận lượng bán tăng.

Đấu giá biển số chiều 17/11: Biển số Hà Nội cao nhất chỉ 160 triệu

Khác với sự tấp nập của các phiên đấu giá biển số sáng, hai khung giờ buổi chiều nay (17/11) lại chứng kiến sự ảm đạm khi chỉ có vỏn vẹn 3 biển số được trả giá trên 100 triệu.