Thạch Thảo

Thạch Thảo

Những dự án 'đắp chiếu' ở Mê Linh hiện giờ ra sao?

Nhiều dự án tại huyện Mê Linh vẫn trong cảnh xây dựng dang dở, những khu nhà hoàn thiện bị cỏ lau mọc um tùm do để không nhiều năm. Nhìn vào không ai tin đây là nơi nằm trong quy hoạch thành phố phía Bắc trực thuộc thủ đô.

Tòa chung cư hiện đại chưa thể hoàn thiện sau cất nóc 3 năm

Nằm ở vị trí đắc địa trên trục đường Tố Hữu (Hà Nội), dự án chung cư QMS hiện nhếch nhác, chưa thể hoàn thiện dù đã cất nóc xong từ 3 năm trước.

Khu tập thể tan hoang nhiều năm trên 'đất vàng' Hà Nội

Khu tập thể Viện tư liệu phim Việt Nam ở mặt đường Liễu Giai (quận Ba Đình, Hà Nội) đang trong tình trạng hoang phế, các lối ra vào được bịt kín chờ ngày cải tạo đã nhiều năm.

Kỳ lạ màn rước kiệu như chạy marathon trên đường phố Hà Nội

Xe cộ lưu thông trên tuyến đường từ Nguyễn Trãi đến Ngã Tư Sở (Hà Nội) bị rối loạn vì phải ưu tiên cho đoàn rước kiệu chạy như bay của Lễ hội 5 làng Mọc, sáng 3/3.

Khu đất 'vàng' được chủ đầu tư 'ôm' rồi bỏ hoang gần 20 năm

Dự án Khu đô thị mới Thịnh Liệt (Hoàng Mai, Hà Nội) rộng 35ha dù được triển khai từ năm 2004 đến nay vẫn không có dấu hiệu của việc xây dựng. Cả bãi đất lớn để trống, thành nơi tập kết phế liệu, rác thải.

Những biệt thự cao cấp không người ở trong khu đô thị 7.000 tỷ đồng ở Hà Nội

Được khởi công từ năm 2008 với tổng mức đầu tư ban đầu 7.642 tỷ đồng, hàng trăm căn biệt thự trong Khu đô thị Dương Nội đến nay vẫn trong cảnh không người đến ở, nhiều biển rao vặt tìm khách bán hoặc cho thuê được treo khắp nơi.

Đêm trắng ở bệnh viện điều trị ung thư lớn nhất miền Bắc

Với tính chất nghề nghiệp trong những ca trực đêm, y bác sĩ tại khoa Hồi sức Cấp cứu tại Bệnh viện K Trung ương (cơ sở Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội) đã quen với việc thức trắng bởi những tình huống bất chợt.

Trèo cây, leo thang để có bức ảnh đẹp với 'con đường vàng'

Hàng trăm người mang theo thang đổ về đường hoa phong linh vàng rực tại một khu đô thị thuộc quận Hà Đông (Hà Nội) để chụp ảnh chiều chủ nhật (26/2).

Hình hài cây cầu vượt chữ C 147 tỷ đồng ở Hà Nội

Sau quãng thời gian thi công chậm, gây ảnh hưởng đến tình hình giao thông, cầu vượt hình chữ C nối hai tuyến phố Chùa Bộc và Phạm Ngọc Thạch (Đống Đa, Hà Nội) đã được hợp long tuần qua, nhà thầu cho dựng khung thép.

Khách quốc tế choáng với cảnh vỉa hè Hà Nội bị lấn chiếm

Cảnh nhiều hộ kinh doanh bày hàng tràn vỉa hè không chừa một centimet nào diễn ra triền miên khiến nhiều du khách nước ngoài khi đến Hà Nội thấy lạ và lắc đầu ngán ngẩm.